Bật tính năng theo dõi

  -  

Trên Facebook không tính 5000 đồng đội thì bạn cũng có thể có rất nhiều bạn quan sát và theo dõi với con số này không biến thành số lượng giới hạn. Vì cố bạn nên nhảy chính sách theo dõi bên trên Facebook nhằm hầu hết người rất có thể không đề xuất kết bạn mà vẫn thấy đa số ban bố về các bạn. Bài viết dưới đây vẫn trả lời chúng ta biện pháp nhảy chính sách theo dõi bên trên Facebook.

Bạn đang xem: Bật tính năng theo dõi


Chế độ theo dõi (Follow) bên trên Facebook là gì?

Tính năng theo dõi (Follow) bên trên Facebook là 1 trong số những điều khoản rất hữu dụng được áp dụng rất rộng lớn rãi.Tính năng này được cho phép người tiêu dùng không nên kết các bạn với cùng một fan như thế nào đó mà vẫn rất có thể liên lạc với cập nhập bên trên News Feed của họ các nội dung bài viết công khai của người sử dụng.

*

Chế độ theo dõi trên Facebook được chuyển động theo nhị cách:

Cách 1: Bạn rất có thể coi được ngôn từ trường đoản cú đầy đủ người dùng khác ví dụ như tín đồ nổi tiếng, ngôi sao điện hình ảnh, thể dục hoặc là phóng viên báo chí địa phương thơm.

Cách 2: Bạn có thể chia sẻ số đông bài viết của mình sống chế độ công khai với những người theo dõi bạn sẽ nhìn thấy phần đa bài viết này mà không phải kết chúng ta. ngay khi khi hầu hết trang cá nhân của người sử dụng vẫn sinh hoạt chế độ riêng biệt bốn.

Đặc biệt trường hợp như một tài khoản trên Facebook được số lượng giới hạn số lượng bạn bè là 5000 tín đồ thì số lượng fan ĐK theo dõi không bị số lượng giới hạn. Đây cũng chính là phương thức nhưng người tiêu dùng Facebook vẫn tinh lọc Khi kết chúng ta nhưng lại vẫn duy trì được mối contact với toàn bộ phần đa người. 

Hướng dẫn cách bật chế độ theo dõi và quan sát bên trên Facebook

Nếu các bạn không biết phương thức nhằm rất có thể bật được cơ chế theo dõi này trên tài khoản facebook của bạn thì hãy quan sát và theo dõi bài viết tiếp sau đây. Bài viết này sẽ hướng dẫn phương pháp nhảy nhân tài Follow này bên trên điện thoại cảm ứng thông minh và trên laptop. 

Cách bật cơ chế theo dõi và quan sát (Follow) Facebook trên điện thoại

Dưới đây là đông đảo bước giải đáp trên áp dụng Facebook không sử dụng ứng dụng Facebook like vị một số tính này vẫn không tồn tại.

Cách 1: Truy ctràn vào vận dụng Facebook, trên màn hình hiển thị bao gồm hãy thừa nhận lựa chọn vào biểu tượng 3 dấu gạch ngang.

Bước 2: Nhấn lựa chọn vào mục “Cài đặt & quyền riêng rẽ tư” tiếp theo nhấp vào Cài đặt

*

Bước 3: Hiện nay Facebook sẽ tiến hành đưa sang một hình ảnh bắt đầu, bạn hãy tìm tới mục “Quyền riêng tư’ và nhận chọn vào mục “Bài viết công khai”

Bước 4: Tại phần ngôn từ thứ nhất trong đồ họa Ai hoàn toàn có thể theo dõi và quan sát tôi bạn hãy dấn chọn tự Chế độ bằng hữu chuyển quý phái chế độ Công knhì nhằm toàn bộ đông đảo tín đồ hầu như có thể theo dõi các bài viết của bạn bên trên Facebook.

Sau khi thực hiện chấm dứt công việc trên thì bạn đang bật thành công nút ít Theo dõi bên trên Facebook. Hiện nay nếu như tín đồ không giống muốn theo dõi các bạn trên Facebook thì chúng ta chỉ việc bấm vào biểu tượng vệt bố chấm trên trang cá thể của chúng ta. Sau kia chúng ta sẽ nhìn thấy nút Theo dõi và chỉ cần chạm vào nút ít kia như hình bên dưới la xong xuôi. Dường như trường hợp chúng ta kết các bạn cùng với bạn dẫu vậy không được sự đồng ý từ các bạn thì chúng ta đang phát triển thành fan theo dõi và quan sát chúng ta.

Cách nhảy chế độ quan sát và theo dõi (Follow) bên trên máy tính PC

Bước 1: Truy cập vào ứng dụng Facebook bên trên máy tính. Sau đó trên đồ họa thiết yếu của Facebook các bạn hãy bấm vào hình tượng hình tam giác. Tại trên đây các bạn nhận chọn vào “Cài đặt và quyền riêng biệt tư” gồm biểu tượng hình bánh răng cưa. Sau kia tiếp tục lựa chọn vào mục Cài đặt

*

Cách 2: Trong thời điểm này Facebook đang gửi sang trọng đồ họa bắt đầu, lúc này bạn hãy tìm kiếm với dấn chọn vào mục :Bài viết công khai” trong thực đơn thiết lập ở đồ họa này.

*

Bước 3: Cũng giống hệt như biện pháp bật cơ chế theo dõi và quan sát trên điện thoại. Tại văn bản thứ nhất của giao điện“Ai hoàn toàn có thể theo dõi tôi” nghỉ ngơi phía mặt buộc phải màn hình bạn hãy chuyển đổi chính sách Quý khách hàng Bè quý phái cơ chế Mọi Người

Cách bật cơ chế quan sát và theo dõi Lúc không bên trên FB Lúc chưa đủ 18 tuổi

Nếu trong ngôi trường phù hợp trong menu thiết đặt không tồn tại mục “Bài viết công khai” hay các bạn cấp thiết đưa trường đoản cú chính sách Quý khách hàng bè cổ quý phái Mọi tín đồ hay những chúng ta chuyển thanh lịch chế độ phần đa bạn cơ mà hệ thống Facebook lại tự động gửi về lại thành Quý Khách bè thì kia là vì các bạn chưa đầy đủ 18 tuổi

Hiện giờ các bạn hãy tiến hành các bước tiếp sau đây nhằm hoàn toàn có thể giải quyết ngôi trường thích hợp này nếu như bạn có nhu cầu mlàm việc cơ chế quan sát và theo dõi Lúc không đủ 18 tuổi.

Xem thêm: How To Add Donate Button To Twitch, How To Set Up A Charity Live Stream With In

Bước 1: quý khách hàng hãy vào mục “Quyền riêng biệt tư” vào thực đơn cài đặt. Chọn tiếp vào mục “Cài đặt quyền riêng rẽ tư”

*

Bước 2: Sau kia bạn hãy tìm tìm với chọn vào mục “Bao tất cả Mọi người là một trong những tùy lựa chọn trong cỗ chọn đối tượng” hay những “ Thêm công khai làm cho tùy chọn vào bộ lựa chọn đối tượng”

Bước 3: Tại đây bạn liên tục nhấn lựa chọn vào “Cho phnghiền đăng công khai”

Bước 4: Thực hiện chấm dứt công việc trên các bạn hãy quay lại thực đơn Cài đặt đã nhận thấy mục “Bài viết công khai” và chọn sang chính sách Mọi fan nhằm bật chế độ Follow.

Cách đánh giá coi trang Facebook cá thể đang bật cơ chế quan sát và theo dõi chưa

Để có thể khám nghiệm xem các bạn vẫn nhảy cơ chế quan sát và theo dõi trên thông tin tài khoản Facebook chưa thì chúng ta có thể dựa vào đồng đội của chính mình hay 1 fan làm sao đó hay là tự bạn áp dụng một thông tin tài khoản facebook khác truy cập vào trang cá nhân của khách hàng giúp thấy.

Để công dụng được đúng đắn duy nhất thì các bạn hãy đem một tài khoản chưa kết các bạn cùng với thông tin tài khoản bạn có nhu cầu bình chọn nhé Hay là bạn cũng có thể hủy kết chúng ta rồi bình chọn. Ngoài ra chúng ta còn có thể từ bỏ bình chọn bằng phương pháp xem với cùng 1 bốn cách khác ví như quá trình gợi ý bên dưới. Tuy nhiên trong một trong những trường phù hợp vẫn đến kết quả không được đúng đắn.

Tự bình chọn chế độ quan sát và theo dõi bên trên thứ tính

Cách 1: quý khách hãy truy vấn vào trang những nhân của bạn trên Facebook sau đó hãy bấm vào biểu tượng hình con đôi mắt.

*

Cách 2. Tại phía trên nếu khách hàng sẽ thấy trang cá thể của chính bản thân mình đang hiển thị nút Theo dõi nlỗi hình bên dưới thì chúng ta không buộc phải có tác dụng thêm gì nữa. Trong ngôi trường đúng theo các bạn ko nhận thấy nút quan sát và theo dõi thì nên nhấn vào hình tượng lốt 3 chnóng ở kề bên có chữ Theo dõi thì các bạn sẽ bật chế độ Follow bên trên Facebook rồi nhé! Nhưng nếu khi bấm vào biểu tượng này các bạn vẫn ko nhận thấy nút ít Theo dõi thì hoàn toàn có thể là vì chúng ta nhảy chế độ này chưa thành công hãy kiểm tra lại nhé,

*

Nếu bạn thấy hầu hết nút kia hiển thị lại mờ hoặc không ấn được thì cũng đừng thừa băn khoăn lo lắng vày là do ai đang trường đoản cú xem trang cá thể với bốn khách khác mà lại giả dụ ai kia vào trang bạn thì đã thấy được cùng rất có thể ấn vào để quan sát và theo dõi bạn.

Tự kiểm tra chế độ theo dõi và quan sát trên điện thoại

Cách 1: Đầu tiên bạn hãy truy cập vào trang cá nhân của doanh nghiệp tiếp nối dấn lựa chọn vào lốt 3 chnóng.

Cách 2: Tại bối cảnh new bạn nhấn lựa chọn vào mục “Chế độ xem”

*

Cách 3: Tại đây nếu như khách hàng đã thấy bao gồm nút ít quan sát và theo dõi thì chúng ta sẽ nhảy thành công ngược chở lại nếu không nhìn thấy trang cá nhân của chúng ta không hiển thị nút ít theo dõi và quan sát thì chắc hẳn rằng chúng ta sẽ nhảy được chế độ theo dõi và quan sát trên Facebook. Tuy nhiên để chắc chắn là tương đối thì bạn hãy cần sử dụng một thông tin tài khoản khác không kết bạn với tài khoản của bạn nhằm kiểm tra lại nhé!

*

Hướng dẫn biện pháp hiển thị số fan theo dõi trên facebook

Sau Khi bật thành công xuất sắc chính sách quan sát và theo dõi trên Facebook và bạn có nhu cầu phần đa người thuộc bắt gặp số lượng fan theo dõi bên trên trang những nhân của doanh nghiệp thì hãy thực hiện theo các bước sau

Cách hiển thị số tín đồ theo dõi và quan sát Facebook bên trên điện thoại

Bước 1: Đầu tiên chúng ta nên truy vấn vào áp dụng Facebook với bật chính sách quan sát và theo dõi nlỗi các bước khuyên bảo nghỉ ngơi trên nhé!

Bước 2: Tại phía trên chúng ta buộc phải kiếm tìm tìm bạn theo dõi. Nếu bạn vừa bắt đầu bật chính sách theo dõi thì chắc hẳn rằng các bạn chưa có ai theo dõi. Vì nắm để hoàn toàn có thể chuyển đến bước 3 thì bạn phải chờ đón tất cả tín đồ quan sát và theo dõi thông tin tài khoản của bạn hay là bạn cũng có thể dựa vào đồng đội xuất xắc tự các bạn rước một tài khoản khác với hủy kết các bạn cùng với bạn sau đó thừa nhận Theo dõi bạn

*

Nên chú ý là đừng kết các bạn còn chỉ quan sát và theo dõi Hoặc là nhận kết chúng ta dẫu vậy bạn đừng gật đầu lời mời nhé cũng chính vì khi kết chúng ta Facebook sẽ không còn cho vào lượt Theo dõi nữa. Bởi bởi vì Facebook sẽ chia nhỏ ra fan theo dõi và quan sát với đồng đội thành nhị list hiếm hoi. Do kia khi 1 ai đó vẫn quan sát và theo dõi chúng ta và kế tiếp lại kết chúng ta cùng với bạn thì đồng nghĩa tương quan với bài toán bạn sẽ bị mất đi một lượt theo dõi và quan sát.

*

Bước 3: Sau khi đã sở hữu được một vài số lượng người theo dõi và quan sát các bạn hãy nhấp vào biểu tượng vết 3 chấm tiếp nối chọn vào mục “Chỉnh cải thiện cá nhân”, tiếp theo bạn hãy tra cứu kiếm và bấm vào mục “Chỉnh sửa”

*

Cách 4: Tại trên đây hãy tìm kiếm mục “Người theo dõi” và sau đó hãy tích vào ô vuông hiển thị số tín đồ theo dõi. Sau đó hãy thừa nhận “Lưu” để lưu lại mọi biến hóa là ngừng.

Hiện giờ bạn hãy bay ra vào vào hình ảnh chủ yếu của trang cá thể thì đã nhìn thấy số tín đồ vẫn theo dõi và quan sát bạn bên trên Facebook

*

Cách hiển thị số người theo dõi Facebook bên trên sản phẩm công nghệ tính

Cách 1: Giống nhỏng quá trình khuyên bảo dành riêng cho điện thoại cảm ứng chúng ta cũng cần phải nhảy chính sách quan sát và theo dõi trên Facebook

Cách 2: Tại trên đây bạn cũng cần kiếm tìm kiếm fan theo dõi và quan sát nhằm có thể tiến hành quá trình tiếp theo

Bước 3: Tại đồ họa thiết yếu của trang cá thể các bạn hãy dìm lựa chọn vào “Chỉnh sửa trang cá nhân”

Bước 4: Tại mục “Chỉnh sửa phần giới thiệu” chúng ta nhấp vào Chỉnh sửa ở phía bên bắt buộc. Sau đó tìm tới mục “Người theo dõi” (Có X fan theo dõi) hãy nhảy lên kế tiếp nhấn Lưu để hoàn toàn những thay đổi

*

Cách 5: Tiếp theo bạn vào phần “quý khách bè” sau đó nhấn vào biểu tượng dấu 3 chnóng và chọn vào “Chỉnh sửa quyền riêng tư”. Tại phía trên làm việc mục quan sát và theo dõi bạn hãy chuyển sang trọng cơ chế “Công khai” là có thể hiển thị số bạn theo dõi và quan sát trên Facebook.

Xem thêm: Làm Cách Xóa Sản Phẩm Trên Shopee Cho Người Mới Bắt Đầu, Cách Xóa Sp Trên Shopee

*

Lưu ý: Nếu chúng ta triển khai dứt tất cả các bước bên trên dẫu vậy chỉ bao gồm bạn và anh em thấy được số fan theo dõi với những người không kết chúng ta thì không thấy được thì có thể là vì các bạn chưa đủ 18 tuổi. Hiện giờ các bạn chỉ có thể chờ lúc nào đầy đủ 18 tuổi hay những biến hóa năm sinc để đầy đủ 18 tuổi thì số bạn theo dõi đã hiển thị công khai

Trên đấy là một biện pháp lí giải góp bạn có thể bật chính sách quan sát và theo dõi với hiển thị số bạn theo dõi và quan sát bên trên Facebook. Hy vọng trải qua bài viết này bạn có thể đang nắm rõ rộng về tính năng Follow bên trên Facebook. Chúc chúng ta thành công xuất sắc với đầy đủ bước khuyên bảo chi tiết trên.