BỊ HẠN CHẾ TRONG FACEBOOK

  -  

Facebook là mạng buôn bản hội nhưng mà bạn có thể chia sẻ mọi ban bố với bất cứ ai, dù cho là bạn btrần, người thân giỏi những người xa lạ mà lại mình ko hề thân quen biết. Nhưng ko phải thời điểm như thế nào bạn cũng muốn phân chia sẻ những thông tin trên Facebook với toàn bộ bạn btrần của mình, tốt muốn giữ ban bố bí mật với một số người. Vậy bạn cần làm cái gi để hạn chế những người cơ mà bạn không muốn chia sẻ thông tin? Bài viết này, internetstartup.vn khô.vn sẽ giúp bạn kiếm tìm hiểu về danh sách hạn chế bên trên Facebook.

Bạn đang xem: Bị hạn chế trong facebook


Nội dung chủ yếu :


1. Danh sách bị hạn chế bên trên Facebook là gì? 2. Cách tạo danh sách hạn chế trên Facebook Cách 1: Tạo list hạn chế Cách 2: Cách này nkhô nóng hơn nếu bạn chỉ định hạn chế 1 người cần sử dụng làm sao khác 3. Tùy chỉnh list hạn chế bên trên Facebook


1. Danh sách bị hạn chế trên Facebook là gì?


*

Danh sách bị hạn chế trên Facebook là gì?

Danh sách bị hạn chế bên trên Facebook là một danh sách những người sử dụng nhưng bạn bao gồm kết bạn cơ mà khi bạn liệt kê họ vào đây, họ ko thể xem những mẫu trạng thái, những hình ảnh giỏi những hoạt động không giống của bạn trên trang cá thể của bạn. Họ chỉ bao gồm thể xem các bài xích phân chia sẻ cùng hoạt động của bạn Lúc bạn chia sẻ ở trạng thái Công khai (Public) hoặc lúc được bạn gắn thẻ (tag) vào trong bài xích viết.

Giả sử bạn tất cả kết bạn với người thân vào gia đình và bạn ko muốn họ có thể xem những hoạt động của bạn, bạn bao gồm thể đưa họ vào danh sách bị hạn chế bên trên Facebook. Lúc này Lúc bạn phân tách sẻ những trạng thái, hình ảnh ở chế độ Bạn bè thì họ sẽ ko thể xem thấy được. Họ chỉ gồm thể thấy những hoạt động của bạn lúc bạn chia sẻ Công knhì xuất xắc bạn gồm gắn thẻ họ trong ảnh, chiếc trạng thái của bạn.

Danh sách bị hạn chế bên trên Facebook được lập ra mục đích ban đầu là giúp người dùng tất cả thể thoải mái hoạt động bên trên mạng làng hội mà lại ko gặp phải sự khó khăn chịu khi bị chăm chú trang cá nhân.


2. Cách tạo list hạn chế bên trên Facebook


Cách 1: Tạo danh sách hạn chế


Bước 1: Tại giao diện trang chủ trên Facebook, ở phần danh sách bảng tin phía trái màn hình bạn tìm kiếm tới mục Khám phá, rồi click chọn vào phần Danh sách bạn bè.

*

Nhấn chọn "Danh sách bạn bè"

Bước 2: Chuyển quý phái giao diện mới bọn họ sẽ nhìn thấy danh sách bạn btrằn mà lại Facebook phân loại sẵn. Nhấn chọn vào biểu tượngBị hạn chế.

*

Nhấn vào biểu tượng "Bị hạn chế"

Bước 3: Trong giao diện Bị hạn chế, người cần sử dụng sẽ thấy thông tin của Facebook về danh sách này với việc bạn btrần bị đưa vào menu này chỉ bao gồm thể xem bài viết, công bố cá nhân bên trên Facebook của bạn ở chế độ công khai.

*

Nhấn chọn "Thêm bạn bè vào danh sách"

Để thêm bạn btrần nhấn chọn Thêm bạn bnai lưng vào danh sách.

Xem thêm:

Bước 4: Xuất hiện giao diện Bị hạn chế với list bạn btrằn gồm trên Facebook. Bạn hãy tích chọn vào những người muốn đưa vào danh sách hạn chế. Trong trường hợp list friend nhiều tất cả thể nhập tên tài khoản Facebook bạn btrần vào tkhô cứng Tìm kiếm trên.

Nhấn Hoàn tất bên dưới để tạo danh sách hạn chế.


Cách 2: Cách này internetstartup.vn khô hơn nếu bạn chỉ định hạn chế 1 người cần sử dụng như thế nào khác


Bước 1: Bạn tróc nã cập trang cá nhân của người đó bên trên máy tính, rê chuột vào mục “Bạn bè” ở góc bên phải phía bên trên.

*

Nhấn chọn mục "Bạn bè"

Bước 2: Trong thời điểm này sẽ tất cả một tab hiện ra bên dưới, bạn chọn mục “Thêm vào danh sách”

*

Chọn mục "Thêm vào danh sách"

Bước 3: Sau khi cliông xã vào mục này, sẽ gồm một loạt các danh sách trong mục bạn btrần, bạn nhấn vào mục Bị hạn chế

*

Nhấn vào mục "Bị hạn chế"

Sau lúc dứt 3 bước bên trên, bạn đã bao gồm thể liệt kê người đó vào Danh sách bị hạn chế trên Facebook rồi đấy. Nếu bạn muốn xem danh sách những người đã bị hạn chế thì hãy tuân theo bí quyết 1 để vào xem list.

Dùng thử miễn phí tổn phần mềm quản lý bán hàng bên trên Fanpage Facebook

Quản lý chặt chẽ bình luận, inbox, tự động lọc list khách hàng

*


3. Tùy chỉnh danh sách hạn chế bên trên Facebook


Trong trường hợp muốn tùy chỉnh lại danh sách Bị hạn chế, thêm hoặc bỏ tài khoản Facebook có trong danh sách, bọn họ cũng truy nã cập vào giao diện Bị hạn chế. Tiếp đến nhấn vào nút ít Quản lý danh sách, rồi chọn Chỉnh sửa danh sách.

*

Chọn "Chỉnh sửa danh sách" để tùy chỉnh danh sách hạn chế

Xuất hiện giao diện mới để chỉnh sửa. Nếu muốn thêm ai vào list hạn chế, bạn cần chuyển về list bạn bè cổ. Sau đó sẽ xuất hiện toàn bộ danh sách bạn btrằn để lựa chọn.

Xem thêm:

Để loại bỏ ai khỏi danh sách, chuyển về chế độ Trên list này, rồi bỏ tích tại tài khoản Facebook muốn xóa khỏi danh sách bị hạn chế. Cuối cùng cũng nhấn Hoàn tất ở bên dưới.

Như vậy ko cần phải hủy kết bạn, chỉ cần đưa bạn btrần như thế nào đó vào vào danh sách Bị hạn chế trên Facebook, những người đó sẽ không thể coi bất cứ lên tiếng làm sao bạn đăng lên Facebook. Mong rằngNkhô cứng.vn đã cung cấp mang đến bạn những kiến thức hữu ích về vấn đề này. Chúc bạn thành công!