BẠN KHÔNG ĐỦ ĐIỀU KIỆN ĐỂ TẠO TÊN NGƯỜI DÙNG.

  -  

“Trang này sẽ không đủ ĐK nhằm mang tên người dùng.” Các các bạn nhận phải thông tin này Khi thực hiện đổi links fanpage. Tại sao vậy ? Làm ráng làm sao để vượt qua chướng ngại này bây giờ. Hãy thuộc mình đi tìm phát âm ngay lập tức về phần ngôn từ lí giải dưới đây nhé.quý khách đã xem: Tạo tên người tiêu dùng của trang

Tên người tiêu dùng Facebook là gì?

Ví dụ:

Tên fanpage facebook của bên mình là BeoBeo Marketing . Com, theo người rước tên người dùng là beobeosale.

Bạn đang xem: Bạn không đủ điều kiện để tạo tên người dùng.

Bạn đang xem: quý khách không được điều kiện nhằm tạo thành thương hiệu người tiêu dùng.

Và lúc này thì link fanpage của theo người là: https://www.facebook.com/beobeomarketing/.

Đối với phần tên người tiêu dùng, những chúng ta cũng có thể đặt theo tên fanpage facebook, hoặc cũng có thể chọn lựa tên người tiêu dùng theo lời khuyên tự thiết yếu Facebook.


*

Hiện tại thì bên mình đang mang tên người dùng theo Brand Name.

Trang này sẽ không đủ ĐK nhằm mang tên tín đồ dùng

lúc các bạn tạo nên page thành công rồi, lúc này các bạn tiến hàng biến đổi tên người dùng làm fanpage facebook dành được url bài bản, đổi mới thể theo thương hiệu, ngắn thêm ngon.

Thì rất có thể bạn bạn sẽ thừa nhận cần thông tin kia là: “Trang này không thích hợp để tại vị tên tín đồ dùng” Hoặc là “Bạn không đủ điều kiện nhằm tạo thành tên người dùng”. Vì sao vậy.

Đó là vì: Ngay sinh hoạt thời điểm này, fanpage facebook của chúng ta dường như không đủ điều kiện nhằm tạo nên tên người tiêu dùng. Vậy thì điều kiện để đặt tên người dùng là gì?

Điều kiện tạo thành thương hiệu người dùng fanpage

Cái này bản thân vẫn nói về ĐK đặt user mang đến fanpage trước nhe, vì nhiều người nhầm thân ĐK sản xuất tên người dùng và kinh nghiệm khi đặt tên người dùng yêu cầu mình nói trước một ít.

Xem thêm: Hướng Dẫn Tạo Banner Chèn Banner Vào Wordpress Sử Dụng Plugin Wp In Post Ads

Nếu mong muốn tạo nên thương hiệu người dùng mang lại page Facebook, các bạn đề xuất đáp ứng một trong những 2 ĐK sau:

Điều khiếu nại 1: Page buộc phải vận động tối tđọc một tuần lễ (Hay từ ngày chế tạo page cho ngày tạo nên tên người dùng khoảng tầm thời gian là 7 ngày).

Bên cạnh đó, nếu như fanpage facebook chúng ta không thể đã đạt được trăng tròn lượt thích thì đề nghị hóng đủ 1 tuần nhé các bạn. Cơ bản nó là như vậy, Cả 2 điều kiện thay tên fanpage này đề dễ nhằm đã có được. đôi mươi lượt thích thì các bạn mời toàn bộ bằng hữu like page phạt là có ngay lập tức ấy mà lại.


*

Tạo buộc phải người tiêu dùng nđính ngọn gàng, chuyên nghiệp hóa đến fanpage.

Tìm hiểu: Cách Lấy Link Facebook Fanpage, Bài Viết, Video, Hình Ảnh.

Nguyên ổn tắc thay đổi – Tạo thương hiệu người tiêu dùng fanpage facebook Facebook

Tên người dùng của trang Facebook là tuyệt nhất, những điều đó, trường hợp thương hiệu người tiêu dùng đã được ai kia chế tạo trước kia, các bạn không thể sử dụng thương hiệu người tiêu dùng này nữa.

Ngoài các ký thủng thẳng 0 – 9, tự a – z, công thêm lốt chấm (.) thì các bạn ko được sử dụng ngẫu nhiên cam kết tự quan trọng như thế nào khác, còn nếu không những các bạn sẽ chẳng thể chế tạo ra xuất xắc thay đổi tên người tiêu dùng đến fanpage.

Độ lâu năm về tối thiểu: 5 ký trường đoản cú.

Xem thêm: Cổng Ttđt Học Viện Báo Chí Tuyên Truyền Tphcm, Điểm Chuẩn Học Viện Báo Chí Và Tuyên Truyền 2020

Cách tạo nên thương hiệu người tiêu dùng cho fanpage

Yêu cầu: Bạn đề xuất là quản lí trị viên trên fanpage

Kết luận

do vậy, những tài năng là do fanpage các bạn không đáp ứng các điều kiện nhằm sản xuất tên người dùng buộc phải nhấn đề nghị thông báo “Trang này không đầy đủ điều kiện nhằm mang tên người dùng”. Mà vấn đề này thì tôi đã giải quyết và xử lý trong nội dung bài viết. Các bạn có thể tham khảo. Chúc thành công xuất sắc.