Cách Bán Hàng Online Cho Học Sinh

  -  
Cách Bán Hàng Online Cho Học Sinh Hiệu Quả➸Kinh Nghiệm Bán Hàng Online Ngay Khi Ngồi Trên Ghế Nhà Trường Mà Ai Cũng Làm Được.Giúp bạn làm quen với kinh doanh ngay khi còn là học sinh.Làm chủ tài chính sớm, tự lập sớm.Tổng hợp các cách bán hàng online cho học sinh hiệu quảXEM CHI TIẾT☄

Mến chào bạn, có phải bạn đang tìm hiểu cách bán hàng online cho học sinh ? Nếu đúng như vậy thì bài viết này dành cho bạn.

Bạn đang xem: Cách bán hàng online cho học sinh

Qua bài viết bạn sẽ tìm thấy được cách bàn hàng online dành cho học sinh hiệu quả, phù hợp với mình.

Nội dung bài viết:

Mục lục

*

Cách bán hàng online cho học sinh

1. Tổng hợp các cách bán hàng online cho học sinh

Bạn thân mến, nếu như bạn đang là 1 học sinh hay là sinh viên đang ngồi trên ghế nhà trường và có mong muốn có thêm thu nhập, tự chủ cho bản thân thì bài viết này dành cho bạn.

Tôi là Lâm Thanh Thiện, hiện nay tôi hoạt động như 1 chuyên gia trong lĩnh vực digital marketing. Tôi có 1 công ty riêng mang tên "Vua Web Digi". Ngoài ra, tôi cũng tham gia góp vốn ở nhiều công ty khác trong nhiều lĩnh vực như: thời trang, bđs, đào tạo,..vv.

Nhớ cách đây 5-7 năm về trước. Tôi cũng giống như bạn hiện nay. Tôi xuất thân từ 1 gia đình làm nông. Nên khi lên thành phố học tập, tôi có rất nhiều thứ thiếu thốn hơn bạn bè đồng trang lứa. Nên tôi đã phải vừa học vừa làm. Tôi đã khuân qua rất nhiều công việc từ: phục vụ, phụ hồ, giữ mai, sale,..vv.

Tôi cũng khuyên bạn 1 câu là nếu như bạn còn trẻ thì nên vấn thân nhiều một chút. Điều đó cũng giống như việc bạn học hỏi vậy! Trong môi trường đó bạn sẽ học được nhiều thứ mà trên ghế nhà trường bạn không thể học được. Đó cũng là nền tảng quý báu để tạo nên sự khác biệt, giá trị của con người bạn so với bạn bè của bạn hay người khác.

Không dòng vo nữa! Bạn hoàn toàn có rất nhiều cách để tìm ra tiền ngay khi còn đi học. Nhưng tôi khuyên bạn nên chọn cách bán hàng. Vì người xưa nói: "phi thương bất phú".

Cho nên nếu như bạn muốn trở nên tự do tài chính hay muốn trở thành 1 doanh nhân thực sự thì bạn nên tập tành bán hàng online ngay khi còn ngồi ghế nhà trường.

Mốt số sản phẩm bán hàng online hiệu quả dành cho học sinh, sinh viên:

Bán giàyBán quần áoBán mỹ phẩmBán hoa tươiBán vật lưu niệmBán sách củBán bí kiếpBán phụ kiện,...vv.

=>> Trên đólà 1 số sản phẩm bán hàng online rất hiệu quả dành cho học sinh, sinh viên khi mới bất đầu.

Xem thêm: Dùng Bàn Phím Ảo Trong Hệ Điều Hành Windows, Sử Dụng Bàn Phím Ảo (Osk) Để Nhập

Vậy bạn bán các sản phẩm này bằng cách nào?

Tổng hợp các cách bán hàng online đắc khách cho học sinh, sinh viên:

Bán hàng trên Facebook cá nhânBán hàng trên ZaloBán hàng trên blog cá nhân

=>> Đó là 3 kênhbán hàng hiệu quả nhất cho học sinh, sinh viên.

*** Có 1 lưu ý nhỏ ở đây là: Vì mới bắt đầu bán hàng online nên bạn nên chọn đúng 1 sản phẩm bạn thích thôi nhé! Đừng bán nhiều sản phẩm quá dẫn đến bạn không am hiểu rõsản phẩm cũng như không đủ nguồn lực để triển khai. Bạn có thể chia sẻ ý tưởng bán hàng online của mình cho một số bạn thân. Bạn nên có 1 đội nhóm!

2. Mẹo lựa chọn cách bán hàng online hiệu quả dành cho học sinh hiệu quả, phù hợp với mình

Tôi nghĩ rằng mỗi chúng ta ai cũng có 1 sở thích riêng. Tôi thì tôi thích làm việc với mã code và công nghệ nên tôi chọn ngành IT và digital marketing.

Còn bạn? Bạn yêu thích sản phẩm nào? Thế mạnh của bạn là gì? Bạn có sở thích gì?

"Hãy bắt đầu 1 ngày với những sở thích của bạn. Rồi bạn sẽ nhận thấy chẳng có mệt nhọc gì cả". Hoặc là "hãy theo đuổi đam mê rồi thành công sẽ theo đuổi bạn!".

Giả dụ: bạn là 1 cô gái yêu thích trang điểm, thích làm đẹp thì bạn nên chọn các sản phẩm như quần áo hay mỹ phẩm để bắt đầu bán hàng online và kiếm tiền cho mình ngay khi còn ngồi trên ghế nhà trường.

3. Kinh nghiệm để thực hiện cách bán hàng online cho học sinh hiệu quả

Khi bạn bắt tay vào bán hàng bạn sẽ nhận ra rằng. Có 2 vấn đề bạn cần quan tâm.

Vấn đề thứ nhất

Bạn là 1 con người thực thụ, nên có điểm chung ở đây là chúng ta đều có một hạn mứcuy tín cá nhân cụ thể. Mức độ đó có thể cao hay thấp tùy vào cách người đó hành xử với mọi người xung quanh. Hãy nhớ rằng "tiền chỉ phục vụ cho cuộc sống của chúng ta trở nên tốt đẹp, hạnh phúc". Đừng vì tiền mà bán rẻ uy tín của bạn nhé. Việc đó gây tay hại vô cùng.

Lời khuyên của tôi là bạn nên trải nghiệm sản phẩm trước khi bán. Cung cấp sản phẩm thực sự chất lượng. Khách hàng của bạn có thể là người thân, bạn bè của bạn. Đôi khi họ mua chỉ ủng hộ bạn vì bạn là người thân hay bạn bề của họ. Nên đừng làm tổn thương họ. Và hãy nhớ rằng: "khách hàng của bạn không mua chỉ 1 lần". Nên hãy cung cấp sản phẩm chất lượng. Tiếng lành đồn xa! Rồi bạn sẽ có kết quả bất ngờ.

Vấn đề thứ hai

Khi mới bắt đầu bán hàng vì 1 lý do nào đó mà bạn sẽ nhanh chóng có lợi nhuận. Nhưng nhìn quanh quẩn chỉ những người xung quanh của bạn mua hàng.

Bạn muốn số khách hàng tăng lên thì bạn phải làm thế nào?

Lời khuyên của tôi là bạn hãy tìm hiểu và đăng ký 1 khóa học dạy bán hàng. Để bạn có nhiều khách hàng hơn. Lúc trước tôi cũng đã học nhiều khóa để gặt hái nhiều thành công như ngày hôm nay. Bạn không cần tốn tiền học nhiều khóa như tôi trước đây. Bạn chi cần học 1 khóa duy nhất là đủ chiến. Mỗi ngày dành ra 2 tiếng đế học. Học trong vòng 2 tháng là xong. Học và áp dụng bán sẽ xây dựng những nguồn thu nhập thụ động hàng tháng cho mình. Tự do tài chính ngay khi còn ngồi trên ghế nhà trường.

Xem thêm: Doanh Nhân Là Gì? Đặc Điểm Của Doanh Nhân Thành Đạt Hiện Nay

=>> Xem chi tiết: "khóa học đào tạo kinh doanh online thực chiến".

=>> Bạn tham khảo thêm các video bên dưới nhé:

Video chia sẻ cách tìm kiếm khách hàng hiệu quả - có hàng nghìn khách hàng chủ động liên hệ mỗi tháng