CÁCH ẨN LIKE VÀ COMMENT TRÊN FACEBOOK

  -  

Facebook là mạng xã hội được không ít người tiêu dùng như đồng đội, gia đình, chúng ta gái… Tuy nhiên phía trên lại là nơi các bạn không bít giấu được rất nhiều phản hồi cùng lượt thích. Tại nội dung bài viết này tôi hứa để giúp đỡ số đông bạn giải pháp ẩn like cùng bình luận trên facebook nkhô nóng cùng bình yên tuyệt nhất.

Bạn đang xem: Cách ẩn like và comment trên facebook

Quý Khách bao gồm xem xét rằng nhiều lúc bạn like hoặc phản hồi tại 1 page nào kia thì fan không giống cũng biết cùng vào trêu trọc các bạn không? Thấu gọi được dự định của người dùng yêu cầu nội dung bài viết này đã đem lại cho mình một nụ cười hơn khi nào không còn.

Cách ẩn lượt thích trên Facebook

Để thực hiện được phương pháp này rất nhiều người vào trang cá nhân của chính bản thân mình sau đó nhấp vào mục Giới Thiệu ( coi hình ảnh dưới )

*

Tiếp theo gần như người kéo xuống gần sau cuối vẫn thấy phần Thích. Tiếp tục những tín đồ nhấp vào lốt 3 chấm hàng ngang mặt tay đề xuất nút ít say đắm lựa chọn Chỉnh sửa quyền riêng biệt tư của những lượt thích ( coi hình bên dưới )

*

Tiếp theo gần như bạn dấn con chuột vào hình trái cầu với chọn Chỉ mình tôi ( xem hình )

*

Bởi vậy thường xuyên bạn làm cho theo lần lượt trường đoản cú trên xuống bên dưới.Sau đó rất nhiều fan sẽ không còn thấy các bạn lượt thích fanpage, game giỏi bất sản phẩm công nghệ đồ vật gi bên trên facebook.

Xem thêm: Kích Thước Ảnh Đại Diện Zalo

Cách ẩn comment bên trên Facebook

Theo như các tuim cha của facebook thì ẩn comment tất yêu được. Tuy nhiên số đông fan vẫn hoàn toàn có thể tiêu giảm bạn khác nhìn thấy bạn bình luận bằng phương pháp sau:

– Trước lúc comment một bài viết nào đó đều tín đồ nên coi nội dung bài viết đó có làm việc cơ chế công khai hay không. Nếu bài viết kia ở chính sách công khai rất nhiều người không nên phản hồi bởi vì như vậy người không giống đã thấy chúng ta ngay.

– Nếu bạn có nhu cầu comment tại 1 status làm sao kia bên trên trang cá nhân của bằng hữu thì hãy chú ý xem fan kia gồm kết chúng ta với bạn bè của công ty không. Nếu không chúng ta có thể thoải mái bình luận nhưng ko hại ai này mà các bạn không muốn coi biết.

Xem thêm: Cách Tạo Thông Tin Cá Nhân Cuối Email Trong Outlook, Tạo Chữ Ký Trong Gmail

Tổng kết

Bởi vậy tôi đã giải đáp phần đông bạn cách ẩn lượt thích và comment trên facebook rồi. Tuy nhiên tại đoạn ẩn phản hồi hơi nặng nề một chút ít vì chưng facebook không có hồ hết người ẩn chính vì thế trước khi bình luận ở bất cứ đâu hãy để ý nhé.

Nếu bài viết này số đông bạn thấy có ích thì đừng quên thừa nhận lượt thích cùng chia sẻ bỏ nhiều bạn khác thuộc biết nhé! Thân ái