CÁCH CẮT VIDEO TRONG ADOBE PREMIERE

  -  

Để biên tập một đoạn phim hoàn hảo, tuyệt vời cấp thiết bỏ qua mất bước cắt ghnghiền hầu như đoạn video lỗi, vượt. internetstartup.vn sẽ trả lời giải pháp cắt ghnghiền đoạn phim bởi Adobe Premiere dễ dàng và đơn giản với dễ dàng tiến hành với 7 bước dưới đây.

Bạn đang xem: Cách cắt video trong adobe premiere


Bước 1:

Chọn New project nhằm tạo nên một project làm việc mới.

*

Bước 2:

Tạo một Sequence new (Sequence đó là vị trí bạn sẽ cnhát clip, ckém nhạc giỏi cnhát toàn bộ hầu hết trang bị cơ mà bạn có nhu cầu thêm vào video) bằng phương pháp vào File => New => Sequence hoặc thừa nhận tổ hợp Ctrl+N.

*

Trong bảng menu New Sequence, lựa chọn Digital SLR => 1080p và 24frs và nhận OK.

*

Bước 3:

Cliông xã lưu ban chuột vào phần Project để thêm video bạn có nhu cầu sửa đổi vào hoặc chúng ta cũng có thể kéo trực tiếp video từ bỏ nơi tàng trữ vào không gian thao tác trên Premiere.

*

Nếu mong muốn điều chỉnh số frame của đoạn phim cài lên, nhấp chuột đề nghị vào đoạn Clip đó, chọn Modify => Interpret Footage. Trong bảng lựa chọn Modify đoạn phim, nhập số frs nhưng mà bạn muốn.

Cách 4:

Để xem trước Clip các bạn vừa kéo vào, nhấp vào biểu tượng nút Play phía bên trên hoặc nhận lốt phương pháp bên trên keyboard.

*

Tuy nhiên, bây giờ đoạn Clip vẫn hơi giật một chút buộc phải giả dụ bạn có nhu cầu xem Clip mượt mà rộng, các bạn hãy đưa chính sách pđánh giá của công ty từ bỏ Full xuống một nửa hoặc 1/4.

Cách 5:

Để cắt Clip, bạn phải để ý mang đến biểu tượng Razor tool (hình con dao lam) trên tkhô cứng nguyên tắc phía phía bên trái. Bạn có thể chọn hình tượng kia hoặc nhấn phím C bên trên keyboard nhằm hình nhỏ dao lam chỉ ra trên timeline.

*

Kéo tkhô nóng greed color đến đoạn đoạn phim cơ mà bạn có nhu cầu cắt. Một tips bé dại là chúng ta cũng có thể pngóng to hoặc thu nhỏ tuổi bằng phương pháp nhấn phím +/- để chọn đúng mực thời khắc bạn có nhu cầu cắt.

Kéo dao lam đến thời gian đoạn phim bạn có nhu cầu cắt và thừa nhận loài chuột trái nhằm triển khai cắt.video clip.

Xem thêm: 6 Mẫu Bảng Tổng Hợp Công Nợ Phải Thu Khách Hàng Trên Excel, 6 Mẫu Bảng Tổng Hợp Excel Kế Toán Thường Dùng

Sau Lúc giảm, dìm phím tắt V để lựa chọn lại hình tượng mũi tên cùng dùng nó nhằm dịch chuyển video clip của người sử dụng.

Nếu mong đoạn Clip kéo dài thêm một quãng, bạn cũng có thể kéo phần video clip cuối thêm một quãng tuỳ ý trên timeline.

*

Cách 6: Ghxay những đoạn đoạn Clip lại với nhau

Cách này hay được triển khai sau khi giảm Clip và ghxay những đoạn sót lại thành một đoạn Clip hoàn hảo bằng phương pháp kéo thả những đoạn đoạn phim lại cùng nhau trên timeline.

Sau lúc xoá video hay đã còn lại phần lớn đoạn trống bên trên phần timeline, lựa chọn Ripple Delete, đoạn trống sẽ bặt tăm.

Bước 7: Render video

lúc render đoạn Clip, hãy chú ý thanh kéo màu xám ở bên dưới tkhô hanh hiển thị thời hạn với triển khai kéo chỉnh tkhô giòn đó về đúng điểm đoạn phim nhưng bạn muốn render. Nếu tkhô giòn màu sắc xám sinh hoạt phương pháp xa thời điểm kết thúc video hoặc đoạn đoạn phim bạn muốn render thì phần mềm đã tự động hóa render cả phần vượt phía tiếp nối.

*

Nếu thanh khô màu sắc xám không chỉ ra trong quá trình edit Clip, bạn cliông chồng vào hình tượng ba vệt gạch ngang với lựa chọn Work Area Bar nhằm thanh hao đó hiển thị.

*

Để render video, vào file lựa chọn Export => Media hoặc thừa nhận Ctrl+M.

*

Khi kia bảng menu Export Setting chỉ ra, bạn cũng có thể giữ nguyên các thông số kỹ thuật kỹ thuật được kiểm soát và điều chỉnh sẵn và tuyển lựa chỗ tàng trữ đoạn Clip Khi render trong phần đầu ra Name.

Cuối thuộc dấn Export nhằm bước đầu render video. Tuỳ vào thời lượng video, giả dụ video clip càng lâu năm thì thời gian render video clip càng thọ và ngược lại.

*

Tạm kết

internetstartup.vn hi vọng với các bước cắt ghnghiền video đơn giản trên, bạn có thể từ tay giảm ghnghiền một đoạn Clip hoàn hảo với ứng dụng Adobe Premiere. Nếu bạn muốn xem thêm về những kỹ thuật chỉnh sửa tuyệt hảo rộng, tìm hiểu thêm tức thì KHOÁ HỌC PREMIERE CƠ BẢN tại internetstartup.vn nhé.

Xem thêm: Đăng Ký Tên Miền Ở Đâu Tốt Nhất Việt Nam, Những Điều Cần Lưu Ý Khi Mua Tiên Miền

Còn so với số đông ai bận bịu, ao ước tiết kiệm ngân sách thời gian bởi câu hỏi tự học tận nơi, các bạn có thể tham khảo khóa xây cất online E-internetstartup.vn tại đây.