Các mini game hay trên facebook

  -  

Nlỗi sinh hoạt bài bác trước, mình bao gồm trình làng công việc nhằm xây cất mini game kết quả kết phù hợp với phương pháp Facebook Comment vào internetstartup.vn tích lũy người tiêu dùng vào phễu. Thì nay bản thân liên tục chia sẻ lại một số case tuy vẫn cũmà lại giải pháp các thương hiệu phệ triển khai đó đã tạo nên được rất nhiều liên hệ với kết quả, đáng để xem thêm.

Bạn đang xem: Các mini game hay trên facebook

1. Cornetto lớn - Minigame săn uống vé tham dự Taylor Swift in 1989 World tour

*

Điều gì khiến cho công tác này còn có được lượng liên quan cao:

- Trao Giải hấp dẫn:Vé coi thần tượng Taylor Swift trình diễn quyến rũ sự tđắm đuối gia của lượng mập fan hâm mộ.

- Luật chơi dễ dàng.

- Nội dung kết nối thẳng cùng với chiến dịch:trò nghịch nhằm giành điểm mang đến cuộc đua săn uống vé, không dừng lại ở đó câu hỏi chia sẻ hình hình ảnh của người chơi hoặc team bạn tạo nên niềm tin mang lại cuộc đua snạp năng lượng vé, bên cạnh đó vấn đề tag thương hiệu những người dân các bạn vào hình hình ảnh khiến cho minigame được lan tỏa vào cộng đồng mạng.

Cửa hàng được lợi gì tự chiến dịch này:tin tức về chiến dịch được rộng phủ rộng rãi qua các profile picture với cover trên Facebook, tạo ra hiệu ứng chỗ đông người.

Và đây là toàn thể chương trình, những chúng ta có thể tham khảo cùng tạo ra mini game giống như nlỗi vậy:

Tên cmùi hương trìnhMinigame săn uống vé tham gia Taylor Swift in 1989 World tour
Thời gianDiễn ra vào 3 tháng
Tổng lượng tương tác284,801 lượt thích - 3110 mô tả - 10634 comment
Nội dung chương trình 5 NẮP. KEM MIỄN PHÍ ĐANG ĐỢI BẠNThật dễ dàng cảm nhận 5 nắp kem miễn giá tiền trị giá chỉ 100k tđam mê gia cuộc thi giành vé xem The 1989 World Tour của Taylor Wsift từ Cornetlớn, chưa đến 3 bước đơn giản sau:1: Ttốt avatar + cover của người sử dụng giống hệt như Fanpage Cornetkhổng lồ Vietphái mạnh.2: Share hình này về tường kèm nội dung: "Tụi mình đã chuẩn bị sẵn sàng để lấy giành chuyến phượt toàn bộ đến 2 tín đồ đi xem The 1989 World Tour thuộc Cornetto. Còn các bạn thì sao?" + Tag thương hiệu 10 fan các bạn vào hình. 3: Comment hình chụp bạn hoặc đội các bạn của bạn đang sẵn sàng mang đến cuộc gửi bên dưới post này 500 các bạn làm cho đúng quá trình trên và sớm nhất trong thời hạn từ bỏ 19/9 - 24/9 sẽ tiến hành tặng kèm 5 nắp kem để tmê say gia cuộc thi đó!!!Thật dễ dàng đề nghị không các người, tmê say gia ngay như thế nào. Biết đâu các bạn sẽ là chủ nhân của mẫu vé đi mang đến Singapore.

2. Mini game để dấn code chơi game MU huyền thoại

*

Điều gì tạo nên thúc đẩy cao đến lịch trình này:

-Giải thưởng cuốn hút ( code chơi trò giải trí miễn phí).

- Luật chơi dễ dàng, tín đồ đùa chỉ cần chia sẻ bài bác post trên trang facebook fanpage facebook MU Huyền Thoại về trang cá nhân cùng tag bạn bè vào mà ko những hiểu biết gì về câu chữ (caption), cho nên vì vậy hấp dẫn sự tsi mê gia của khá nhiều bạn.

Lợi ích với lại:tăng độ nhận diện chữ tín.

Nhược điểm:mặc dù lượng liên tưởng cao cơ mà bởi vì không có trải đời nhắc đến chữ tín buộc phải các bình luận liên tưởng không cất insight. điều đặc biệt giả dụ anh mẹ nào mong dùng chương trình giống như như vọc kết phù hợp với luật pháp Facebook phản hồi vào internetstartup.vn nhằm thu thập người tiêu dùng thì cần thêm những điều kiện những hiểu biết bình luận hoặc tag tên người dùng ngay lập tức trên mini game.

Tên chương trìnhTsi gia mini game nhằm nhấn code đùa MU ( tạo thành những đợt).
Thời gianDiễn ra vào 45 ngày.

Xem thêm: 2021 Nên Làm Gì? Top 10 Ngành Nghề Hot 2021! Top 10 Các Ngành Nghề “Hot” Nhất 5

Lượng tương tác7,164 like - 4188 mô tả - 7885 comments
Nội dung chương trìnhChia sẻ ngôn từ bài bác post bên trên Facebook Fanpage MU lịch sử một thời về trang cá thể nhằm nhận ra code chơi trò giải trí miễn giá tiền.

Nếu bọn họ gồm kim cương "mồi" thu hút đúng tệp người tiêu dùng tiềm năng thì biện pháp đùa càng đơn giản càng xuất sắc, để ý tính chi phí cụ thể.

3.Sting - Các mini game “Bứt phá” bên trên Facebook Fanpage

Điều gì tạo thúc đẩy cao:

-Show truyền ảnh “The Amazing Race” nhận được sự hâm mộ từ người theo dõi, những tập của chương trình được theo dõi xuyên suốt cho nên vì vậy những minigame bên trên Sting fanpage là đa số thắc mắc luân phiên quanh show này nóng bỏng được sự tmê man gia của không ít bạn.

Lợi ích đến thương thơm hiệu

- Tạo sự hồi tưởng đến thương hiệu tài trợ, số lượng đàm đạo gồm nhắc đến Sting vào show The Amazing Race đang tạo thêm đáng kể từ lúc gồm có minigame này

- Các minigame gợi nhắc về phần nhiều thử thách trong show, khiến fan tương tác mang lại #toibutpha, có tác dụng tăng mức độ nhận diện cho Sting.

Tên chương trìnhCác mini game “Bứt phá” trên Facebook Fanpage
Thời gian2 tháng
Tổng lượng tương tác5249 lượt thích - 422 tóm tắt - 4321 comment
Nội dung

Dự đoán đội vẫn về độc nhất trong gameshow " Cuộc đua kỳ thú"

B1: Comment công dụng kèm hashtag với giờ đồng hồ phạt sóng #toibuctrộn #21h10 #VTV3 #Friday.B2: Share post về trang cá thể để public với nội dung "Đón xem cuộc đua kỳ thú cơ hội 21h10 tối đồ vật 6 bên trên kênh VTV3".B3: Theo dõi fanpage facebook giúp xem kết quả từ bỏ lịch trình. Khán giả như ý tuyệt nhất đã thừa nhận phần tiến thưởng tứ bên tài trợ Sting World.

4.Enfamama - Cuộc thi “Mẹ Enfa A+ thông thái”

- Điều gì khiến cho tactic tạo ra thúc đẩy cao?

- Phần thưởng hấp dẫn với các mẹ

- Luật chơi đơn giản (vấn đáp câu hỏi)

- Lợi ích mang lại thương thơm hiệu

-Gia tăng lượng bàn luận về chữ tín (qua luật pháp đùa đề xuất đề nghị gồm hashtag #Enfamama)

- Người chơi yêu cầu xem công tác vị thương hiệu triển khai mới hoàn toàn có thể trả lời được câu hỏi, vì thế làm cho tăng lượt xem lịch trình với chất lượng cửa hàng thân thương hiệu với fan tiêu dùng

- Điểm trừ

Do kết quả phần lớn phụ thuộc sự suôn sẻ cho nên những mẹ cảm giác ko sử dụng rộng rãi bởi tyêu thích gia tích cực và lành mạnh nhưng mà không có kim cương.

Tên chương thơm trình

Cuộc thi “Mẹ Enfa A+ thông thái”

Thời gianKhoảng 4,5 tháng
Tổng tương tác11599 lượt thích - 414 giới thiệu - 2397 comments
Nội dung1. Hàng tuần Enfamama đã triển khai một tập của công tác " Cho bé mở đầu tốt đẹp" phát sóng bên trên kênh HTV7.2. Các bà mẹ đã tsi mê gia comments trả lời câu hỏi hàng tuần dựa vào văn bản dược phát sóng của tuần đó bên trên Fanpage kèm hashtag #engamama trong câu vấn đáp.

5. Fanta - Minigame dấn vé xem phlặng bên trên Fanta Fanpage

*

Điều gì khiến tactic tạo nên can dự cao?

- Phần thưởng trọn là vé coi phyên lôi kéo với đại đa phần chúng ta trẻ

- Câu đố dễ dàng, vui nhộn, tđắm đuối gia dễ dãi bằng cách phản hồi ngay lập tức trên post.

Lợi ích mang lại thương thơm hiệu

Tăng lượng thảo luận mang đến thương hiệu, câu đố là về nhân đồ dùng vào campaign bắt buộc tăng thêm cường độ thừa nhận diện đến uy tín.

Điểm trừ

Các câu vấn đáp tsi gia minigame tương đương nhau, ko đề cập đến chữ tín và không chứa được nhiều insight.

Tên chương thơm trình

Minigame dìm vé coi phim trên Fanta Fanpage

Thời gian3 tháng
Tổng tương tác9649 like - 140 giới thiệu - 761 comments
Nội dung< Mini game - Nhận vé coi phim>Trong hình là 1 chủng loại FANTA bắt đầu chuyên nhằm Selfie theo xì tai đại ca ham mê xông pha, đố mấy tía đoán thù được!Nếu biết thì phản hồi liền mẫu FANTA bắt đầu này còn có biểu tượng phát âm làm sao nhé!FANTA đang chọn bỗng dưng 10 các bạn trả lời đúng nhất nhằm trao 10 cặp vé coi phlặng CGV nè cổ :).Nhớ xịt xem fanpage facebook để coi mình bao gồm trúng giải ko nhé!

Ngoài phần rubi thu hút thì nguyên tố đưa ra quyết định khuyến mãi bất chợt vày ban tổ chức lựa chọn cũng là một rule cần áp đặt trong mini game, chống Khi 1 số ít trường phù hợp chưa lường trước xẩy ra thì quyền ra quyết định trực thuộc về ban tổ chức triển khai. Tuy nhiên hãy chăm chú cách xử trí mang lại khéo, đừng có tác dụng khách hàng tiềm năng tức giận.

Xem thêm: 3 Cách Chặn Quảng Cáo Trên Google Chrome Trên Máy Tính Và Điện Thoại

Bên cạnh đó còn tương đối nhiều phương pháp để hoàn toàn có thể tạo thành mini game dựa trên sự trí tuệ sáng tạo của người sử dụng với các nguồn lực có sẵn sẵn tất cả.