Cách ẩn các trang đã like trên facebook

  -  

Facebook là social được phần đông người tiêu dùng ưa chuộng, tăng yêu cầu cho tất cả những người cần sử dụng thông qua các tài năng tuyệt đối. Tuy nhiên đôi khi người tiêu dùng thấy hơi tức giận khi gần như hoạt động mê thích follow bạn trên facebook số đông được hiển thị và bằng hữu của khách hàng hầu như hoàn toàn có thể biết về hành động đó của bạn. quý khách hàng muốn ẩn các vận động đó đi ư? cùng chúng ta đã biết cách làm chưa? Dưới trên đây Cửa Hàng chúng tôi vẫn chia sẻ cho bạn giải pháp đơn giản dễ dàng để bạn cũng có thể ẩn những chuyển động ưng ý, follow các bạn trên facebook nhé.

Bạn đang xem: Cách ẩn các trang đã like trên facebook

Cách ẩn like fanpage facebook facebook trên điện thoại cảm ứng thông minh di động

Cách 1: Tại hình ảnh Facebook cá thể sau khi đăng nhập => thừa nhận chọn vào biểu tượng bánh răng cưa => nhấp chuột vào Chỉnh sửa trang cá nhân.

*
Cách 1

Cách 2: Trong bối cảnh tiếp theo bạn kéo xuống bên dưới thuộc với nhấn vào tùy chọn Chỉnh sửa ban bố giới thiệu.

Tiếp theo chúng ta đã thấy toàn cục những thông tin cá nhân của doanh nghiệp => Nhấn vào Xem toàn bộ.

Bước 3: Trong mục Thích bạn sẽ nhận thấy Facebook phân chia theo từng nhóm Trang, từng loại khác biệt mà lại bạn sẽ thừa nhận lượt thích.

Bước 4: Bạn nhấp vào thương hiệu của nhóm phân các loại để sửa đổi lại chế độ hiển thị của mục này. Lúc này chế độ hiện nay của group là công khai nhấp vào chính sách hiện tại để thay đổi sang trọng cơ chế chỉ mình tôi. Khi đổi khác điều đó thì người khác sẽ không còn thể nhìn thấy các chuyển động lượt thích fanpage facebook của công ty và danh sách những fanpage của người tiêu dùng.

*
Bước 4

Rồi bạn thường xuyên điều chỉnh chế độ hiển thị với đông đảo mục Fanpage khác sang chính sách Chỉ mình tôi tương tự như như trang fanpage facebook bên trên nhằm người khác cần thiết thấy được hoạt động của chúng ta trên những trang này.

Xem thêm: Mệnh Mộc Trồng Cây Cho Người Mệnh Mộc Trồng Cây Gì? Mệnh Mộc Hợp Cây Gì

Cách ẩn chuyển động like tuyệt follow fanpage facebook bên trên sản phẩm công nghệ tính

Bước 1: Đầu tiên là đăng nhtràn lên thông tin tài khoản Facebook cá thể của người tiêu dùng => Tại đồ họa trang cá thể chúng ta dấn lựa chọn mục “Giới thiệu” sinh hoạt bên trên của trang.

*
Bước 1

Bước 2: Tại bối cảnh Giới thiệu, kéo xuống và tìm kiếm mục Lượt mê thích.

Tại đó là chỗ đựng cục bộ hầu hết Fanpage mà các bạn vẫn dìm lượt thích với theo dõi và quan sát trên Facebook. Lúc này các bạn hãy nhấn lựa chọn vào hình tượng hình bút nghiêng với lựa chọn Chỉnh sửa quyền riêng bốn của lượt say đắm.

Bước 3: Sau kia vỏ hộp thoại đã xuất hiện thêm với các nghành Fanpage trên Facebook.

Và gần như mục nghành nghề dịch vụ này hầu hết để tại chính sách công khai minh bạch, tức là hầu như hoạt động vui chơi của các bạn trên fanpage facebook này đều phải có thông tin lộ diện bên trên News Feed của anh em.

Tiếp mang đến chúng ta chọn một lĩnh vực Fanpage bất kỳ cơ mà bạn có nhu cầu ẩn buổi giao lưu của bản thân rồi chuyển chế độ Công knhì quý phái chế độ Chỉ bản thân tôi. Và làm cho giống như cùng với phần đa team lĩnh vực khác nhằm ẩn buổi giao lưu của bản thân trên fanpage facebook.

Xem thêm: Phần Mềm Rao Vặt Miễn Phí Tốt Nhất, Phần Mềm Rao Vặt

*
Bước 3

Trên đây là quá trình bạn cũng có thể tiện lợi thực hiện nhằm ẩn những vận động lượt thích, follow bạn trên facebook một bí quyết mau lẹ tốt nhất. Chúc bạn thành công.