Các ngưỡng thanh toán facebook 2018

  -  
Bài viết này trình làng với đa số fan về ngưỡng tkhô giòn toán thù trên facebook với bí quyết sáng tỏ thông tin tài khoản facebook, tài khoản quảng cáo , thông tin tài khoản bank. 

Trước không còn nguyên do viết bài xích này nguyên nhân là không ít fan bắt đầu không phân minh được sự khác nhau thân các thông tin tài khoản. Cho nên những lúc tìm hiểu về chạy lăng xê thì băn khoăn lo lắng rằng ví như như tài khoản quảng bá bị mất thì niông xã bao gồm bị khóa ko. Hoặc Nichồng bị khóa thì thông tin tài khoản ngân hàng gồm bị khóa không.

Bạn đang xem: Các ngưỡng thanh toán facebook 2018

Tại trên đây mình định nghĩa lại mang lại anh em dễ hiểu.

Thứ đọng nhất: thông tin tài khoản facebook cá nhân: chính là chiếc niông xã phần lớn bạn sẽ dùng. Nó dùng làm tạo ra tài khoản quảng bá cá thể. Niông chồng chính là thông tin tài khoản quản lí trị tài khoản truyền bá .

Nếu nhỏng mất niông xã cơ mà các bạn không tồn tại chia sẻ quyền cai quản trị thông tin tài khoản truyền bá với ai thì coi như thể cũng mất luôn tài khoản PR .

Thđọng 2. Tài khoản quảng bá là tài khoản dùng để cai quản trị thiết đặt quảng cáo .Quý Khách có thể vào trình quản lý quảng cáo thoái niông chồng cá nhân theo đường truyền Fb.com/adsmanager.

Lúc tài khoản lăng xê bị khóa thì niông xã cá nhân vẫn vận động thông thường không tác động gì. Có thể bởi vì cơ chế như thế nào đó vi phạm luật nhưng mà bạn bị giảm bớt quyền quảng bá hoặc khóa thông tin tài khoản tùy vào tầm độ. Lúc như thế nào thì vi phạm chúng ta đọc kỹ chế độ của facebook trên fb.com/policies

Tài khoản lăng xê bị khóa thì trước đây thẻ ngân hàng đó ko dùng làm thường xuyên PR được nữa mà nên ra ngân hàng báo mất thẻ làm thẻ không giống. Thẻ bank ko cần sử dụng lăng xê facebook được chứ đọng lăng xê google với các nền tảng gốc rễ không giống hoặc rút tiền nghỉ ngơi ATM những đẳng cấp vẫn nhỏng bình thường. Chỉ là cấm bên trên facebook thôi. Nhưng hiện tại theo mình biết với vẫn áp dụng thì 1 thẻ dùng mang lại được 10 thông tin tài khoản. Cho yêu cầu đồng đội không hẳn lo làm thẻ tiếp tục nhỏng Từ lâu nữa.

lúc bọn họ add thẻ visa (hay là thẻ visa new chạy được quảng cáo) Thì họ thực hiện số thẻ trên thẻ cứng đó chứ đọng chưa phải add số thông tin tài khoản. Do vậy khi bị khóa làm lại thẻ là được cung cấp số thẻ mới. Số tài khoản vẫn không thay đổi, chứ đọng chưa phải ra msinh hoạt tài khoản bắt đầu nhé (mỗi ngân hàng mở 1 mẫu / bạn thôi). Chúng ta ra báo mất thẻ, coi nlỗi mất cái thẻ atm ko rút ít được chi phí ấy.

Thứ 3. Nhiều các bạn hỏi thông tin tài khoản cá thể và BM khác nhau gì.

Mình hiểu rõ vài ba điểm chủ yếu. Tài khoản cá thể là tài khoản cơ mà bạn tạo ra trường đoản cú niông chồng cá thể với chạy tương tự tư biện pháp cá nhân.

Tài khoản BM là viết tắt của bussiness manager, dịch việt ra là Tài khoản sale, tức y hệt như chúng ta đăng ký hộ sale hoặc công ty để triển khai vấn đề cho dễ dãi. Tài khoản BM gọi nôm na là sẽ được bảo kê và chăm sóc truyền bá nkhô giòn rộng.

Xem thêm: Cách Xuống Dòng Trong Cùng 1 Ô Excel Thông Dụng Nhất, Các Cách Xuống Dòng Trong Excel Dễ Nhất

Mỗi 1 niông xã facebook thường xuyên sẽ tạo được 2 tài khoản PR : 1 cá thể + 1 BM.

Tại sao lại đề xuất 2 thông tin tài khoản có tác dụng gì?

lúc nào các bạn chạy quảng bá sẽ chạm mặt rất nhiều sự việc khóa tài khoản. Nên Việc có tác dụng cố kỉnh như thế nào nhằm có không ít thông tin tài khoản là khôn cùng đặc biệt. khi nhiều người đang marketing đối kháng đi ầm ầm thì bùm, thông tin tài khoản bị khóa. Lúc đấy thì chỉ tất cả cho nhân viên ngồi tán phét cùng trả lương thôi.

Quay trở về vấn đề thứ 2 mình nói vào bài viết này đó là

Các ngưỡng thanh hao toán trong quảng cáo facebook so với thông tin tài khoản mới lập

*

Tại trên là bản thân chụp 1 cái screen tôi đã chạy xe trên 1 thông tin tài khoản lịch sử hào hùng thanh tân oán.

Anh em nhìn sẽ thấy là đây là thông tin tài khoản trả sau. Tài khoản trả trước không tồn tại hình dạng này nhé.

Đối với thông tin tài khoản trả sau nó giống hệt như chúng ta dùng slặng trả sau ấy. Lúc nào tiêu không còn tháng hoặc tới ngưỡng thì nó đã auto trừ trong tài khoản ngân hàng của bản thân.

Ở trên đây mốc đầu tiên là 50.000 vnđ, lúc chúng ta new chạy nó không thu tiền đâu. Tiêu hết 50.000 trước tiên mang đến lăng xê thì thông tin tài khoản bị trừ 50k. Tiếp theo là lên ngưỡng 70k, 110k, 230k, 340k …. và cứ đọng thay thường là lên tới mức đôi mươi triệu.

Nó mang đến lên như thế là cũng chính vì mình trả tiền cho nó rất đầy đủ đúng hạn, đáng tin tưởng thổi lên cho chạy nợ (xuất xắc download chịu) nhiều hơn thế nữa. hầu hết ông nợ ko trả hoặc nợ tuy nhiên trả đủng đỉnh thì cũng phổ biến lắm bản thân không nhắc ngơi nghỉ nội dung bài viết này. Ông như thế nào quyên tâm ngưỡng vs limit thông tin tài khoản thì add niông chồng facebook mình. Nguyễn Tuấn Sơn để trao đổi thêm nhé .

Lưu ý sẽ được nợ lên phần đa đặn thì thông tin tài khoản bắt buộc tiếp tục gồm chi phí. Đến ngưỡng nó trừ nhưng không thấy tiền thì bản thân đang gặp mặt những vụ việc sau.

Xem thêm:

1 là bị khóa tài khoản cho đến lúc thanh khô tân oán lại.

2 là thông tin tài khoản sau khoản thời gian thanh toán thù lại chạy sẽ bị giá cao hơn (vị vẫn tất cả lịch sử vẻ vang nợ xấu trây ì, bớt thông số tín nhiệm, nguy nan nhỏng ngân hàng vậy)

3. là ngưỡng sẽ không còn lên hoặc lên chậm

4. Quảng cáo lên camp mới sẽ ảnh hưởng chăm bẵm lâu. (lên camp là gì ae phát âm bài xích này : Các tiến bước camp

Ngưỡng max mà lại anh em tốt lên là 20 củ nhé. Còn những tút ít ân hạn xin lên nợ 40 củ, 100 củ thì siêng năng hiểu trên blog này là bao gồm