3 PHẦN MỀM XẾP LỊCH LÀM VIỆC THEO CA ĐƠN GIẢN, HIỆU QUẢ NHẤT HIỆN NAY

  -  

 

2023 mà lại bạn vẫn tồn tại loay hoay khám phá cách thu xếp lịch trực trên Excel? nguyên nhân phải mất sức lực như nạm trong khi bạn có thể sử dụng những phần mềm xếp kế hoạch trực, lịch làm việc để đơn giản dễ dàng hóa các bước này. Theo dõi nội dung bài viết sau phía trên để tò mò về 3 phần mềm sắp xếp lịch thao tác theo ca đối kháng giản, tác dụng nhất hiện giờ nhé!

Phần mượt When I Work

 

When I Work là một trong những phần mềm bố trí ca làm việc được thiết kế dành cho các doanh nghiệp SME. Giao diện ứng dụng rất gần gũi với người dùng, cho phép xây dựng lịch làm việc bằng cách kéo và thả, giúp quản lý lịch thao tác làm việc của nhân viên một bí quyết dễ dàng.

Bạn đang xem: 3 phần mềm xếp lịch làm việc theo ca đơn giản, hiệu quả nhất hiện nay

 

When I Work được cho phép xây dựng kế hoạch và quản lý lịch thao tác làm việc của nhân viên

 

Một giữa những tính năng nổi bật nhất của When I Work là giao tiếp thời gian thực cùng với nhân viên, có thể chấp nhận được người cai quản liên lạc với đội ngũ nhân viên trải qua tính năng chat chit và tin nhắn cá nhân. Tác dụng này hỗ trợ tốt nhất có thể cho việc thay đổi lịch thao tác đột xuất hoặc thông báo các thông tin quan trọng đặc biệt đến nhân viên.

 

Ngoài ra, When I Work còn cho phép nhân viên giữ hộ yêu ước nghỉ phép hoặc biến hóa ca làm việc. Phần mềm cũng khá được tích phù hợp cả thiên tài theo dõi chấm công, có thể chấp nhận được người thống trị nắm bắt được lịch thao tác làm việc hoặc những trường hòa hợp vắng phương diện của nhân viên.

 

When I Work có sẵn phiên phiên bản dành cho laptop và thiết bị di động, bảo đảm rằng nhân viên cấp dưới có thể cập nhật lịch thao tác và tiếp xúc với người cùng cơ quan bất kỳ bao giờ và ở bất kỳ đâu. Phần mềm cũng khá được tích đúng theo cả tính năng tính lương auto và xem bảng lương.

 

Tổng kết lại, When I Work là một phần mềm xếp lịch làm việc theo ca dễ sử dụng, hỗ trợ nhiều nhân kiệt hữu ích sẽ giúp đỡ doanh nghiệp thống trị nhân viên một cách hiệu quả.

 

Phần mềm Shiftboard

 

Shiftboard là một phần mềm bố trí lịch thao tác làm việc ca sử dụng technology điện toán đám mây, được thiết kế với để về tối ưu hóa việc điều phối nhân sự và cắt giảm giá cả nhân sự.

 

Sắp xếp lịch làm việc dễ hơn bao giờ hết cùng với Shiftboard

 

Phần mềm sở hữu bối cảnh trực quan chất nhận được người thực hiện lao động quản lý lịch làm việc của nhân viên cấp dưới và theo dõi dữ liệu chấm công thời gian thực.

 

Một trong những tính năng được đánh giá cao của Shiftboard là tính di động, chất nhận được nhân viên xem lịch làm việc, đk ca làm cho và liên hệ với các thành viên không giống trong team ngay bên trên ứng dụng. Điều này giúp cải thiện giao tiếp cùng sự bắt tay hợp tác giữa những thành viên vào nhóm, đồng thời chất nhận được họ sắp xếp ca thao tác làm việc một phương pháp linh hoạt.

 

Shiftboard cũng khá được tích vừa lòng thêm công dụng cảnh báo tự động nếu gồm sự chuyển đổi lịch trình, thông báo các ca thao tác làm việc chưa được điền hoặc chưa xuất hiện ai đăng ký. Ko kể ra, phần mềm còn cung ứng các phương tiện phân tích và report về thời hạn làm việc, làm cho thêm tiếng và các chỉ số quan trọng đặc biệt khác. Từ đó, người thống trị sẽ nắm bắt được năng suất và thái độ đối với quá trình của bạn lao động.

Xem thêm: Chia Sẻ Những Font Chữ Làm Quotes, Design, 72 Typo Chữ Ý Tưởng

 

Shiftboard siêu lý tưởng cho các doanh nghiệp có cơ cấu nhân sự phức tạp, những doanh nghiệp có nhiều địa điểm hoặc chống ban. Với Shiftboard bạn sẽ không mất quá nhiều thời gian nhằm sắp xếp ca làm cho việc cho tất cả một đội ngũ nhân sự số lượng lớn. Phần mềm hỗ trợ các mẫu mã lịch làm cho việc thiết lập và các công vắt theo dõi năng suất công việc, cho phép nhà tuyển dụng tạo thành lịch làm cho việc cân xứng với phần lớn nhân viên.

 

Shiftboard tương xứng với các doanh nghiệp có cơ cấu tổ chức nhân sự phức tạp

 

Xét bên trên tổng thể, Shiftboard là một trong những phần mềm khỏe mạnh mẽ, hỗ trợ nhiều tài năng thiết thực để giúp các doanh nghiệp buổi tối ưu hóa vượt trình làm chủ nguồn nhân lực.

Phần mềm Sling

 

Sling là một trong những phần mềm cung cấp xây dựng lịch làm việc “đa năng” giúp những doanh nghiệp buổi tối ưu hóa quá trình sắp xếp ca thao tác làm việc cho nhân viên. Ứng dụng được cho phép tạo và thống trị lịch làm cho việc, theo dõi yêu cầu nghỉ phép của nhân viên cấp dưới và giao tiếp với những thành viên trong team chỉ bên trên một căn nguyên duy nhất.

 

Sling được reviews cao sinh sống khả năng tự động hóa hóa việc bố trí lịch làm việc. Người quản lý có thể sử dụng ứng dụng để bố trí lịch làm việc của cả team nhóm dựa vào lịch thao tác làm việc sẵn gồm của nhân viên. Người tiêu dùng cũng hoàn toàn có thể dễ dàng kiểm soát và điều chỉnh lịch thao tác khi bắt buộc thiết.

 

Sling còn có chức năng theo dõi yêu cầu nghỉ phép của nhân viên. Nhân viên rất có thể gửi yêu ước nghỉ phép trực tiếp trải qua ứng dụng, và cai quản có thể chăm chú và phê chú tâm chúng chỉ với một vài thao tác nhấp chuột. Chức năng này giúp bảo đảm an toàn không bao gồm xung thốt nhiên lịch làm việc.

 

Ngoài tính năng xây dựng lịch thao tác và quan sát và theo dõi thời gian làm việc của nhân viên, Sling còn cung ứng các công cụ giao tiếp giúp người cai quản và những nhân viên đàm phán với nhau bất cứ lúc nào.

 

Sling cũng cung ứng nền tảng có thể chấp nhận được các thành viên đàm phán với nhau

 

Quản lý có thể sử dụng áp dụng để gửi tin nhắn nhắn, share tệp, giữ hộ thông báo. Các thành viên vào nhóm rất có thể sử dụng áp dụng để yêu cầu nghỉ phép, đổi ca thao tác làm việc và không dừng lại ở đó nữa.

 

Tổng quan, Sling là một trong ứng dụng xếp lịch làm việc mạnh mẽ, huyết kiệm thời gian và cung ứng nền tảng tiếp xúc chung giữa các thành viên trong team công việc.

Xem thêm: Tiền Gửi Tiết Kiệm Tiếng Anh Là Gì ? Các Dạng Tiền Gửi Tiết Kiệm

 

Trong thời đại technology số, việc thống trị thời gian là vô cùng quan trọng đặc biệt để đạt được công dụng cao vào công việc. Trong bài viết, chúng ta đã cùng tìm hiểu về 3 ứng dụng xếp lịch làm việc theo ca dễ dàng và đơn giản và kết quả nhất hiện tại nay. Mong muốn những thông bên trên đây sẽ sở hữu được giá trị tham khảo so với bạn đọc.