PixelID

Clickbank University

Tôi đã đăng ký theo học Đại học về kiếm tiền trên mạng internet, nơi đã sản sinh hàng ngàn Triệu phú bằng phương pháp này.
Học phí rẻ bèo 47$/tháng.Công cụ dụng cụ để tham gia kinh doanh ngay giá 297$ nữa.Tôi đã bắt đầu những bài học đầu tiên và ngay lập tức kiếm được hơn 400$ rồi. Tất cả mới chỉ là bắt đầu. 100$ không phải là lớn, nhưng tôi thực sự phấn khích vì tôi lại bắt đầu xây dựng một dòng thu nhập thụ động nữa cho cuộc sống của tôi.

Clickbank report

Clickbank report

 

Tôi may mắn là một trong số ít người trên thế giới biết được thông tin này trước khi nó được phổ biến cho tất cả mọi người.

Nếu bạn cam kết với bản thân mình rằng PHẢI thành công bằng việc kiếm tiền trên mạng, bạn biết chút xíu Tiếng Anh, ham mê Internet và mong muốn làm giàu thì đây là cơ hội tuyệt vời để bạn học thêm vài kỹ năng mới.

Nếu bạn muốn tham gia sớm vào Chương trình đào tạo online này trước những người khác, cho tôi xin 1 cốc beer với giá chỉ 2$
Ps: khóa học này sẽ diễn ra online, thông qua file, video, audio hướng dẫn từng bước để bạn có thể làm được, đồng thời tham gia vào video conferance hàng tuần với 2 huấn luyện viên, chỉ có điều, trực tiếp bằng Tiếng Anh. Nên cần biết một chút tiếng Anh.
PPS: 100.000d không lớn, nhưng tôi muốn tìm ra những người thực sự cam kết và mong muốn điều này để cùng học với tôi, cùng chia sẻ, cùng ôn bài và chúng ta có thể học từ nhau. Nếu bạn không có 100k, không sao cả, một thời gian nữa tôi cũng sẽ chia sẻ thông tin này nếu được quyền public nó, có thể chỉ sau 1 tuần nữa, 1 tháng nữa hay 1 năm nữa. Tôi muốn NHỮNG NGƯỜI CAM KẾT trước.
PPSS: khóa này không phải của tôi, của bọn Mỹ nó dạy, cam kết hoàn 100% tiền trong vòng 60 ngày, nhưng tôi muốn bạn học được, kiếm tiền được chứ không phải hoàn tiền. Bởi vậy, khi nào chuyển khoản xong, comment bên dưới để tôi add bạn vào nhóm kín để cùng ôn bài nhé.
Đằng nào cũng học, học sớm thì tốt hơn. Trò này hay!

<< Bài mới hơn Bài cũ hơn >>
Thiết kế Web bán hàng miễn phí - Powered by iNET