BẬT MÍ PHẦN MỀM GIA TĂNG TRẢI NGHIỆM NHÂN SỰ HAPPYTIME

  -  

Để thu hút và giữ chân nhân tài, các công ty đang nỗ lực đưa về trải nghiệm nhân viên tối ưu nhất. Bên cạnh lương thưởng với các chính sách phúc lợi, cách thống trị của công ty sẽ tác động không nhỏ tuổi tới đề nghị nhân viên. Vì vậy, những phần mềm ngày càng tăng trải nghiệm nhân sự đã ra đời. Để có cái nhìn rõ ràng về vai trò, công dụng của các ứng dụng này, hãy cùng chúng tôi theo dõi nội dung bài viết dưới đây!

Sử dụng phần mềm gia tăng trải nghiệm nhân sự là xu hướng cai quản mới

Số hóa công ty lớn là xu nắm của thị phần hiện nay. Không những số hóa trong việc marketing và hiệp thương với khách hàng, doanh nghiệp cũng cần phải áp dụng technology vào thừa trình thống trị nhân viên. Nhờ gồm công nghệ, công ty sẽ rút ngắn thời gian thực hiện những thủ tục rườm rà, phức tạp. Trường đoản cú đó, bộ máy quản lý sẽ vận hành trơn tru, thướt tha hơn.

Bạn đang xem: Bật mí phần mềm gia tăng trải nghiệm nhân sự HappyTime

Vai trò của phần mềm ngày càng tăng trải nghiệm nhân sự

Gia tăng hưởng thụ nhân viên là đổi mới các quy trình, thủ tục thống trị nhân viên. Nạm vì các công cụ truyền thống lịch sử như ghi sổ chấm công, duyệt 1-1 từ truyền thống,... Các doanh nghiệp có thể áp dụng ứng dụng để tiết kiệm thời gian và công sức. Ngoài ra, tăng thêm trải nghiệm nhân sự còn bao gồm xây dựng văn hóa doanh nghiệp lắp kết, chế tạo ra môi trường tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh lành bạo phổi để nhân viên cùng vạc triển.

Gia tăng đề nghị nhân sự là quan trọng đối với các doanh nghiệp

Phần mềm ngày càng tăng trải nghiệm nhân sự ra đời đó là để giải quyết và xử lý những vụ việc trên. Qua phần mềm, nhân viên có thể dễ dàng hệ trọng với đồng nghiệp cùng quản lý. Ngược lại, cai quản cũng thuận tiện theo dõi và hiệp thương với nhân viên. Trường đoản cú đó giải quyết các vụ việc về nhân sự một cách mau lẹ và hiệu quả.

Tại sao nên thực hiện phần mềm ngày càng tăng trải nghiệm nhân sự?

Để chi tiêu cho một trong những phần mềm mới, có lẽ rằng bạn phải cân nhắc trước khi đưa ra quyết định. Phần mềm ngày càng tăng trải nghiệm nhân sự rất có thể khiến doanh nghiệp bạn mất một khoảng tầm thời gian ban sơ để làm cho quen. Có thể nó khiến bạn tốn một khoản túi tiền thường niên mang đến nhà cung cấp. Nhưng lại những lợi ích mà nó mang lại chắc hẳn rằng sẽ khiến bạn thấy “đáng”.

Tiết kiệm thời gian, đưa ra phí

Số hóa các thủ tục rườm rà bằng việc áp dụng phần mềm ngày càng tăng trải nghiệm nhân sự để giúp cắt giảm phần nhiều thời gian lãng phí của nhân viên. Không chỉ là nhanh chóng, các biện pháp ứng dụng này còn đem về tính đúng chuẩn gần như hay đối. Đặc biệt là trong chuyển động chấm công, tính lương, nếu như không đúng mực rất dễ khiến cho bức xúc, kiện cáo. Khi thực hiện phần mềm, những vấn đề này gần như là được giải quyết hoàn toàn.

Tăng tính linh hoạt

Đại dịch Covid-19 xẩy ra đã khiến cho các doanh nghiệp trên toàn nhân loại phải chuyển mình tìm bí quyết thích ứng. Xu hướng thao tác từ xa đã cho biết doanh nghiệp càng linh hoạt trong khâu thống trị bao nhiêu thì năng lực ứng phó với khó khăn càng xuất sắc bấy nhiêu. 

Việc thống trị thời gian thao tác làm việc và can hệ với nhân viên từ xa giúp nhân viên hoàn toàn có thể linh hoạt thời gian và không gian làm việc. Trường đoản cú đó, doanh nghiệp sẽ tăng tài năng thích ứng trong nhiều hoàn cảnh khác nhau.

Tăng năng suất của nhân viên

Rõ ràng, sự thâm nhập của phần mềm ngày càng tăng trải nghiệm nhân sự vẫn rút ngắn thời hạn cho thành phần nhân sự rất nhiều. Nhờ gồm các ứng dụng này, việc chấm công, tính lương, giữ hộ thông báo, bố trí đơn từ,... Sẽ trở nên tiện lợi hơn. Từ kia họ hoàn toàn có thể tập trung vào các quá trình quan trọng khác.

Phần mềm còn hỗ trợ nhân viên tiết kiệm thời hạn xếp hàng hóng chấm công, xin giấy tờ, làm cho thủ tục,... Toàn bộ đã được gói gọn trong thao tác một chạm trên màn hình điện thoại, laptop.

Xem thêm: Tải Phần Mềm Kiểm Tra Ram, Huong Dan Kiem Tra Ram Full, Cách Kiểm Tra Ram Trên Máy Tính Trực Tiếp

Tăng tính cam kết với tổ chức

Ứng dụng phần mềm trong quản lý giúp nhân viên hài lòng hơn

Nhờ tính kết nối và sự cụ thể mà phần mềm gia tăng trải nghiệm nhân sự sở hữu lại, nhân viên sẽ được gia công việc vào môi trường thân mật và đính thêm kết. Họ đã luôn yên tâm rằng những nỗ lực của mình sẽ tiến hành ghi dìm một biện pháp công bằng. Vào một môi trường thiên nhiên như vậy, nhân viên sẽ toàn trung tâm toàn ý góp sức và mong muốn gắn kết thọ dài.

Tại sao nên lựa chọn phần mềm tăng thêm trải nghiệm nhân sự HappyTime

Tại sao nên là HappyTime?

Về lý thuyết, phần mềm ngày càng tăng trải nghiệm nhân sự sẽ có tác động xuất sắc đến những doanh nghiệp. Tuy vậy trên thực tế, những doanh nghiệp phải cân nhắc, lựa chọn góc cạnh phần mềm tương xứng với yêu cầu sử dụng để có công dụng cao nhất. Vậy nguyên nhân lại là HappyTime? Phần mềm này có gì khác biệt so với các ứng dụng khác bên trên thị trường? dưới đây sẽ là 1 vài nét trông rất nổi bật về HappyTime!

Giới thiệu về HappyTime

HappyTime là căn nguyên chấm công trực tuyến được cải tiến và phát triển bởi công ty Cổ phần TopCV Việt Nam. ứng dụng đưa ra chiến thuật để giải quyết và xử lý triệt để vấn đề chấm công, tổng thích hợp công và tăng thêm trải nghiệm nhân viên cho những doanh nghiệp.

Có thể nói HappyTime là phần mềm ngày càng tăng trải nghiệm nhân sự hàng đầu hiện nay. Không chỉ cung cấp các phương án chấm công đa dạng, HappyTime còn hỗ trợ gia tăng thử khám phá nhân viên, xây dựng văn hóa truyền thống công ty vững dạn dĩ nhờ một loạt tài năng nổi bật.

Những công dụng ưu việt của HappyTime

Một số tính năng khiến cho HappTime đổi thay lựa chọn bậc nhất giúp tăng trải đời nhân viên của các doanh nghiệp có thể kể mang lại như!

Đa dạng bề ngoài chấm công

HappyTime mang điểm mạnh vượt trội so với hiệ tượng chấm công truyền thống. Vị các vẻ ngoài được cung ứng bởi HappyTime biến hóa năng động và đúng đắn hơn: dấn diện wifi nội bộ, GPS xác định vị trí, chấm công QR Code, tích hợp công nghệ camera AI. Nhờ vào vậy, nhân viên sẽ không mất mang lại 2 giây để hoàn thành quy trình chấm công.

Nhắc nhở chấm công

Bên cạnh đó, HappyTime còn có tính năng gửi cảnh báo khi nhân viên chấm công trong mốc giờ quy định. Tránh triệu chứng quên chấm công làm ảnh hưởng đến trung tâm lý thao tác làm việc của nhân viên.

Ghi nhận góp phần của nhân viên

Phần mềm gia tăng trải nghiệm nhân sự HappyTime còn tích hợp chức năng vinh doanh, ghi nhận đóng góp của nhân sự. Nhân viên cấp dưới sẽ cảm giác được trân trọng, những đóng góp của họ được tôn vinh. Qua đó, hiệu suất làm việc tăng cao, đồng thời tạo nên hiệu ứng thi đua, đối đầu để cùng nhau cách tân và phát triển trong xã hội nhân viên. 

Tự đụng hóa

Ngoài ra, công của nhân viên cấp dưới được tổng hợp để tính lương từ bỏ động. Điều này làm giảm đến 70% thời gian tính lương mỗi tháng của bộ phận C&B. Không chỉ là có vậy, những thủ tục hành chính, sách vở cũng thuận lợi được khởi sinh sản và phê coi xét ngay trên ứng dụng. Nhân viên cấp dưới sẽ không thể phải gửi đơn từ và thống trị đơn từ tinh vi như trước nữa.

Game hóa

Điểm lạ mắt phải nói đến của HappyTime là tài năng Gamification. Hay trò chơi hóa chuyển động đi làm cho của nhân viên. Toàn bộ các thành viên từ đều rất có thể cùng tham gia “trò đùa chấm công” qua ứng dụng trênđiện thoại của mình. đều nhân sựđi làmđúng giờ đồng hồ sẽđược thưởng, vào các dịp đặc trưng hay được ghi dấn đóng góp nổi bật nào đó sẽ được tặng sao, trường đoản cú sao nhằm quy thay đổi ra quà cùng xếp hạng nhân viên,...

Xem thêm: Chào Mừng Bạn Đến Với Facebook Đăng Nhập Đăng Ký, Chào Mừng Bạn Đến Với Facebook Đăng Nhập

>>> Tham khảo: Đâu là phần mềm gia tăng trải nghiệm nhân sự HOT nhất 2023?

Như vậy, nội dung bài viết đã cung cấp cho bạn cái quan sát tổng quan lại về phần mềm gia tăng trải nghiệm nhân sự, nhất là phần mềm HappyTime. Hy vọng bạn đã sở hữu lựa chọn thông minh, đúng đắn cho công ty lớn của mình.