CÁC HUY HIỆU TRÊN FACEBOOK

  -  

Cuối thời gian trước, Facebook sẽ tung ra các huy hiệu nhóm, hình hình ảnh minch họa nhỏ tuổi cùng cái chữ xuất hiện cùng với thương hiệu member team trên phần comment của các bài bác đăng trong đội.

Bạn đang xem: Các huy hiệu trên facebook

Mục tiêu của bài toán này là nhằm khuyến nghị sự shop, ví như bạn thấy huy hiệu của một người tiêu dùng vào group là ‘Người đề cập cthị xã bởi hình ảnh’ có thể các bạn sẽ tất cả xu hướng hy vọng tra cứu kiếm những bài đăng không giống của họ trong Nhóm.

*

Và giả dụ nlỗi chủ yếu chúng ta có huy hiệu "Ngôi sao đang lên" của riêng bản thân hoàn toàn có thể khuyến nghị chúng ta can dự nhiều hơn nữa, sản xuất cho mình cảm giác mình nằm trong về xã hội đó.

Việc này sẽ tạo ra tác dụng bất ngờ, ngoài câu hỏi cho các huy hiệu lộ diện trong Nhóm, Facebook cũng đang dần thêm các huy hiệu vào những cửa hàng của Trang với không ngừng mở rộng những chữ ký bao gồm sẵn để gia công khá nổi bật những người ngưỡng mộ Trang tác động nhiều hơn nữa.

*

Nhỏng bạn có thể thấy, tại chỗ này hiện bao gồm các huy hiệu "Người theo dõi và quan sát kỷ niệm" với "Người theo dõi và quan sát cột mốc" cho các địa chỉ Trang, với hình tượng "Người theo dõi" không giống, cùng hầu như comment của các người dân có huy hiệu sẽ được nêu nhảy vào luồng dìm xét trên bài bác đăng của công ty.

Xem thêm: M&Amp;A Là Gì - Twice More & More M/V

Người cần sử dụng cũng có thể bao gồm hai huy hiệu và một thời điểm, hiện nay được hiển thị dưới dạng "+1".

Việc bổ sung cập nhật huy hiệu ngoài các Nhóm hỗ trợ cho quản lí trị viên Trang làm rõ rộng về fan ngưỡng mộ trên Facebook của mình.

*

Với những huy hiệu Trang bắt đầu này, cai quản trị viên rất có thể tiếp cận, hội đàm với những người theo dõi kỷ niệm cùng cảm ơn bọn họ do đang can hệ hoặc tùy chỉnh một hình thức kỷ niệm mới, thậm chí là rất có thể là bộ quà tặng kèm theo kim cương cho người đạt được các mốc nhất thiết.

*

Và cuối cùng, các huy hiệu giành riêng cho Trang của Facebook cũng hoàn toàn có thể giao hàng các mục tiêu rộng. Trở lại trong thời điểm tháng 6, Facebook sẽ ra mắt tùy lựa chọn đối tượng rất có thể coi bài bác đăng Trang bắt đầu mang lại Fan cứng, giúp cho quản ngại trị viên có rứa kết nối với những member tận chổ chính giữa duy nhất của mình.

Xem thêm: Dịch Vụ Seo Web Hơn 17 Năm Kinh Nghiệm Tại Nhật Và Việt Nam, Dịch Vụ Seo Foogleseo

*

Tùy chọn chỉ khả dụng cho những Trang Facebook bao gồm rộng 10 nghìn bạn theo dõi, Việc này giúp tăng cường sự xúc tiến và tiếp cận, bằng cách tập trung vào những người tiêu dùng quan tâm ví dụ, núm vì chưng chia sẻ cùng với tất cả gần như bạn.