Các mạng quảng cáo việt nam

      14
Đáp ứng yêu cầu của fan hâm mộ Tự Học MMO về làm núm như thế nào để tìm tiền online công dụng, mình muốn giới thiệu cho tới bạn những khóa đào tạo tìm chi phí online uy tín cùng quality nhất bây chừ.

Bạn đang xem: Các mạng quảng cáo việt nam

*

quý khách có thể tham khảo nkhô giòn một số trong những khóa đào tạo và huấn luyện MMO và Digital Marketing quality cực tốt giúp bạn nhanh chóng bao gồm nền tảng kỹ năng và kiến thức, đầy niềm tin chiến 1 mảng MMO tương xứng nhất:

Chào chúng ta, nếu khách hàng quyên tâm đến đặt truyền bá bên trên website/blog để kiếm tiền thì Google AdSense luôn là việc chắt lọc số 1.

Tuy nhiên, không phải ai ai cũng thuận lợi cảm nhận sự thuận tình của Google AdSense hoặc thông tin tài khoản của người sử dụng rủi ro bị khóa thì bạn sẽ cần làm gì?

*

Để được Google AdSense chấp nhận so với chúng ta new có tác dụng website/ blog thì khá cực nhọc.

Txuất xắc vị Google Adsense, vì sao các bạn ko tham gia những mạng PR (Advertising Network) trả chi phí khác ?

Trong bài viết này, mình đã giới thiệu cho tới bạn các mạng PR ngoài Google Adsense được không ít người yêu ham mê và tin dùng hiện nay.

Quý khách hàng cũng rất có thể phối hợp một giải pháp phải chăng các mạng PR này cùng với AdSense để tăng doanh thu từ blog/ website của bản thân.

Hãy đăng ký cùng bước đầu tìm tiền online trong thời hạn 20trăng tròn này nhé!


A. Chọn mạng lăng xê làm sao nhằm tìm tiền trường đoản cú quảng cáo?

Advertising Network, Ad Network hay mạng truyền bá trực đường nhập vai trò trung gian giúp liên kết giữa những cá thể, tổ chức muốn sở hữu PR sản phẩm hình thức với những người chào bán quảng cáo, mang lại quảng cáo hiển thị trên các nền tảng như website, blog, video clip, social media.


Vậy nên Có nghĩa là có 3 bên thuộc tđê mê gia vào 1 chiến dịch quảng cáo:

AdvertiserAdvertising NetworkPublisher

Quý khách hàng phải lựa chọn các mạng truyền bá quality đáng tin tưởng với nhiều năm càng giỏi nhằm rời các rủi ro sau:

Bị lừa lật không thanh toán thù chi phí quảng cáo của công ty.Quảng cáo đựng những link/ banner bao gồm mã độc, dẫn đến website của chúng ta bị Google đưa vào blackmenu.

Điều khiếu nại để website/blog của doanh nghiệp tìm chi phí tự các mạng quảng cáo:

Website có lượt truy vấn tương đối ổn định định với thứ hạng tốt bên trên Alexa càng giỏi. Một số mạng PR đang xét chăm bẵm lượt truy vấn các tháng cho tới website của chúng ta.Nội dung mà website bạn cung cấp: phần nhiều phần đông ko gật đầu nội dung tín đồ Khủng xuất xắc vi phạm bản quyền (chia sẻ ứng dụng, ebook,…)Phương thức thanh khô toán: chúng ta cần có thẻ Visa/ MasterCard hoặc thông tin tài khoản PayPal, Payoneer, Skrill.Ngôn ngữ website. Một số ad network ko đồng ý site ngôn ngữ tiếng Việt.

Các Ad Network cơ phiên bản hay tạo thành những một số loại dưới đây, bạn cần hiểu:

Nền tảng đối tác quảng cáo xuất xắc Ad Operation PartnersMạng PR hiển thị Display Ad NetworksMạng quảng cáo In-line Text Ad NetworksMạng Affiliate Marketing NetworksMạng quảng bá Email Ad NetworksMạng PR bên trên máy di động Mobile App Ad NetworksMạng truyền bá văn bản tài trợ Sponsored Content NetworksMạng lăng xê Video Ad NetworksMạng PR Pop Under Ad NetworksMạng quảng bá thoải mái và tự nhiên Native sầu Ad Networks

B. 10 mạng truyền bá sửa chữa thay thế Google AdSense rất tốt 2020


*

Nếu chúng ta không đăng ký được Google Adsense hoặc sẽ làm Adsense rồi tuy nhiên thấy lệch giá không cao lắm, EZOIC là việc chắt lọc tuyệt đối.

Ezoic.com là 1 trong những nền tảng truyền bá, là đối tác của Google Certified Publishing Partner.

Ngoài câu hỏi đặt ads thường thì, Ezoic giúp cho bạn tối ưu vị trí, về tối ưu PR (dựa trên trí tuệ nhân tạo AI) giúp đỡ bạn đạt lợi nhuận cao hơn nữa đối với đặt Adsense hay những mạng quảng cáo khác.

Theo reviews của xã hội vẫn tmê mệt gia Ezoic, lợi nhuận tăng trường đoản cú 30-60%, tất cả ngôi trường hòa hợp tăng rộng 100%. Ezoic tulặng tía số đông các trang web đang tăng ít nhất 50% doanh thu khi gửi tự Adsense sang Ezoic.

Ưu điểm của Ezoic:

Thanh khô toán qua PayPal hoặc Payoneer hàng tháng với ngưỡng chỉ có $20.Thống kê theo chỉ số EPMV (lệch giá bên trên 1000 views).Đăng cam kết miễn chi phí, dễ dàng được chấp nhận rộng Google Adsense, đề xuất trang web của chúng ta đạt >10k visit – page views/ tháng, gật đầu cả site giờ Việt. Nhiều site không ĐK được Adsense cơ mà đăng ký Ezoic được.Nhân viên cung cấp cực kì đến nơi.
*

MGID là 1 trong những mạng quảng cáo chất lượng cao bao gồm trụ ssinh sống đặt ở Mỹ, thành lập và hoạt động năm 2004, chuyên lăng xê về các nghành thông tin với vui chơi.


*

MGID.com gồm tới 165 triệu người tầm nã cập tại rộng 3.000 website rất là unique (lên tới mức vài triệu Visit/ngày), chu kỳ hiển thị lăng xê MGID hàng tháng lên tới 54 tỷ hiển thị.

Đặc biệt, MGID cũng tương đối danh tiếng với quảng bá Native sầu Ads đang được không hề ít Advertiser thực hiện để kiếm chi phí với CPO.

MGID xứng đáng là một trong trong những mạng truyền bá không tính Google Adsense tốt nhất có thể hiện giờ.

Một số đặc điểm của MGID:

Thanh tân oán về tối tđọc 100 USD/1 lần thông qua PayPal, Payoneer.Quảng cáo hài hòa, CPC lâm vào tình thế 0.02$ – 0.03$/1 cliông xã.Thời gian tkhô nóng toán là 30 ngày vào cuối hàng tháng, không tkhô cứng toán thù vào sản phẩm công nghệ 7 cùng công ty nhật.Đăng ký kết tmê mẩn gia hoàn toàn đơn giản và dễ dàng, chỉ qua vài bước.
*

Infolinks là màng lưới PR trực đường góp công ty trang web kiếm chi phí bởi những đơn vị truyền bá xuất sắc giúp tăng tài năng tiếp cận quý khách hàng.

công ty chúng tôi thành lập và hoạt động năm 2007 cùng với mục đích đem đến lệch giá lớn hơn cho những publisher và cường độ linch hoạt cao hơn nữa cho các công ty quảng bá.

Infoliên kết là 1 trong những mạng PR lôi kéo cùng với các Blogger, được giới Blogger đánh giá tương đối cao.

Infolinks cung ứng 4 hiệ tượng lăng xê chính: trong tra cứu tìm, vào văn bản, vào size (frame) và vào thẻ.

Chủ yếu ớt là truyền bá bởi Text ads vì lăng xê dạng Text ads tương tự với cùng 1 links bình thường.

điều đặc biệt, bạn sẽ được trả tiền cho tất cả số lượt coi lẫn số lượt cliông chồng.

Ưu điểm:

Độ tin yêu cao.Dễ dàng được chấp nhận với tất cả blog, trang web.Công thay thống trị dễ tạo ra cùng tùy chỉnh cấu hình.Hỗ trợ các nhiều loại lăng xê.Kết phù hợp các mạng lăng xê không giống tiện lợi.Rate cao với site giờ đồng hồ Anh.Tốc độ website không biến thành ảnh hưởng những.
*

Propeller Ads là mạng PR nổi tiếng được thành lập và hoạt động năm 2012 với bao gồm trụ thường trực UK, sẽ có tương đối nhiều publisher hợp tác ký kết để kiếm tiền online với blog/trang web của họ

Propeller Ads đồng ý phần lớn những website bên trên toàn trái đất, trong các số ấy bao gồm cả site giờ Việt.

Với nhiều định hình lăng xê như Clip, điện thoại, banner cùng đồng ý quảng bá với phần nhiều những tổ quốc bên trên thế giới.

Bạn đề nghị lưu ý sử dụng các dịch vụ này nhé bản thân thấy tương đối xuất sắc nếu website của người sử dụng bao gồm lượt truy vấn nhiều thì nên cần tận dụng tối đa.

Ưu điểm của Propeller Ads:


Đăng ký kết tương đối dễ dàng, xét phê duyệt nkhô cứng.phần lớn format truyền bá video, sản phẩm điện thoại, banner, pop, direct.Thanh hao toán thù ít nhất 100$ với Payeer, Wire Transfer, Webmoney Z, Paypal.Rate cao (điều đặc biệt với site giờ Anh), hoàn toàn có thể đạt tới mức 70% thu nhập cá nhân đối với GA.Website phù hợp: trò chơi, Phần mềm, đoạn Clip, ảnh, phyên.

Mediavenus là một trong những mạng quảng theo ngữ chình ảnh, được cho phép các Publishers tìm chi phí bằng phương pháp đăng ký đặt quảng bá lên blog/website của mình.

Mediavenus tất cả trụ sở tại London, Anh, chuyển động từ thời điểm năm năm trước, cho tới nay Mediavenus đã trnghỉ ngơi nên vượt phổ cập, bao gồm hàng nghìn trang web chắt lọc mạng PR này để hợp tác ký kết kiếm tiền.


Ưu điểm của Mediavenus:

Giao diện cung cấp tiếng Việt. Có hỗ trợ viên fan Việt, chúng ta có thể liên hệ bởi giờ Việt.Chấp dấn những site tiếng Việt với tầm traffic về tối tgọi là 500 người truy cập hằng ngày.Hỗ trợ quảng cáo CPC với CPM đơn nhất, chúng ta có thể chọn 1 vào 2 hoặc cả 2.Giá CPC trung bình là $0.07/cliông xã.Quảng cáo responsive sầu, hiển thị theo ngữ chình ảnh, theo đối tượng người tiêu dùng, phù hợp với rất nhiều size screen khác nhau. Tốc độ load khá nkhô nóng.Tkhô hanh tân oán hàng tuần, tự thứ 2 mang đến đồ vật 6. quý khách hàng hoàn toàn có thể đề xuất tkhô hanh tân oán bất kể thời điểm như thế nào.Thanh khô toán thù qua: PayPal, Visa, WebMoney, Capitamenu, Paxum, Wire, giao dịch chuyển tiền ngân hàng.Giới hạn tkhô hanh tân oán buổi tối thiểu 500 USD đối với Wire và 15 USD với những bề ngoài còn sót lại.

Media.net là màng lưới quảng bá theo ngữ chình ảnh, được cung cấp do Yahoo cùng Bing, có thể chấp nhận được publisher kiếm tiền thẳng từ bỏ lợi nhuận lăng xê y như AdSense.

Xem thêm: Cách Nhắc Tên Trong Facebook, Cách Tag Tên Bạn Bè Vào Comment Facebook

Media.net cung ứng các đơn vị chức năng quảng cáo tùy chỉnh thiết lập, cân xứng với từng đồ họa blog, website.

Nó cũng hiển thị lăng xê với người dùng Smartphone di động với laptop bảng.

Hiện nay, mạng PR này không mở cửa có thể chấp nhận được ĐK hàng loạt cùng ko cung ứng những blog, trang web tiếng Việt, chỉ đồng ý những site giờ đồng hồ Anh.

Media tìm hiểu hình thức dịch vụ lăng xê cao cấp mang lại đối tượng khách hàng tại những nước phát triển hầu hết là Mỹ, Canadomain authority, nước Australia với Châu Âu.


Nếu trang web của công ty ngôn ngữ là giờ đồng hồ Anh cùng quý khách hàng đa phần trường đoản cú Mỹ, Anh, nước Australia thì hãy đăng ký làm cho publisher.

Đây là mạng truyền bá chất lượng cao cho nên vì vậy số tiền tìm được cũng cân đối với quality trang web của bạn.


Bidvertiser là mạng lăng xê Pay Per Click (PPC) được thành lập từ bỏ 2003.

Nội dung trang web là đoạn phim, phlặng, hình ảnh, ứng dụng là phù hợp tốt nhất. Các format truyền bá cũng phong phú và đa dạng những banner, di động, text ads.

BidVertiser tạo ra một hệ thống đấu thầu có thể chấp nhận được bạn trả giá chỉ cao nhất được phép đặt quảng bá bên trên website.

Vì vậy, nếu như bạn tất cả một trang web quality, bạn sẽ bao gồm cơ hội để sở hữu được các quảng cáo có nút giá tiền đưa ra trả cao. Quý Khách sẽ tiến hành trả tiền theo từng lượt cliông chồng, chưa hẳn theo tần số hiển thị.

Giống cùng với Google Adsense, Bidvertiser cung ứng các phương pháp truyền bá nhiều dạng: quảng bá hình ảnh, text, video…

Ưu điểm của Bidvertiser:

Mức tkhô giòn toán kha khá dễ dàng chịu: 10$ với PayPal, 20$ cùng với check, 50$ với bank tranfer.Hỗ trợ các dạng truyền bá. cũng có thể vận động tuy vậy tuy vậy với những mạng PR khácĐăng ký kết dễ dàng. Hầu hết những website đều gật đầu.Loại PR Pop, banner, Mobile, fullpage, slider ad, layer adsWebsite phù hợp: game, ứng dụng, Clip, hình ảnh, phim.

Revenuehits là trang web quảng cáo nổi tiếng rất dễ thực hiện.

Việc đăng ký publisher cũng tương đối dễ dãi cho chính mình. Vấn đề chỉ cần lượt truy cập website của khách hàng có tương đối nhiều không với quý khách hàng đến từ đâu.

Nếu người sử dụng sinh sống các nước trở nên tân tiến thì Xác Suất rate là không hề nhỏ.

Revenue Hits khá khác khi đối với những danh tiếng béo vị Revenue Hits không trả tiền theo Clichồng hoặc hiển thị cơ mà nuốm vào đó là chúng ta chỉ trả chi phí Lúc nhấn vào đó biến thành hành động.

Thường khi bạn click vào quảng cáo, bạn phải để lại ban bố các nhân và các hành vi bên trên các bạn sẽ được trả chi phí.

Kiểu PR này cũng được không ít người ưa chuộng dẫu vậy cũng gây rất nhiều tinh giảm.

Bù lại chỉ việc ĐK là các bạn sẽ được lăng xê tức thì, dù là blog, website new.

Ưu điểm:

Tỉ lệ CPA caoMức thanh hao toán giao động từ bỏ 10-50$ tùy pmùi hương thứcHỗ trợ các pmùi hương phức tkhô giòn toánKích hoạt nhanh khô quảng cáoHỗ trợ tốt ví như gặp gỡ vấn đềHỗ trợ những bề ngoài quảng cáoKhông tiêu giảm các thiết bị

PopAds là trang web lăng xê rất danh tiếng hiện nay, các loại truyền bá đó là pop-up.

Nếu trang web của người sử dụng có lượt truy vấn những là xuất sắc không cần biết văn bản là gì.

Nếu site bạn tất cả lượng người sử dụng các trường đoản cú Mỹ, các nước cách tân và phát triển là 1 trong lợi thể để tìm chi phí các.

Tại Mỹ với cùng một.000 visitor, bạn cũng có thể tìm kiếm được bên trên 4$.

Chụ ý chúng ta ko được áp dụng popup, popunder cùng với những trang web quảng cáo khác nếu như vẫn thực hiện quảng cáo popup,popunder trên trên đây.

Các ưu thế của Popads:

Hầu hết các trang web điều gật đầu đồng ý, không kinh nghiệm trafficTkhô hanh toán nkhô giòn Paypal, Payoneer, Wire TranferTkhô nóng toán tối tphát âm $5 cùng với PayPal, $20 cùng với PayoneerLoại PR PopRate CPM không hề nhỏ đối với các mạng khácWebsite phù hợp: Site có lượng truy vấn nhiều càng tốt, không cần biết văn bản.

Adnow Thành lập từ nửa 2014, là mạng lăng xê Native Advertising Network của Anh (mạng truyền bá trường đoản cú nhiên) tự động hóa hiển thị theo ngôn từ website, blog.

Đây là 1 mạng lăng xê hơi phổ biến tại toàn quốc bây giờ.

Nếu bạn download một webiste/blog cùng với lưu lại lượng truy vấn định hình thì rất có thể tìm chi phí bằng cách ĐK trở thành quảng cáo trên internet mang lại Adnow.

Adnow bước đầu xâm nhtràn lên thị trường nước ta tự năm ngoái. Họ đang tương tác với những blog, forum, trang web để đặt banner, viết bài cho Adnow nhằm truyền bá uy tín cho họ.

Hiện nay, đang sẵn có khoảng chừng 160.000 Publisher210.000 website tmê man gia vào Adnow để phân păn năn lăng xê kiếm chi phí.

Trung bình từng ngày tất cả mang đến 200 triệu quảng cáo được hiển thị với 1.700 bên truyền bá trên 114 quốc gia sẽ cài quảng cáo trên Adnow (trong những số đó có Việt Nam).

Ưu điểm của Adnow:

Tkhô giòn tân oán tương đối đầy đủ vào mặt hàng tuần, hay vào vào ngày cuối tuần.Hỗ trợ tkhô giòn toán auto qua PayPal, Webmoney, Wire. Giới hạn thanh khô tân oán tối tđọc là 20 USD.Đăng ký kết nhanh chóng với thuận lợi.Quảng cáo thoải mái và tự nhiên, tương xứng cùng với ngữ chình họa và gồm tỉ lệ cliông xã cao (vừa đủ là 1%). Ở toàn nước, Adnow đã mạnh dạn về phân pân hận lăng xê chủ thể thời trang, cái đẹp với mức độ khoẻ.Có thể đặt tầm thường với PR của các mạng không giống.Toàn bộ PR được kiểm chăm bẵm nghiêm ngặt, cam kết không xẩy ra chú ý mã độc.Có tư vấn bởi tín đồ Việt.

Tuy nhiên, sau 1 thời gian tđam mê gia cùng nhận ra không ít ý kiến thì việc ADnow scam hay là không là sự việc chúng ta nên tìm hiểu kĩ.

Thằng này thanh khô toán buộc phải nói ở trong dạng cực kỳ khó khăn để đồng đội hoàn toàn có thể rút ít chi phí về, một vài ae cho biết thêm nó vẫn tkhô giòn tân oán tuy nhiên thời gian hơi delay chậm rãi.

Cảm giác nlỗi nó scam xuất xắc sao ấy! Nên mình cũng không khuyến nghị ae tsay đắm gia lắm.

Do đó, chúng ta có thể tsay đắm gia nhưng lại mang lại khâu rút ít chi phí yêu cầu chú ý.


Năm 2017 chúng ta vẫn chứng kiến sự trỗi dậy của công nghệ Blockchain nói thông thường và Cryptocurrency (tiền năng lượng điện tử) thích hợp.
Chắc chắn Blockchain vẫn là 1 trong technology của sau này với xu hướng cải cách và phát triển của tiền điện tử là thế tất của những năm sắp tới.

TokenAd là mạng lăng xê Native sầu Ads và chỉ hiển thị hầu hết công bố quảng cáo tương quan đến Blockchain với Cryptocurrency.

Nếu bạn có trang web, blog với chủ thể Blockchain, Cryptocurrency cùng đặt quảng cáo của TokenAd thì bạn yên trung tâm vày các mẫu lăng xê chỉ hiển thị phần đông văn bản tương quan.

Điều này đã tăng xác suất thay đổi cùng tăng lệch giá trải qua CPC và CPM lên không hề ít lần.

C. Các mạng truyền bá thay thế sửa chữa Google AdSense khác

Bên cạnh các mạng truyền bá ngoài Google Adsense trên, bạn cũng có thể tham gia các ad network khét tiếng sau mang lại các khoản thu nhập khôn cùng tốt:

Link WorthA-AdsConversanttruyền thông.comAdcash.comMediavenus.comBuySellAds.comCriteo.comToken.adVigliên kết.comAdpushup.comMediavine.comMonetizemore.comAdsterra.comAd-maven.comTrafficjunky.comAirpush.comEvadav.comTaboola.comRevnội dung.comViewdeos.comClickadu.comHilltopads.comAdmitad.com

Nhìn phổ biến, để tìm hiểu ad network như thế nào đem đến các khoản thu nhập cao thì giải pháp cực tốt là các bạn ĐK coi từng mạng cụ như thế nào, ưu và điểm yếu kém.

Lời kết

Lời khuyên ổn của bản thân mình là chúng ta nên tìm hiểu thêm, ĐK tinh lọc những mạng lăng xê với ko thực hiện đồng thời các mạng quảng bá tại thuộc 1 thời điểm.

Bạn có thể nấu thử nghiệm A/B testing để soát sổ coi chiếc như thế nào vận động xuất sắc hơn, đưa về lệch giá cao hơn.

Theo bạn, đâu là giải pháp truyền bá nắm thế Google AdSense tốt nhất có thể làm việc thời gian hiện nay tại?

Hãy share ý kiến và chủ ý của doanh nghiệp bằng phương pháp thực hiện size bình luận bên dưới.

Xem thêm: Nguyên Nhân Máy Tính Không Vào Được Facebook Khi Bị Chặn

Nếu bạn thích nội dung bài viết này, hãy subscribe blog của bản thân nhằm liên tục cập nhật gần như nội dung bài viết tốt độc nhất vô nhị, tiên tiến nhất qua gmail nhé.


Chuyên mục: Digital Marketing
dịch vụ entity