Cách Bật Khiên Fb

  -  
Trong bài viết Bảo vệ hình ảnh đại diện thay mặt Facebook - các bạn sẽ thử?, Quản trị mạng đang ra mắt cho tới độc giả công dụng Profile Picture Guard, bảo đảm hình họa thay mặt đại diện Facebook hiện được thực hiện trên Ấn Độ. Tính năng này sẽ ngăn chặn đều hành vi xào nấu, cài ảnh avatar Facebook bất hợp pháp.Khi kích hoạt tuấn kiệt này, hình họa profile Facebook sẽ tiến hành bảo vệ với lộ diện biểu tượng chiếc khiên trên khung hình. Mặc dù, hào kiệt Profile Picture Guard bên trên Facebook chưa được áp dụng tại khoanh vùng Việt Nam, nhưng lại các bạn hoàn toàn rất có thể bảo đảm avatar Facebook theo bài viết sau đây.Hướng dẫn bảo mật 2 lớp Facebook ngay số điện thoạiHướng dẫn đăng xuất Facebook từ bỏ xa khi bị hachồng tài khoảnNhững mẹo an ninh bảo mật thông tin tài khoản Facebook chúng ta nên biết

1. Bật khiên avt Facebook bằng J2TeaM Security

Bước 1:Để đã có được tài năng đảm bảo hình họa đại diện thay mặt Facebook, họ đang thiết đặt ứng dụng J2TeaM Security mang lại trình chuẩn y Chrome theo links tiếp sau đây. Tiện ích này để giúp trình để mắt tránh được phần lớn cuộc tiến công lừa hòn đảo, chứa mã độc, được tạo thành vì đội cải cách và phát triển người Việt.Tải app J2TeaM Security ChromeCách 2:lúc cài đặt chấm dứt bạn sẽ thấy bên trên thanh hao truy vấn thúc đẩy trình phê duyệt sẽ thấy biểu tượng chữ J của ứng dụng. Nhấn loài chuột đề nghị vào hình tượng rồi nhấn tiếp vào mục Công cụ nhằm hiển thị các nhân tài của app. Trong danh sách lựa chọn Bảo Vệ Hình Hình ảnh Đại Diện Facebook.

Bạn đang xem: Cách bật khiên fb


Cách 3:Ngay sau đó người dùng sẽ tiến hành chuyển tới trang giao diện new. Tại đây, các bạn sẽ thấy hình họa đại diện thay mặt sau khi được bảo mật thông tin, cũng có thể có hình tượng hình khiên trong size. Nhấn Turn On Profile Picture Guard để khởi động nhân kiệt này.
quý khách đợi nhân tài được áp dụng với tài khoản Facebook cá thể.Sau kia họ load lại tài khoản Facebook với vẫn thấy ảnh đại diện thay mặt xuất hiện khung xanh bảo vệ nlỗi hình dưới đây. bởi vậy người khác Khi truy cập vào bối cảnh thông tin tài khoản Facebook của bạn sẽ không thể cliông chồng vào ảnh đại diện như thông thường.Bước 4:Nếu không muốn dùng chức năng bảo mật thông tin này nữa, chúng ta cũng truy vấn lại nguyên lý Bảo vệ hình hình họa thay mặt đại diện Facebook, rồi nhận Turn Off Profile Picture Guard.
Mặc mặc dù công dụng đảm bảo hình ảnh đại diện thay mặt Facebook không được áp dụng tại toàn quốc, cơ mà người tiêu dùng hoàn toàn có thể sử dụng tiện ích J2TeaM Security trên Chrome để bảo mật avatar Facebook của mình. Ảnh sẽ không còn thể clichồng chọn, xào nấu tốt thậm chí là tải xuống như trước đó đây.

Xem thêm: Quảng Cáo Banner Trên Website, Vị Trí Đặt Banner Trên Website Hiệu Quả

2. Cách nhảy khiên Facebook bởi Multiple Tools for Facebook

Multiple Tools for Facebook cũng là 1 trong những tiện ích tập phù hợp không ít công cụ có ích đến tài khoản Facebook của công ty, nlỗi thống kê lại tin nhắn để xem ai nhắn tin những nhất trên Facebook cùng với bạn, xem lịch sử vẻ vang lời nhắn với bảo vệ ảnh thay mặt đại diện Facebook.Bước 1:Bạn thiết lập app Multiple Tools for Facebook theo links sau đây cho trình chuyên chú Chrome rồi tiến hành thiết lập như thông thường.Tải Multiple Tools for Facebook ChromeBước 2:Sau Khi cài đặt xong người dùng bấm vào hình tượng ứng dụng sinh hoạt thanh truy vấn thúc đẩy trình cẩn thận. Trong đồ họa của tiện ích nhìn cạnh trái màn hình hiển thị, phần Tools nhấp vào biểu tượng tam giác để hiển thị thực đơn công cụ. Nhấn vào luật pháp Protệp tin Picture Guard.
Cách 3:Nhìn thanh lịch kề bên bạn sẽ thấy hình ảnh thay mặt đại diện tài khoản Facebook cá thể. Hiện giờ bạn tiến hành nhảy khiên Facebook để bảo đảm an toàn avatar. Chúng ta nhấn vào Shield Up để nhảy khiên bảo vệ hình ảnh protệp tin Facebook.Bước 4:Load lại trang Facebook và tiếp đến các bạn sẽ nhận thấy tại ảnh đại diện Facebook hiển thị biểu tượng khiên đảm bảo avatar Facebook. Vậy nên Khi bạn khác vào Facebook của các bạn sẽ cần yếu xem hình ảnh đại diện Facebook sống chế độ kích thước to cùng cũng thiết yếu copy tốt thiết lập xuống.

Xem thêm: Top 10 Cách Kiếm Tiền Trên Mạng, 10 Cách Giúp Newbie Kiếm Tiền Online

3. Cách tắt khiên bảo đảm an toàn avatar Facebook

Để tắt khiên đảm bảo an toàn avatar Fb, bọn họ chỉ cần mnghỉ ngơi lại phầm mềm setup rồi thừa nhận nút ít tắt là được. Trong ngôi trường đúng theo các bạn vẫn gỡ ứng dụng trên trình phê duyệt thì msinh hoạt áp dụng Facebook rồi nhấn vào hình ảnh đại diện. Tiếp mang lại nhấp vào Tắt Bảo vệ ảnh đại diện là chấm dứt.
Cách thêm anh em tin yêu bên trên Facebook Cách fake tích xanh hình họa đại diện thay mặt Facebook Cách tắt đã xem lời nhắn Facebook Messenger Cách đăng thành phầm bán sản phẩm bên trên Facebook Page Cách chế tạo ra avatar mang lại riêng rẽ bản thân, từ tạo ra sticker Messenger, chế tạo avatar Facebook Avatar đôi, ava đôi, avt cặp, avatar cặp cho những người đang yêu thương