CÁCH ẨN LIKE VÀ COMMENT

  -  

Trong quá trình thực hiện Facebook, có khá nhiều người dùng đang tìm cách để tín đồ khác ko thấy được lượt lượt thích và phản hồi của mình trên các Fanpage nhằm bảo đảm sự riêng biệt bốn. Đây là một trong những mẹo nhỏ rất đơn giản để thực hiện, hãy thuộc FPT Shop tò mò tức thì sau đây nhé.


Cách ẩn lượt lượt thích, bình luận trên Fanpage Facebook cùng với các bạn bè

Facebook được ví nlỗi một làng hội thu nhỏ tuổi Khi người dùng có thể thông qua kia để địa chỉ với anh em, tmê mẩn gia vào những hội nhóm yêu quý, bán buôn hàng hóa,… Cũng thiết yếu từ bỏ phía trên rắc rối tạo nên Khi bạn bè hoàn toàn có thể thấy được bài toán các bạn lượt thích và bình luận trên các Fanpage công khai. Nhiều bạn không say mê điều đó vì cảm giác mất sự riêng tứ.

Bạn đang xem: Cách ẩn like và comment

Thật ra Việc ẩn lượt lượt thích, commnent trên Fanpage để đồng đội ko thấy được là 1 trong mẹo nhỏ tương đối đơn giản dễ dàng, chúng ta chỉ việc tiến hành như sau:

Cách ẩn Like Fanpage trên Facebook

Fanpage bên trên Facebook là một trang được lập nhằm tập đúng theo những người gồm thuộc sở thích cùng một mối quan tâm phổ biến. lấy ví dụ Fanpage về thời trang và năng động, về chuyện tranh, về các sản phẩm năng lượng điện tử,… cùng bạn có thể Like hoặc tham gia bất kể Fanpage như thế nào tùy vào gu của chính bản thân mình.

Có không hề ít người tiêu dùng ước ao duy trì sự riêng rẽ tư với không thích bạn bè xuất xắc bạn không giống thấy được danh sách các Fanpage mình đã Like. Để hoàn toàn có thể thực hiện điều này, các bạn triển khai thao tác làm việc nhỏng sau:

*

Cách 2: Sau lúc thao tác làm việc nlỗi trên, Facebook đã mở 1 trang new tất cả tất cả danh sách trang Fanpage chúng ta đã từng ham mê. Theo mang định, bài toán các bạn lượt thích sẽ tiến hành hiển thị công khai với vớ toàn bộ cơ thể dùng Facebook. Để biến hóa điều đó, hãy cliông chồng vào lốt ngơi nghỉ mục Thích và chọn Chỉnh sửa quyền riêng tư củalượtphù hợp.

*

Bước 3: Sau lúc clichồng vào đó, một bảng new vẫn hiển thị nhằm các chúng ta cũng có thể sửa đổi quyền riêng bốn mang đến phần lớn lượt đam mê của chính mình. Nếu bạn có nhu cầu không ai nhìn thấy gần như Fanpage tôi đã say đắm, hãy clichồng theo như hình hình ảnh minch họa.

*

Sau kia, chọn Chỉ mình tôi. Sau Khi cấu hình thiết lập những điều đó, không có bất kì ai hoàn toàn có thể thấy những Fanpage bạn vẫn say đắm được nữa.

Xem thêm: Hai Cách Tìm Đầu Ra Cho Sản Phẩm : Doanh Nghiệp “Tự Cứu Mình”

*

Cách ẩn hoạt động vui chơi của các bạn trên Facebook

Tại trên bọn họ sẽ tìm hiểu giải pháp ẩn lượt yêu thích các Fanpage một bí quyết thủ công so với từng mảng chủ thể riêng biệt. Nếu bạn cảm thấy bài toán này mất nhiều thời gian thì Shop chúng tôi đang khuyên bảo cho các bạn một cách dễ dàng và đơn giản không chỉ có vậy nhằm ẩn hoạt động của mình trên Facebook với anh em quan trọng thấy được được ai đang theo dõi đông đảo trang làm sao hoặc hồ hết cá thể làm sao bên trên Facebook.

Bước 1: Tại trang cá thể trên Facebook, người tiêu dùng cliông chồng vào quý khách bè. Một trang mới sẽ được hiển thị cùng tại phía trên sẽ sở hữu list toàn bộ những người chúng ta trên Facebook của người sử dụng.

Bước 2: Tại trang quý khách bè trên Facebook, chúng ta clichồng vào lốt ở góc đề xuất cùng clichồng chọn Chỉnh sửa quyền riêng tư.

*

Cách 3: Sau Khi click nhỏng bên trên, Facebook sẽ hiển thị một bảng thông báo cùng chúng ta cũng có thể tùy chỉnh thiết lập được các đối tượng trong số những mục này. Nếu chúng ta chọnChỉ bản thân tôi ngơi nghỉ toàn bộ các mục, không bằng hữu nào hoàn toàn có thể thấy được đông đảo Fanpage các bạn sẽ ưa thích cũng như hồ hết Facebooker ai đang theo dõi và quan sát.

Xem thêm: Tổng Quan Về Báo Cáo Quản Lý Bán Hàng Quan Trọng Chủ Cửa Hàng Cần Biết

*

Vậy nên chỉ bằng một vài ba làm việc dễ dàng và đơn giản, những bạn đã sở hữu thể giúp cho quá trình thực hiện Facebook của chính mình trlàm việc phải riêng bốn hơn cùng không trở nên tác động bởi vì gần như góc nhìn tò mò và hiếu kỳ của những người không giống. Đây chỉ là 1 trong những trong vô số nhiều mẹo nhỏ mà lại FPT Shop gửi mang đến chúng ta, hãy liên tiếp truy vấn trang web của chúng tôi để cập nhật thêm mọi công bố độc đáo không giống từng ngày nhé.