Cách block nick facebook của người khác

  -  

Lúc bị ai đó có tác dụng phiền đức trên Facebook ( nhắn tin, mời call game, tag tên chúng ta vào hình họa không muốn, bình luận ném đá…), bạn nên chặn Facebook của mình luôn luôn.

Bạn đang xem: Cách block nick facebook của người khác

Bạn chia tay người yêu, và không muốn họ thấy bất kì điều gì về phần mình trên Facebook (status, comment, like, hoặc bất kể chuyển động nào khác…), biện pháp đơn giản và dễ dàng độc nhất là Bloông xã niông xã Facebook của ngưới đó. Thậm chí chúng ta sẽ không còn thấy mẫu bình luận của khách hàng sinh sống status của một tín đồ chúng ta không giống (chúng ta chung).

Làm vắt như thế nào nhằm Block niông chồng Facebook một ai đó?

Cách ngăn Facebook 1:

Chặn nick Facebook bằng Lối tắt quyền riêng biệt tư trên Facebook

-Bạn bấm vào biểu tượng loại ổ khóa nghỉ ngơi trên cùng bên đề xuất Facebook News feed.

-Chọn: Làm núm làm sao nhằm ngăn ai đó làm phiền hậu tôi (How do I stop someone from bothering me?)

-Điền thương hiệu niông chồng Facebook hoặc tin nhắn facebook của tín đồ đề xuất chặn rồi dìm chứng thực là xong!

*
Hướng dẫn bloông xã Facebook

Cách ngăn Facebook 2:

-quý khách truy vấn vào trang Facebook của tín đồ bị chặn. Nhấp vào hình bánh xe nhằm hộp thoại nhảy ra, các bạn lựa chọn Báo cáo/Chặn ( Report/Block) nhỏng hình bên dưới đây:

*


-Ở bước tiếp theo, Facebook yên cầu chúng ta chọn phương án để ngnạp năng lượng bị làm pnhân hậu nhỏng sau:

*

Các tùy lựa chọn báo cáo không đúng phạm hoặc ngăn niông chồng Facebook bao gồm:

-Bỏ theo dõi: Quý Khách sẽ không thấy cập nhật của bạn ấy vào Bảng tin nữa.

Xem thêm: Social Media Image Sizes For 2021: Free Psd Files And Cheat Sheets

-Huỷ kết bạn: Người đó sẽ không còn thể đăng bài xích trên nhật kí (tường Facebook) của công ty.


-Gửi báo cáo: Nếu tài khoản Facebook fan kia gồm dấu hiệu spam, không nên phạm trong thông tin tài khoản thì chúng ta mới chọn tính năng này ( nếu như vu oan thì bao gồm lúc các bạn sẽ bị khóa tài khoản Facebook đấy!)

Khi đã blochồng Facebook của bạn kia, từ nay về sau:

-Người bị bloông xã sẽ không thấy được đều bình luận nhưng mà chúng ta viết trên Facebook ( cả phản hồi trên Facebook của fan khác).

-Họ vẫn rất có thể tìm tìm tên bạn thông qua Google hoặc xem được Facebook Protệp tin của người sử dụng làm việc trạng thái Public.

Xem thêm: Trang Chủ Familymart Tuyển Dụng, Family Mart Tuyển Dụng


-Nếu người bị bạn bloông chồng truy vấn vào hệ trọng Facebook của bạn, bọn họ sẽ được báo là trang không tìm kiếm thấy.

-Hai fan vẫn còn đấy thấy nhau trên đội chát Facebook hoặc cùng được mời tsi mê gia sự khiếu nại bên trên Facebook Group!