BẬT CHẾ ĐỘ SHARE TRÊN FACEBOOK

  -  

5 cấu hình thiết lập quyền riêng biệt tư bên trên Facebook bạn nên biết

Quý khách hàng tất cả lưu ý thấy một form nhỏ dại thuộc cái cùng với chữ Đăng/Post bên trên Facebook, bên dưới size nhập ngôn từ không? Đó chính là đối tượng người tiêu dùng có thể nhận thấy bài đăng của người sử dụng trên Facebook.

Bạn đang xem: Bật chế độ share trên facebook

Có một trong những tùy chọn:

Public (Mọi người): Status của các bạn sẽ được xem như vày toàn bộ hầu hết bạn, dù họ có là bạn bè cùng với bạn hay không, thậm chí là không có tài năng khoản Facebook vẫn xem được.Friends (Quý khách hàng bè): Chỉ phần lớn ai kết chúng ta cùng với chúng ta bắt đầu coi được câu chữ này, thường thì đó là chính sách được sử dụng các duy nhất nếu bạn ko buôn bán gì.Friends except (Quý khách hàng bè nước ngoài trừ): Chế độ này cho phép bạn chặn một vài ba tín đồ rõ ràng để bọn họ ko thấy được nội dung nhiều người đang đăng.Specific friends (Quý khách hàng bnai lưng cố thể): Chỉ những người được chọn trong chế độ này mới có thể hiểu được văn bản bài bác đăng của chúng ta.

Xem thêm: Top 9 Ứng Dụng Hay Cho Iphone 2018 Mà Bạn Không Nên Bỏ Qua, Những Ứng Dụng Hay Dành Cho Iphone

Only me (Chỉ bản thân tôi): Chế độ đăng này chỉ chúng ta là fan hoàn toàn có thể xem được.Custom (Tùy chỉnh): Nếu mấy cái bên trên vẫn chưa vừa ý, chúng ta chọn điều này với chỉnh fan hoàn toàn có thể xem status của mình.

Tùy thuộc vào văn bản các bạn định chia sẻ để suy xét coi nên chọn đối tượng người sử dụng xem như là gì. Những thông tin mang tính riêng rẽ tư, đặc biệt quan trọng rất tốt bạn nên tiêu giảm đặt ở chính sách Public.

Cách bật chế độ theo dõi và quan sát trên Facebook hình ảnh bắt đầu trên thứ tính

*
*
*
*

Cách 1: Facebook bao gồm chức năng lưu ý kết các bạn cơ mà bạn có thể thực hiện nhằm tăng người theo dõi và quan sát. Khi chúng ta áp dụng tác dụng này thì Facebook của người tiêu dùng và tín đồ được gợi nhắc sẽ tiến hành hiện trên phần nhắc nhở kết bạn. Khi bạn gửi lời mời kết bạn thì cả nhì có thể theo dõi lẫn nhau. Với giải pháp có tác dụng này bạn có thể tăng số lượng theo dõi và quan sát lên bao nhiêu tùy mê thích.

Xem thêm: Shopee Mall Là Gì? Những Ưu Đãi Đặc Biệt Trong Gian Hàng Shopee Mall

Cách 2: Post gần như bài viết tất cả ý nghĩa hoặc lạ mắt trên trang cá nhân. Tham mê gia những vận động mang về quý hiếm tất cả xã hội hoặc các group mập tất cả uy tín cũng là cách ham một lượng phệ bạn theo dõi và quan sát.