Các Group Nổi Tiếng Trên Facebook

  -  

Không chỉ sở hữu số lượng thành viên đông đảo, những group này còn rất quy củ và hoạt động vô cùng sôi nổi.


Nếu như cách đây 1 năm, các group trên Facebook chủ yếu bị cộp mác là spam hay “nhảm nhí”, thì gần 1 năm trở lại đây, rất nhiều bạn trẻ đã biết cách sử dụng group một cách hợp lý và đúng với tính năng mà nó được kỳ vọng sẽ đem đến. Rất nhiều những group đã được lập ra với mục đích rõ ràng, nội quy nghiêm ngặt để tránh spam và thu hút một lượng lớn người tham gia. Đa phần, những group này đều xoay quanh thời trang, địa điểm ăn uống và đều là những nơi để các bạn trẻ trao đổi, giao lưu cực kỳ sôi nổi về vấn đề mình yêu thích.

Bạn đang xem: Các group nổi tiếng trên facebook


Cùng chúng mình điểm qua một vài group hot nhất hiện nay, thu hút nhiều lượt người tham gia và hoạt động tích cực nhé.
Được thành lập chưa đầy 1 năm, thế nhưng Vietnamese street style group đã trở thành nơi tụ hội đông đủ của các bạn trẻ yêu thời trang người Việt. Với số lượng thành viên lên tới 16,8k, thế nhưng Vietnamese street style group vẫn giữ được “chất” riêng cũng như các hoạt động sôi nổi và quy củ.
Hoạt động của Vietnamese street style group chủ yếu xung quanh việc các bạn trẻ up ảnh về bộ quần áo họ lựa chọn để mặc trong ngày, thế rồi các thành viên sẽ cùng bình luận, chia sẻ về các cách mix đồ, giao lưu và học hỏi lẫn nhau. Bên cạnh đó, vào các tuần lễ thời trang hay những dịp mà các NTK nổi tiếng tung ra BST mới cũng là thời điểm sôi động của các thành viên trong group này.
*
*
*
*

Chia sẻ phong cách cá nhân.

Xem thêm: Cách Đấu Giá Trên Ebay Là Gì? Cách Đấu Giá Trên Ebay Chuyên Nghiệp Nhất

*
*

*

*

Bên cạnh số lượng thành viên đông đảo, Vietnamese street style group còn là nơi hội tụ của nhiều fashionista có tiếng của Việt Nam như Lê Hoàng Bảo Paul, Nhật Minh, Julia Đoàn, Linh Đoàn,… hay các hot teen như Quỳnh Anh Shyn, Salim..vv…
Đúng với cái tên, Thần Kinh Giày là group dành riêng cho các bạn trẻ… mê giày. Với hơn 67,2k thành viên, Thần Kinh Giày là một trong những group lớn nhất hiện nay trong cộng đồng Facebook Việt. Và bạn đừng vội nghĩ group này nhàm chán chỉ bởi nó nói về giày và giày mà thôi, Thần Kinh Giày là một thiên đường thứ thiệt cho những kẻ mê giày và ngay cả những người không yêu giày lắm cũng có thể bị thu hút.
Thần Kinh Giày là group để các thành viên up ảnh, chia sẻ về những đôi giày “con cưng” của mình. Đó có thể là khoe một đôi giày mới mua hay một đôi giày hiếm bản limited, hoặc cũng có thể là một bài thao thao bất tuyệt về đôi giày mà bạn siêu yêu thích. Tất cả những điều đấy, dù bạn bè bạn ở ngoài đời có thấy khó hiểu đến đâu thì ở Thần Kinh Giày cũng có người hoàn toàn “cảm thông” với bạn.
*

Cũng là một group dành cho những sneakerheads của Việt Nam, #HNBMG - "Hôm nay bạn mang gì", là nơi để các thành viên có thể chia sẻ về BST giày của mình, cũng cùng học hỏi các mix đồ với đôi giày “con cưng”. Hoạt động của các thành viên #HNBMG thường là up ảnh đôi giày hôm nay bạn chọn đi, đôi giày hôm nay bạn chọn mua hay đôi giày hôm nay bạn được tặng. Với gần 13k thành viên, #HNBMG cũng là một group đông đúc, sôi nổi và chất lượng trong cộng đồng Facebook Việt.
Nhắc đến thời trang, các bạn sẽ vào Vietnamese street style group hoặc Thần Kinh Giày, nhưng nhắc đến ẩm thực và địa chỉ ăn uống, các bạn sẽ được chỉ ngay tới group Hội suốt ngày hỏi ăn gì bây giờ nhỉ.

Xem thêm: Hai Bàn Tay Trắng - Trường Vũ Hay Nhất


Với hơn 35,5k thành viên, Hội suốt ngày hỏi ăn gì bây giờ nhỉ? là một trong những địa điểm review uy tín nhất trên cộng đồng Facebook. Các cửa hàng từ bình dân cho đến sang chảnh, từ ngoài vỉa hè cho đến trong khách sạn 5 sao… tất cả đều được các thành viên của hội nhiệt tình review, đưa ra đánh giá cá nhân và cả… tranh luận. Chưa kể đến việc, hội có rất nhiều thành viên sành ăn, thế nên đôi khi các thành viên khác cũng sẽ được học hỏi nhiều về khẩu vị và cách thưởng thức những món ăn trên khắp thế giới.