Cách bán hàng trên etsy

  -  

*

Dành cho mấy bạn Newbie xuất xắc các bạn sẽ ý muốn chào bán bên trên Etsy

Etsy tư vấn cộng đồng local shops & họ sản xuất điều kiện đến mặt hàng Handmade cung cấp trên mạng internet. Nên Lúc mlàm việc siêu thị, các bạn yêu cầu tiếp xúc cùng với quý khách hàng, phải kể một mẩu chuyện của chính bản thân mình, shop của bản thân để cho khách quyên tâm & mua thành phầm. Vì vậy, phải khôn xiết khó khăn cho bạn lần chần giờ Anh (cho dù cần sử dụng Google).

Bạn đang xem: Cách bán hàng trên etsy

Trong thực trạng đăng kí tài khoản Amazon tốn những thời gian với khó khăn rộng, nếu như các bạn muốn bán sản phẩm ngay lập tức đến quý khách hàng mặt Mỹ xuất xắc toàn trái đất thì có thể đăng kí ETSY. Những ưu điểm của ETSY

Đăng kí dễ dãi, nhanh khô chóngPhí thấp: 5% mang lại tổn phí sales + 3% tầm giá giao dịch + $ 0.25các lần các mục hàngNếu chúng ta bán hàng bằng tay thủ công, có tác dụng thủ công bằng tay thì ETSY chính là thiên mặt đường dành cho bạnCó thể phân phối tất cả những nước nếu khách hàng có thề giao hàngKhông cần FBA như Amazon. Nhưng đó cũng là điểm yếu kém của Etsy vị ship hàng không nhanh hao bằng Amazon, chúng ta đề nghị trường đoản cú thu xếp ship mang đến khách hàng

Nhưng cũng giống như Amazon, để được thành công xuất sắc bên trên ETSY, các bạn phải biết về đối thủ, thành phầm, từ khoá, SEO, PR cùng những thủ thuật khác…

Các ĐK phải với đầy đủ khi bán hàng trên Etsy ?

Tiếng anh trên đây new chỉ là ĐK cần cho bước đầu tiên khi mong bán sản phẩm EtsyXem hàng bản thân cung cấp mong muốn cao trên Etsy không? Chứ không phải thấy người ta chào bán là bản thân bánXem giá bán mình chào bán nhế làm sao ?Xem Delivery (shipping) của chính mình ntn? Có hơn kẻ địch ko ?Cách mình giao hàng khách hàng ra làm sao ?Một điều đặc biệt quan trọng là Keywords, hình hình ảnh, listing như thế nào… ?Quý khách hàng đọc quý khách hàng, hiểu thị phần không ?

Mẹo giỏi Khi bán sản phẩm bên trên Etsy

Đơn giản cơ mà nhiều người dân hay bỏ qua giỏi chỉ làm sơ sử dụng. Làm đúng những phần này đảm bảo doanh thu đang tăng nhé

1. Chụp hình sản phẩm thiệt rõ với rất đẹp. Phần này khá cần thiết. Mẹo là hãy search chỗ gồm tia nắng đầy đủ nlỗi ngay lập tức cửa sổ, ban công, tốt hơn hết là cứ đem ra ngoài trời mà lại chụp là đẹp nhất. Còn ko rành thì thuê đơn vị chức năng người ta chụp đến.

2. Phần mô tả thành phầm cực kỳ quan trọng, vị đó là mặt hàng handmade. Người thiết lập cũng nằm trong nhiều loại cầu kì với tính cục. Họ siêu thix hiểu phần diễn đạt đầy đủ cùng cụ thể, càng thấy sự chăm nom, chau chuốt phần này. Người download đang càng tin vào fan bán để chốt order.

Xem thêm: Cách Add Friend Trên Skype, Thêm Mới Bạn Bè Trong Nick Chat Skype

3. Tiêu đề sản phẩm thiệt lôi cuốn. Cố cụ kiếm tìm những tính từ bỏ, trạng từ bỏ để miêu tả về sản phẩm của chính bản thân mình. Ai nhưng coi huyền thoại Steve sầu Job thuyết trình giới thiệu thành phầm là hiểu ngay. Crúc ấy toàn sử dụng các từ hoa mỹ nhằm nói tới sản phẩm của chính mình. Lụm nhặt một mớ tính từ cho vô phần ghi chú, lúc nào buộc phải mang ra mà sử dụng. Phần 2 và 3 nếu như không tốt tiếng Anh hoàn toàn có thể thuê fan dịch hộ nhé. Chả tốn bao nhiều cơ mà số sale tăng ầm ầm thì lẩn thẩn gì rò rỉ.Lưu ý: tiều đề ngắn gọn gàng, súc tích. Có thể viết hoa vài ba tự đặc biệt quan trọng nhằm khiến chú ý cho những người cài đặt.

Còn những, nhiều bản thân đề ra những thắc mắc để các bạn từ bỏ mày mò cùng vấn đáp câu hỏi cho khách hàng hàng ngày một ít là có thể giải đáp được những câu hỏi bên trên và tự hoàn thành xong khả năng cho chính mình …điều nữa nhằm hoàn toàn có thể có thể bán được bên trên Etsy. Nếu các bạn thiếu phần đa điều trên, không tồn tại gì lạ lẫm khi Shop Etsy của người tiêu dùng buôn bán không nhiều hay là không bán được.

Vì vậy, Etsy xuất xắc Amazon không hẳn là trào lưu, thấy fan ta làm cho thì bản thân làm. Nếu các bạn thiếu ngôn ngữ của bạn, mình khuyên thực tình là cấm kị bởi chỉ tốn chi phí và thời hạn (hoàn toàn có thể có tác dụng eBay giỏi các mạng ngơi nghỉ Vietnam).

Xem thêm: Làm Cách Hiện Lại Bài Viết Đã Ẩn Trên Facebook, Cách Xem Lại Bài Viết Đã Ẩn Trên Facebook

Nếu những bạn có nhu cầu demo thì cứ làm cho, tuy thế kết quả đã không phải như các bạn mong muốn ngóng vì Etsy tốt Amazon bây chừ tuyên chiến và cạnh tranh rất lớn, bạn Sellers bắt buộc chuyên nghiệp hóa mới hoàn toàn có thể sống thọ và phát triển được.