ẨN FOLLOW TRÊN FACEBOOK

  -  

Trên Facebook gồm riêng mục Đang theo dõi và quan sát tập vừa lòng hầu như tài khoản Facebook nhưng bạn follow. Đôi khi mục này để chính sách công khai minh bạch để ai cũng biết được hầu như tài khoản nhưng mà chúng ta theo dõi và quan sát gôm bào không ít người, tựa như như list đồng đội trên Facebook. Với không khí msống những điều đó, Facebook luôn luôn chế tạo thời cơ mang lại số đông người tìm hiểu cùng có tác dụng quen cho nhau, dựa trên phần đông báo cáo cá nhân từ mỗi thông tin tài khoản.

Bạn đang xem: ẩn follow trên facebook

Nhưng vấn đề đó cũng phần nào tác động tới bạn với những người khác, khi bọn họ rất có thể bị làm pthánh thiện các list nhưng các bạn nhằm chính sách công khai minh bạch. Với list bạn follow trên Facebook cũng đề xuất chỉnh lại nhằm tăng quyền riêng biệt bên trên Facebook. Bài viết sau đây internetstartup.vn.cả nước sẽ lí giải các bạn bí quyết ẩn list đang theo dõi và quan sát bên trên Facebook.

Hướng dẫn ẩn danh sách quan sát và theo dõi trên Facebook 

Bước 1:

Trước không còn chúng ta singin thông tin tài khoản Facebook cá thể. Trong hình ảnh thiết yếu của tài khoản, nhận chọn mục Quý khách hàng bè.

*

Cách 2:

Sau kia, chúng ta nhấn chọn hình tượng hình cây bút – Chỉnh sửa quyền riêng rẽ tư.

Xem thêm: Game Làm Bánh Trứng Nướng Thơm Ngon Hấp Dẫn, Game Làm Bánh Trung Thu

*

Cách 3:

Tại đồ họa Chỉnh sửa quyền riêng biệt tứ, họ đã triển khai kiểm soát và điều chỉnh lại thiết lập cấu hình trên Facebook.

Trong mục Đang theo dõi (Follow), theo mặc định của Facebook đang để cơ chế công khai Mọi tín đồ. Nghĩa là tức thì khi bạn dìm theo dõi và quan sát ai kia, phần nhiều tín đồ rất nhiều nhìn thấy thông tin này. Hoặc tín đồ khác có thể truy cập vào danh sánh Đang theo dõi và quan sát bên trên Facebook của chúng ta thuận tiện.

*

Để chặn thông báo bài toán nhiều người đang Follow ai trên News Feed, chuyển quý phái chế độ Chỉ mình tôi, nhấn Xong để giữ lại đổi khác mới.

Xem thêm: Hướng Dẫn Các Cách Comment Trên Facebook Mới Nhất!, Hướng Dẫn Mở Khóa Comment Trên Facebook Mới Nhất!

Trên đấy là những thao tác làm việc đơn giản và dễ dàng giúp bạn có thể ngăn uống đầy đủ fan biết mình đang theo dõi ai, rời ban bố cá nhân của bạn bè bị lộ. Hy vọng với mẹo nhỏ này, người dùng sẽ bảo vệ kín rộng mang lại ban bố cá nhân của bản thân với bằng hữu.

Cảm ơn chúng ta đang xem qua bài viết của internetstartup.vn.toàn quốc. Còn không hề ít nội dung bài viết chỉ dẫn cùng share những thủ thuật của Facebook mà lại internetstartup.vn vẫn share mang đến các bạn ở đông đảo bài viết sau, cùng đón coi nhé!!