Bật Chức Năng Kiếm Tiền Trên Youtube

  -  

Đăng cam kết kiếm tiền trên YouTube bằng phương pháp nào? Điều khiếu nại nhảy tìm tiền Youtube 2021, 2022 như thế nào? Youtube đem tiền từ đâu để trả mang lại Youtuber? Dưới trên đây, công ty chúng tôi vẫn khuyên bảo những bạ bí quyết nhảy tìm tiền bên trên Youtube fan new ban đầu trên Smartphone, laptop một giải pháp chi tiết tuyệt nhất.

Bạn đang xem: Bật chức năng kiếm tiền trên youtube


1. Cách ĐK tìm tiền trên YouTube 2022

Cách 1: Truy cập https://www.youtube.com/ –> Đăng nhập tài khoản

trước hết, nhằm đăng ký kiếm tiền trên YouTube thì chúng ta cần phải có một thông tin tài khoản, chúng ta cần phải có một tài khoản Gmail nhằm ĐK tài khoản YouTube.

Các bạn truy vấn vào https://www.youtube.com, kế tiếp nhấp chuột “ĐĂNG NHẬP” ở góc cạnh bên nên trên cùng màn hình hiển thị của người tiêu dùng, sau đó nhập thông tin tài khoản Gmail và mật khẩu Gmail của người sử dụng vào là chấm dứt. Xem hình bên dưới.

*

Cách 2: Chỉnh sửa báo cáo kênh Youtube của bạn

Sau khi đăng nhập vào YouTube thì các bạn triển khai chỉnh sửa thông báo kênh của doanh nghiệp, mục đích của bài toán sửa đổi thông tin nhằm mục đích ra mắt đến người dùng kênh của doanh nghiệp về thông báo gì,…

Các bạn nhấn vào hình tượng ảnh đại diện thay mặt của bạn –> Chọn “Kênh của bạn”, xem hình dưới.

*

Tiếp theo, trên giao diện Home các bạn chọn tiếp vào mục “TÙY CHỈNH KÊNH” nhằm chỉnh sửa công bố, coi hình dưới.

*

Tiếp theo, các bạn lựa chọn quý phái mục “phát hành thương hiệu”, trên trên đây các bạn cài đặt hình ảnh đại diện, ảnh bìa kênh Youtube của doanh nghiệp, hình ảnh mờ cho video của người sử dụng, coi hình dưới.

*

Tiếp theo, các bạn đưa quý phái mục ” tin tức cơ bản” nhằm viết reviews mang đến kênh Youtube của công ty, xem hình bên dưới

*

Sau Khi chỉnh sửa đọc tin hoàn chỉnh thì các bạn bấm “XUẤT BẢN” (góc phải bên trên cùng) để lưu báo cáo kênh của người tiêu dùng.

Bước 3: Thêm video clip vào kênh Youtube của bạn

Sau lúc sửa đổi đọc tin kênh Youtube của người sử dụng thì chúng ta bắt đầu download đoạn phim lên kênh của công ty, bằng cách click chuột biểu tượng con quay phyên gồm vết + ở giữa nhằm sở hữu video clip lên kênh kênh Youtube của người sử dụng, coi hình bên dưới.

*

Cách 4: Thu hút ít người tiêu dùng ĐK, coi video

Sau Khi thiết lập đoạn phim lên kênh Youtube của doanh nghiệp thì các bạn bắt đầu tiếp thị, reviews kênh Youtube của doanh nghiệp cho hầu như tín đồ, những chúng ta có thể nhờ vào bạn bè quan sát và theo dõi giúp bạn, phân tách vẫn link lên Facebook, Zalo, với những mạng xã hội không giống nhằm mục đích tìm lượt theo dõi cùng lượt coi, càng những càng tốt.

Xem thêm: Trọn Bộ Ảnh Bìa Đen Trắng Cực Chất Cho Ai Đang Mang Tâm Trạng Buồn

Bước 5: Nhận tin nhắn thông tin lúc đầy đủ điều kiện tìm tiền

Sau Lúc tạo và kéo lượt bạn theo dõi, lượt coi thì các bạn ĐK dấn email thông tin Khi đủ ĐK nhảy nhân tài kiếm chi phí, bằng cách nhấn vào biểu tượng hình ảnh đại diện thay mặt của chúng ta –> Chọn “Kênh của bạn” –> Chọn “Tùy chỉnh kênh” –> Chọn “Kiếm tiền” –> Chọn “Nhận thông tin Khi đầy đủ điều kiện tìm tiền”.

Cách 6: Bật chức năng tìm chi phí bên trên Youtube

Lúc kênh của người tiêu dùng đủ điều kiện thì Youtube sẽ gửi một thông báo cho chính mình nhằm chúng ta nhảy tài năng tìm chi phí, các bạn nhảy tài năng tìm tiền cũng giống như nhỏng bước 5, nhấn vào biểu tượng hình ảnh đại diện thay mặt của chúng ta –> Chọn “Kênh của bạn” –> Chọn “Tùy chỉnh kênh” –> Chọn “Kiếm tiền” –> Bật tác dụng kiếm tiền lên.

vì thế, bên trên đấy là trả lời các bạn giải pháp đăng ký kiếm tiền trên YouTube cùng với 6 bước chi tiết, các bạn làm theo chỉ dẫn như 6 bước sinh sống bên trên sẽ tiến hành, dưới đấy là đầy đủ điều kiện nhằm bạn có thể tìm chi phí cùng với YouTube.

2. Điều kiện nhảy kiếm tiền Youtube 2021, 2022

Điều khiếu nại để nhảy nhân tài kiếm tiền bên trên Youtube là kênh Youtube của doanh nghiệp phải có 1.000 người đăng ký, đạt 4.000 giờ xem đoạn Clip công khai trong một năm, các bạn đề nghị vâng lệnh chế độ của Youtube, đồng thời kênh của bạn đang bật tuấn kiệt tìm tiền trước kia.

Youtube là một trong những kênh kiếm chi phí thịnh hành tốt nhất hiện giờ, việc đăng ký một tài khoản YouTube là khôn cùng đơn giản, tuy nhiên ví như bạn muốn hợp tác ký kết kiếm chi phí cùng với YouTube thì các bạn phải vâng lệnh những dụng cụ và chế độ chặt chẽ, dưới đây là hồ hết ĐK để những bạn có thể nhảy thiên tài tìm tiền trên YouTube.

Kênh Youtube của người sử dụng nên có 1.000 fan đăng ký

Điều kiện đầu tiên là kênh Youtube của chúng ta bắt buộc đạt tối thiểu 1.000 ngươi ĐK thì mới đầy đủ ĐK bật kiếm tiền Youtube 2021, 2022, do vậy các bạn yêu cầu kiếm tìm phương pháp để tất cả thật nhiều người dân đăng ký, theo dõi và quan sát kênh của khách hàng, càng không ít người đăng ký với quan sát và theo dõi thì chúng ta càng có chức năng kiếm được nhiều chi phí rộng.

Làm sao nhằm có tương đối nhiều người ĐK, theo dõi kênh Youtube của mình? Các bạn hãy phân chia đã kênh Youtube của mình lên mạng xã hội như Facebook, Zalo và các social khác, nhờ vào người thân trong gia đình, anh em ĐK quan sát và theo dõi kênh của chúng ta, Hơn nữa những bạn cũng có thể chạy quảng bá hoặc download lượt theo dõi và quan sát (cẩn thận tìm đa số đơn vị chức năng uy tín để mua lượt theo dõi).

Xem thêm: #1 In Phiếu Giảm Giá Đẹp Kích Thích Tiêu Dùng Nhất Hiện Nay, Top 25+ Mẫu Voucher Phiếu Giảm Giá Khuyến Mãi Đẹp

Cách tốt nhất để sở hữu được nhiều bạn theo dõi và quan sát, đăng ký kênh Youtube của mình là các bạn hãy tạo rất nhiều video có lợi cho những người coi, chắc hẳn rằng lúc xem các đoạn Clip có ích từ bỏ kênh của công ty thì rất nhiều tín đồ đã tự tự khắc đăng ký với quan sát và theo dõi kênh của doanh nghiệp.