Ai xem tường nhà bạn nhiều nhất

  -  

Dạo vừa mới đây đang xuất hiện “Hot Trend” khám nghiệm ai coi Facebook của chính bản thân mình những tuyệt nhất nhằm truy vấn tra cứu bạn hâm mộ thì thầm yên ổn. Bài viết sau đây Việt Hưng Shop xin chia sẻ giải pháp kiểm soát ai xem facebook của bản thân những nhất sẽ giúp chúng ta tìm được “crush” chân thiết yếu độc nhất vô nhị nhé!


*

Cách đánh giá ai xem Facebook của chính mình nhiều nhất

Thực tế, bí quyết coi ai vào tường Facebook của mình các tốt nhất đã làm được biết đến rất mất thời gian. Chỉ cần search Google nhiều trường đoản cú “Cách kiểm tra ai xem Facebook của bản thân những nhất” thì bạn sẽ cảm nhận vô số kết quả của Google vào chưa đầy 2s như: giải pháp đánh giá ai vào facebook của chính mình nhiều tuyệt nhất bởi điện thoại thông minh, giải pháp coi ai vào facebook của chính bản thân mình những độc nhất vô nhị bằng máy tính…. Chúng ta đã đi kiếm phát âm từng bí quyết nhé!

Cách kiểm soát ai coi facebook của bản thân mình những nhất

Đôi khi, chúng ta vẫn coi ai vào tường facebook của chính mình các nhất qua nhị cách: bằng laptop hoặc điện thoại thông minh. Chúng ta đi tìm hiểu phương pháp thứ nhất nhé!

Cách 1: phương pháp khám nghiệm ai vào trang cá thể facebook của chính mình các tốt nhất sử dụng máy tính

Cách 1: Vào Facebook cá nhân

Trang Facebook cá nhân của chính mình hay nói một cách khác là trang protệp tin. Nếu bạn muốn kiểm tra để biết ai vào facebook của mình bằng máy vi tính những nhất thì bài toán đầu tiên bạn phải có tác dụng là vào áp dụng Facebook vào trang cá nhân của mình.Bạn vẫn xem: Ai coi tường nhà của bạn các nhất

Cách 2: Nhấn tổ hợp phím “CTRL + U” : để xem source code của Facebook cá thể.

Bạn đang xem: Ai xem tường nhà bạn nhiều nhất


*

Sử dụng phím Ctrl + Phím UBước 3: Nhấn tổ hợp phím “CTRL + F” trên trang source code

Mục đích của dấn tổng hợp phím “CTRL + F” là nhằm tra cứu kiếm. Tiếp kế tiếp, bạn cần tìm kiếm tìm loại chữ “InitialChatFriendsList” trên trang source code. Lúc dìm “CTRL + F”, trên hình ảnh vẫn xuất hiện thêm một ô nhằm người dùng gõ cụm tự tra cứu kiếm vào. quý khách copy cùng dán cụm từ bỏ “InitialChatFriendsList” vào rồi dìm “Enter”.


*

Mlàm việc ô search kiếm cùng với làm việc sử dụng phím Ctrl + FCách 4: Xác định rất nhiều ai tuyệt vào Facebook của khách hàng nhất

Sau khi dấn “Enter” sinh sống bước 3, các bạn sẽ search thấy dòng chữ “InitialChatFriendsList”. Sau các trường đoản cú này vẫn là ID Facebook của rất nhiều fan liên tiếp thăm “nhà” của doanh nghiệp. Các ID đó gồm dạng 10000xxx-2.


*

ID Facebook người tiếp tục vào trang cá thể facebook của bạn

Quý Khách chỉ việc vứt đuôi “-2” đi dịp đó bạn sẽ đã có được ID chính xác của tín đồ tiếp tục âm thầm vào “nhà” bản thân. Có được ID rồi, để kiếm tìm Facebook của tín đồ kia, gõ vào trình xem xét cụm “Facebook.com/ID vừa tìm kiếm được” (nhớ vứt đuôi). Vậy là vẫn xong xuôi giải pháp chất vấn ai xem Facebook của mình các nhất bằng máy tính rồi nhé!

Cách 2: phương pháp xem ai vào Facebook của mình những độc nhất vô nhị bằng năng lượng điện thoại

Cách 1: Với Smartphone, bạn msinh sống trình chuẩn y Google Chorme lên cùng nhấn vào vết 3 chnóng nhỏng làm việc hình bên dưới.

Chọn biểu tượng 3 chấm nhằm vào thực đơn trình duyệt

Bước 2: Chọn vào phần “Trang web đến máy tính” để từng trải Facebook hiển thị hình ảnh máy tính xách tay Khi vào bởi trình thông qua trên điện thoại cảm ứng.

Chọn sử dụng bối cảnh vật dụng tínhTruy cập vào trang cá nhân của bạn

Sau đó clichồng vào nlỗi dưới để vào tường (trang cá nhân) của chúng ta nhé.

Xem thêm: Web Đọc Truyện Gay Mobile - Truyện Gay Tuổi Dậy Thì Giá Trị Tốt Nhất

Cách 4: Chọn vào ô nhập hệ trọng.
*

Chọn vào ô tương tác trang nhà

Bước 5: Và nghỉ ngơi đằng thứ 1 của thúc đẩy trang cá thể Facebook của người tiêu dùng, chúng ta thêm dòng “ view-source: ” rồi hãy nhận Enter. lúc website chạy hoàn thành, các bạn thấy khá hoa đôi mắt nhưng lại chúng ta chỉ việc kích vào vết 3 chấm làm việc nơi bắt đầu bên trên mặt đề xuất màn hình hiển thị.


Chọn vào menu hình 3 chấm

Cách 6: Và lựa chọn mục Tìm trong trang.


Vào mục tìm tìm để nhập lệnh

Cách 7: Rồi nhập cái chữ này “InitialChatFriendsList” vào ô search kiếm vào trang.

Cách 8: quý khách sẽ thấy mẫu chữ màu sắc xoàn. Nếu như thế chúng ta thấy được mẫu chữ vàng đó thì các bạn gần thành công xuất sắc rồi kia.

Xem thêm: Các Page Hay Trên Facebook Fanpage Đông Đúc Nhất Việt Nam, Top 10 Facebook Fanpage Đông Đúc Nhất Việt Nam

Tiếp theo, kéo xuống bên dưới nhằm kiếm tìm. Các bước sau này tương tự như nhỏng phương pháp đánh giá trên máy vi tính. Bạn chỉ việc vứt đuôi “-2” đi là sẽ có được được ID Facebook đúng chuẩn của người xẹp thăm mình liên tục.

Có được ID rồi, nhằm kiếm tìm Facebook của người kia, gõ vào trình chăm bẵm các “Facebook.com/ID vừa tìm kiếm được” (ghi nhớ vứt đuôi). Vậy là đang xong cách đánh giá ai xem Facebook của mình các độc nhất bằng năng lượng điện thoại nhé!

Bài viết bên trên đây Việt Hưng Shop sẽ tin báo về biện pháp kiểm soát xem ai vào Facebook của bạn các nhất! Hy vọng bài viết mang lại kiến thức và kỹ năng với mang lại lợi ích mang lại chúng ta trong việc đào bới tìm kiếm ra ai là tín đồ quan tâm chúng ta nhất bên trên facebook!