CÁC GROUP NỔI TIẾNG TRÊN FACEBOOK

  -  

Không chỉ download số lượng member phần đông, phần lớn group này còn rất quy củ và chuyển động hết sức sôi nổi.


Nếu như bí quyết đây 1 năm, các group trên Facebook chủ yếu bị cộp mác là spam giỏi “nhảm nhí”, thì gần 1 năm trở lại đây, rất nhiều bạn trẻ đã biết phương pháp sử dụng group một cách hợp lý với đúng với tính năng nhưng mà nó được kỳ vọng sẽ đem đến. Rất nhiều những group đã được lập ra với mục đích rõ ràng, nội quy nghiêm ngặt để rời spam với quyến rũ một lượng lớn người tyêu thích gia. Đa phần, những group này đều luân phiên xung quanh thời trang, địa điểm ăn uống và đều là những nơi để các bạn trẻ trao đổi, giao lưu cực kỳ sôi nổi về vấn đề bản thân ngưỡng mộ.

Bạn đang xem: Các group nổi tiếng trên facebook


Cùng bọn chúng mình điểm qua một vài group hot nhất hiện ni, mê say nhiều lượt người tmê man gia cùng hoạt động tích cực nhé.
Được thành lập chưa đầy 1 năm, thế nhưng Vietnamese street style group đã trở thành nơi tụ hội đông đủ của các bạn trẻ yêu thời trang người Việt. Với số lượng thành viên lên tới 16,8k, thế nhưng Vietnamese street style group vẫn giữ được “chất” riêng cũng như những hoạt động sôi nổi và quy củ.
Hoạt động của Vietnamese street style group chủ yếu xung quanh việc các bạn trẻ up ảnh về bộ quần áo họ lựa chọn để mặc trong ngày, thế rồi các member sẽ cùng bình luận, phân tách sẻ về các phương pháp set đồ, giao lưu cùng học hỏi lẫn nhau. Bên cạnh đó, vào các tuần lễ thời trang tuyệt những dịp nhưng các NTK nổi tiếng tung ra BST mới cũng là thời điểm sôi động của các thành viên vào group này.
*
*
*
*

Chia sẻ phong cách cá thể.

Xem thêm: Cách Đấu Giá Trên Ebay Là Gì? Cách Đấu Giá Trên Ebay Chuyên Nghiệp Nhất

*
*

*

*

Bên cạnh số lượng thành viên đông đảo, Vietnamese street style group còn là nơi hội tụ của nhiều fashionista gồm tiếng của Việt Nam như Lê Hoàng Bảo Paul, Nhật Minc, Julia Đoàn, Linch Đoàn,… xuất xắc những hot teen như Quỳnh Anh Shyn, Salyên ổn..vv…
Đúng với cái thương hiệu, Thần Kinc Giày là group giành riêng cho những bạn trẻ… mê giày. Với hơn 67,2k member, Thần Kinch Giày là một trong những group lớn nhất hiện nay trong cộng đồng Facebook Việt. Và bạn đừng vội nghĩ group này chán nản chỉ bởi nó nói về giầy với giầy nhưng mà thôi, Thần Kinc Giày là một thiên đường thứ thiệt đến những kẻ mê giầy với tức thì cả những người không yêu giầy lắm cũng tất cả thể bị đắm say.
Thần Kinc Giày là group để những member up ảnh, phân tách sẻ về những đôi giày “nhỏ cưng” của mình. Đó bao gồm thể là khoe một đôi giầy mới cài đặt tuyệt một đôi giày hiếm bản limited, hoặc cũng bao gồm thể là một bài thao thao bất tuyệt về đôi giầy nhưng bạn siêu thương yêu. Tất cả những điều đấy, dù bạn bnai lưng bạn ở không tính đời có thấy cạnh tranh hiểu đến đâu thì ở Thần Kinch Giày cũng bao gồm người hoàn toàn “cảm thông” với bạn.
*

Cũng là một group giành cho những sneakerheads của Việt Nam, #HNBMG - "Hôm nay bạn với gì", là nơi để các thành viên tất cả thể phân tách sẻ về BST giày của bản thân, cũng cùng học hỏi các phối đồ với đôi giầy “bé cưng”. Hoạt động của các thành viên #HNBMG thường là up ảnh đôi giầy bây giờ bạn chọn đi, đôi giày hôm nay bạn chọn mua xuất xắc đôi giày bây giờ bạn được tặng. Với gần 13k member, #HNBMG cũng là một group đông đúc, sôi nổi với chất lượng vào cộng đồng Facebook Việt.
Nhắc đến thời trang, những bạn sẽ vào Vietnamese street style group hoặc Thần Kinh Giày, nhưng nhắc đến ẩm thực với địa chỉ ăn uống, các bạn sẽ được chỉ tức thì tới group Hội suốt ngày hỏi ăn gì bây giờ nhỉ.

Xem thêm: Hai Bàn Tay Trắng - Trường Vũ Hay Nhất


Với hơn 35,5k member, Hội suốt ngày hỏi ăn gì bây giờ nhỉ? là một trong những địa điểm review uy tín nhất trên cộng đồng Facebook. Các cửa sản phẩm từ dân gian mang lại đến lịch sự chảnh, từ ngoài vỉa hnai lưng mang lại đến vào khách hàng sạn 5 sao… tất cả đều được các thành viên của hội nhiệt tình đánh giá, đưa ra đánh giá bán cá thể và cả… tranh ma luận. Chưa kể đến việc, hội có rất nhiều thành viên sành ăn, thế cần đôi Lúc các member không giống cũng sẽ được học hỏi nhiều về khẩu vị với cách thưởng thức những món ăn bên trên khắp thế giới.