ẨN THÔNG BÁO KẾT BẠN TRÊN FACEBOOK

  -  

Hiện nay có nhiều bạn thở than câu hỏi kết các bạn với ai đó đều hiện trên Newfeed của chính bản thân mình. Đây là 1 hào kiệt của Facebook góp cho tất cả những người cần sử dụng rất có thể kiếm tìm kiếm bằng hữu. Nếu chúng ta ko mê thích với ứng dụng này bạn cũng có thể ẩn nó đi một biện pháp dễ ợt với lập cập. Dưới đó là thủ pháp thiết bị di động sẽ giúp các bạn tắt thông báo kết các bạn bên trên Newfeed Facebook để tách nhiều người có tác dụng pthánh thiện.

Bạn đang xem: ẩn thông báo kết bạn trên facebook

Thông báo kết chúng ta bên trên Newfeed là 1 trong những trong những thiên tài của Facebook để giúp đỡ anh em của chúng ta cũng có thể thấy được cùng kết bạn trường hợp chính là tín đồ quen. Do vậy nếu như đích thực ko quan trọng bạn có thể ẩn nó đi.

*

Cách tắt thông tin kết chúng ta trên Newfeed Facebook

Để rất có thể ẩn thông báo kết các bạn trên Newfeed Facebook chúng ta cũng có thể tuân theo các bước như bên dưới đây:

Cách 1: Bạn đăng nhập vào Facebook với lựa chọn Trang cá nhân của mình.

Xem thêm: Cách Copy Layer, Nhân Đôi Layer, Lấy Mã Màu, Copy Màu Trong Photoshop

*

Cách 2: Sau kia chúng ta chọn mục Bạn bè

*

Bước 3: Tại phía trên mặt góc nên màn hình cạnh mục Tìm các bạn bè các bạn sẽ thấy được mục Chỉnh sửa quyền riêng tư với cliông xã vào kia.

*

Cách 4: Sau Khi click vào Chỉnh sửa quyền riêng tư sẽ sở hữu 3 mục để cho chính mình chắt lọc đó là:

Ai hoàn toàn có thể coi danh sách bạn bè của bạn?Ai rất có thể nhận thấy những người và list bạn theo dõi?Ai hoàn toàn có thể bắt gặp người hâm mộ của bạn bên trên mẫu thời gian?

*

Bước 5: Nếu bạn muốn ko nhằm ai biết tất cả đọc tin trên thì chúng ta chỉ việc lựa chọn Chỉ mình tôi nghỉ ngơi tất cả 3 mục.

Xem thêm: Mẫu Thư Ngỏ Giới Thiệu Sản Phẩm Mới, Thư Ngỏ Sản Phẩm Mới

Cuối cùng bạn dìm Xong để hoàn chỉnh các bước của mình.

*

Chỉ dễ dàng với vài ba thủ thuật mobile như vậy là bạn đã sở hữu thể tắt thông báo kết chúng ta trên Newfeed Facebook một phương pháp mau lẹ và thuận lợi độc nhất vô nhị để tách bị thao tác cùng rắc rối trường đoản cú những người dân bao bọc về quan hệ bạn bè của bạn!