ẨN TẤT CẢ BÀI VIẾT TRÊN FACEBOOK

  -  

***
=====>>>>Tăng 10k Follow + Buff Like Facebook Miễn Phí

Facebook có sẵn kỹ năng gửi toàn bộ bài viết tự chính sách Công Khai vươn lên là quý khách hàng Btrằn. Khi chuyển nội dung bài viết từ bỏ Công Knhị biến chuyển quý khách hàng bè cổ, sẽ giúp đỡ các bạn có được sự riêng tư hơn đến thông tin tài khoản.

Bạn đang xem: ẩn tất cả bài viết trên facebook

Khi 2 nick đang là bạn bè thì đang coi được cục bộ bài viết của nhau. Trừ Lúc một trong các hai niông chồng kia đặt chính sách “Chỉ bản thân tôi”. Nhưng nếu bạn không muốn cho những người kỳ lạ coi những bài viết của bản thân, vậy hãy ẩn giấu hầu hết bài viết kia. Bằng giải pháp sử dụng tuấn kiệt thay đổi nội dung bài viết Facebook tự Công Knhì đổi thay quý khách hàng Bè cổ.

 

Tức là chỉ phần nhiều đồng đội của mình mới hoàn toàn có thể xem được bài viết. Còn người lạ họ vẫn không có quyền xem.

Bài viết này bản thân đã trả lời mang lại các bạn bí quyết gửi toàn thể nội dung bài viết Facebook từ bỏ tâm trạng Công knhì vươn lên là quý khách bè bên trên máy tính xách tay. Riêng với Smartphone (Android, Iphone) bạn cũng có thể thao tác: Lối tắt quyền riêng rẽ tứ ➟ Xem những thiết đặt quyền riêng biệt tư khác ➟ Giới hạn bạn rất có thể xem bài viết cũ.

Nhìn tầm thường, khi tài khoản đề xuất được đặt ở chế độ riêng rẽ tứ, thì câu hỏi biến hóa nội dung bài viết từ bỏ Công Knhì quý phái quý khách Bè bằng nhân kiệt bao gồm sẵn trên Facebook thực sự rất hữu ích.

Cách gửi cục bộ nội dung bài viết Facebook tự Công Knhị thành quý khách hàng Bè

Tính năng này chỉ có thể biến hóa bài viết trường đoản cú cơ chế Công khai lịch sự quý khách bè. Chđọng ko vận dụng để đưa trường đoản cú cơ chế Công khai sang Chỉ mình tôi. Sau phía trên bản thân đang chỉ dẫn chúng ta cách tiến hành.

Cách 1: Đầu tiên, bạn đăng nhtràn vào tài khoản Facebook của bản thân mình. Sau kia, tìm về hình tượng tam giác chỉ xuống (▼) với dìm Cài đặt & quyền riêng tư.

 

*

 

 

Bước 2: Tiếp theo, nhấn Cài đặt.

Xem thêm: Báo Giá Dịch Vụ Quảng Cáo - Bắt Đầu Sử Dụng Quảng Cáo Dịch Vụ Địa Phương

 

*

 

Bước 3: Tiếp tục, dìm Quyền riêng tư.

 

*

 

Xem bài bác viết: Cách đổi hình ảnh (Avt, bìa, bài post) giữ nguim lượt thích, comment bên trên Facebook.

 

Bước 4: Tại loại chữ: “Giới hạn đối tượng người tiêu dùng cho các bài viết các bạn sẽ share với bạn của bạn bè hoặc share công khai?“. Quý Khách nhấn vào Giới hạn bài viết cũ.

 

*

 

Bước 5: Tiếp tục dìm Giới hạn nội dung bài viết cũ.

 

*

 

Bước 6: Một cửa số khác xuất hiện thêm, nhấp vào “Giới hạn nội dung bài viết cũ” một đợt tiếp nhữa. Để xác nhận Việc biến đổi bài viết Facebook tự chế độ Công Knhị lịch sự Bạn Btrần mang lại tài khoản Facebook của chính mình.

 

*

 

Sau khi vẫn tiến hành câu hỏi chuyển đổi này, ngay lập tức lập tức toàn thể nội dung bài viết đang đăng, đang chia sẻ… hồi xưa, sẽ được đưa trường đoản cú tâm trạng Công Khai quý phái chế độ quý khách hàng Bè.

Tuy nhiên, bạn cũng phải chú ý là do tác dụng này sẽ không thể “trả tác” quay trở về. Tức là lúc đã gửi sang chế độ Bạn Btrằn rồi thì sẽ không quay trở về trạng thái Công Knhì như trước đó được nữa.

Xem thêm: Whatsapp Nghĩa Là Gì - Whatsapp Là Gì Và Lời Khuyên Sử Dụng Whatsapp

Hiện giờ, toàn thể bài viết các bạn đăng tự dịp bắt đầu nghịch Facebook cho đến bây giờ đã gửi sang cơ chế quý khách hàng Bnai lưng. Và thật sự ví như bạn muốn trở lại thì chỉ với một cách là buộc phải thao tác bằng tay thủ công bên trên từng nội dung bài viết mà thôi.