Auto Mời Like Fanpage

  -  

Bài viết này BeoBeo Marketing đã share cho chúng ta một tool auto mời lượt thích fanpage cực kỳ hữu hiệu, tiết kiệm ngân sách thời gian. Và đặc biệt quan trọng là gửi mời mời đến đúng các người dùng quyên tâm cho văn bản trên fanpage của chúng ta.

Bạn đang xem: Auto mời like fanpage


Tiện ích tự động mời lượt thích fanpage

1. Tên luôn thể ích: Invite post likers to lớn like page for Facebook™

2. Nguyên tắc hoạt động

Từ 1 danh sách người tiêu dùng Facebook, tool mời lượt thích fanpage này vẫn tự động hóa gửi lời mời say mê trang tới các người này trong giây lát.

3. Hướng dẫn cài đặt đặt

Cách 1: Tìm tiện ích bên trên trình duyệt

Cách 2: Cài bằng link sau: https://bom.to/Z1OSuj

Cách 1: Thêm vào Chrome.

*

Bước 2: Chọn Thêm nhân thể ích

*

Bước 3: Kiểm tra coi tool tự động mời lượt thích fanpage ok chưa.

*

Chức năng tool mời bằng hữu like fanpage

1. Aulớn Mời lượt thích fanpage tự post

Chức năng này cung cấp gửi lời mời bạn lạ lượt thích page hoàn toàn tự động hóa cho tất cả những người dân đang nhân nút yêu thích bên trên bất kỳ bài viết như thế nào bên trên fanpage facebook của người sử dụng.

điều đặc biệt, giả dụ fanpage chúng ta liên tục chạy quảng bá bài viết, chắc hẳn rằng các post thời điểm nào thì cũng có khá nhiều lượt thích. khi đó thì vấn đề sử dụng Invite post likers lớn like page for Facebook™ nhằm auto mời lượt thích fanpage vẫn càng đẩy mạnh cực hiếm.

Lưu ý: Lúc fanpage vẫn có bên trên 100k lượt thích thì công dụng này bị loại bỏ hóa bên trên extension.

2. Auto lớn mời đồng đội lượt thích fanpage

Chức năng này hỗ trợ chúng ta gửi lời mời lượt thích fanpage facebook mang đến tất cả anh em của bản thân mình trong vòng 1 nốt nhạc. Tính năng này trước đây rất là hiệu quả, cơ mà tiếng Facebook cũng đến bọn họ mời tất cả bằng hữu lượt thích fanpage rồi nên chúng ta dùng luôn tiện tool này cũng khá được, dùng phương pháp kia cũng rất được.

3. Mời anh em tmê mệt gia sự kiện

Chức năng này hỗ trợ mời bằng hữu tất cả anh em tđắm đuối gia sự kiện mà các bạn tổ chức triển khai trên fanpage. Vấn đề này góp tạo thành cảm giác giỏi hơn cho các sự kiện.

Hướng dẫn thực hiện tool mời lượt thích fanpage

1. Mời lượt thích từ bỏ post

Cách 1: Di chuyển mang đến post có khá nhiều like.

Xem thêm: Xem Phim Về Chó Mà Bạn Nên Xem, 26 Bộ Phim Hay Nhất Về Loài Chó Mà Bạn Nên Xem

Cách 2: Nhấp vào mnghỉ ngơi list những người dân đã like nội dung bài viết này.

Cách 3: Nhấp vào app.

Cách 4: Chọn Start Invite.

*

Hiện nay, tool auto mời lượt thích fanpage sẽ bước đầu chạy. quý khách hàng hoàn toàn có thể thấy số lượt lời mời gửi đi sẽ tạo thêm. Và giới hạn 1 lần auto mời những điều đó đã là 490 người nhé chúng ta.

*

Bước 5: Hoàn tất gửi mời lời.

Sau lúc chạy tự động hóa mời kết thúc, các các bạn sẽ nhận thấy thông báo nhỏng này. Chỉ buộc phải bnóng Cchiến bại là được.

*

Lưu ý: quý khách hoàn toàn có thể tiến hành việc auto lượt thích mời ưng ý trang này nhiều lần ví như bên trên page có nhiều post, với post có nhiều like.

2. Aulớn mời bạn bè lượt thích fanpage

Phần này các bạn cũng triển khai quá trình tương tự, nhưng lại mà vậy vì chưng nhấp vào mlàm việc danh sách người đam mê post thì các bạn nhấp vào tác dụng Mời anh em.

Xem thêm: 10 Thiết Kế Bộ Nhận Diện Thương Hiệu Đẹp, Bộ Nhận Diện Thương Hiệu Bao Gồm Những Gì

*

Video chỉ dẫn auto mời lượt thích fanpage

Kết luận

Phần mượt mời like fanpage auto này cung ứng tích cực độc nhất vô nhị sinh sống khoảng chừng gửi lời mời mê say trang với những người lượt thích post. Ttuyệt bởi nhấp mời từng tín đồ, 500 fan nhấp 500 lần thì tool này cung cấp gửi 1 lần 500 lời mời này. Chúc thành công xuất sắc.