CÁCH CÀY VIEW ĐÚNG

  -  

Chắc hẳn ai trong chúng ta cũng đều có thần tượng riêng của mình. Và khi MV ca nhạc của thần tượng được tung ra thì bạn hẳn đã từng đã cày view cho thần tượng của mình rồi đúng không? Nhưng liệu bạn đã cày view đúng chưa? Xem đi xem lại có liệu có phải là cày view chuẩn nhất? Cùng Simple Page tìm hiểu cách cày view đúng cách nhất 2021 nhé!


Cày view là gì?

View ở đây nghĩa là lượt xem. Cụm từ cày view được hiểu là tăng lượt xem, hay được dùng trong các trường hợp giúp tăng lượt xem cho các video trên Youtube nhanh nhất.

Bạn đang xem: Cách cày view đúng

Cách cày view khiến cho các clip tuy mới được ra mắt nhưng lượt xem tăng nhanh đáng kể, tuy nhiên số lượt xem này không phản ánh được chính xác số người xem video, bởi vì một người có thể xem đi nhìn lại rất nhiều lần.

Cách cày view đúng cách nhất của giới trẻ


Bước 1: Mở clip trên trình duyệt web Bước 2: Ấn chuột phải vào video, chọn Vòng lặp (Loop)Bước 3: Mở clip trên nhiều trình duyệt web khác, và cũng cài vòng lặp cho clip
*

Lưu ý: Chúng ta có thể mở video trên nhiều trình duyệt như Cốc Cốc, Google Chrome, Firefox, EX. . . Thì view sẽ được tính. Tuy nhiên nếu như mở 1 clip trên nhiều tab thuộc 1 trình duyệt thì chỉ được tính là 1 view


Bước 2: Thêm 1 clip bạn muốn cày view vào danh sách phát
*
Tạo danh sách phát trước rồi thêm clip, hoặc thêm video rồi tạo danh sách phát mớiBước 3: Mở video. Và cài vòng lặp cho danh sách phát
*

Lưu ý: Đối với cả 2 cách cày view cho idol này thì cách thực hiện đúng nhất đấy là hãy để clip được phát hết. Sau đấy tự động phát lại bằng vòng lặp.

Một số cách tăng view khác

Mua view


Nếu như bạn muốn cày view một cách nhanh chóng, mà không quan tâm quá là nhiều chất lượng view thì giải pháp mà các bạn có thể tính đến đó chính là mua view Youtube.


Đối với phương pháp này, thì bạn có thể:

– Đăng ký tài khoản trên tool, nạp tiền và chạy view cho clip

– Hoặc cũng có thể liên lạc trực tiếp bên cung cấp dịch vụ. Yêu cầu mua gói view tương ứng

Lúc đó bạn không phải cày view tốn nhiều thời gian, tốn thiết bị nữa mà vẫn có thể có được lượt view mong muốn cho clip


Nhúng clip vào web

Đối với các clip trên Youtube, hiện tại một cách cày view lâu dài và ổn định đó chính là các bạn có thể chèn clip vào website


Tức là với chủ đề nội dung clip thích hợp, các bạn có thể thêm vào 1 bài đăng thích hợp trên website

Hướng dẫn

+ Bước 1: Chọn chia sẻ video & lấy mã nhúng Iframe

+ Bước 2: Chèn vào html web

Lưu ý: Cách cày view Yb này sẽ đạt kết quả tốt khi website mà bạn chèn clip vào có traffic. Đặc biệt là traffic ở trang đích mà các bạn chèn clip


Làm clip đề tài nhiều người chú ý

Ngoài những clip trend, được chú ý ở 1 thời điểm. Thì tốt nhất các bạn nên xác định những từ khóa được tìm kiếm nhiều, thuộc chủ đề nội dung kênh mà các bạn đang xây dựng.


Như vậy, trước khi làm clip, các bạn nên nghiên cứu từ khóa trước. Dựa trên từ khóa có lượt truy cập cao trên Youtube, các bạn có thể đầu tư ý tưởng nội dung clip theo những từ khóa này.

Ví dụ:

Kênh Youtube quảng cáo Siêu Tốc có 1 chủ đề là Youtube truyền thông. Thì để cam kết video đăng lên kênh nhiều view, thì sẽ làm các clip về các đề tài từ khóa như:

– Cách chạy quảng cáo Youtube

– Cách kiếm tiền trên Youtube

. . .


Tối ưu seo video Youtube

Nếu bạn không muốn tự cày view Youtube, mà mong muốn người khác cày cho bạn xuyên suốt thời gian. Thì hãy tính đến việc làm sao để video hiển thị ở top tìm kiếm khi người dùng search tìm từ khóa liên quan đến nội dung clip.

Xem thêm: Chụp Hình Online Đẹp, Nhằm Tăng Doanh Số Bán Hàng Cho Các Chủ Shop


Lúc này, các bạn cần thực hiện các tối ưu sau khi đăng video:

A. Tiêu đề

– Chứa từ khóa seo

– Thể hiện được nội dung video

– Nội dung đúng thứ người dùng cần

B. Thumbnail

Thiết kế hình ảnh đại diện video đẹp mắt, kích thước chuẩn (1280*720px). Việc này sẽ đảm bảo khi clip hiển thị sẽ tăng tỷ lệ nhấp. Và tỷ lệ nhấp càng cao sẽ hỗ trợ tăng xếp hạng clip càng tốt.

C. Miêu tả

Phần mô tả các bạn cũng phải có nội dung văn bản thể hiện đề tài clip. Có thể là tóm tắt ngắn về nội dung clip

Đồng thời, phân bổ từ khóa trong phần nội dung này. Cộng với việc gắn thêm liên kết video liên quan, thêm lời kêu gọi hành động . . . Điều này sẽ hỗ trợ seo, cùng lúc đó tăng sub cho kênh của bạn.

D. Tag

Đối với thẻ tag, các bạn sẽ sử dụng những từ khóa liên quan cho vào đây. Việc làm này sẽ giúp Youtube hiểu hơn về chủ đề nội dung video. Qua đó hỗ trợ SEO top Youtube hiệu quả.


Chạy quảng cáo clip

Thực ra, nếu như các bạn có ngân sách, có thể chọn cách cày view đúng cách cho idol bằng việc chạy quảng cáo luôn cũng được.


Đối với phương pháp này, các bạn phải cần nạp tiền vào tài khoản quảng cáo, sau đó setup chiến dịch quảng cáo tăng lượt xem cho clip.

Lúc đó, tùy vào ngân sách mà các bạn sẽ tăng lượng view tương ứng cho clip.


Cày view từ Social

Social ở đây tức là hệ thống mạng xã hội như Facebook, Instagram, Twitter, TikTok . . .Đây đều là những trang mạng xã hội có lượng người dùng lớn


Như vậy, khi làm video, để tăng view các bạn cần phải tạo ra mối liên kết giữa Youtube với những mạng xã hội này bằng cách share link video Youtube lên đây, hoặc cắt ngắn video Youtube rồi đăng lên các mạng xã hội này. Sau đó điều hướng người sử dụng vào xem video trên kênh của bạn


Một số thông tin quan trọng bạn cần biết khi cày view

– Trên 1 trình duyệt web, việc mở nhiều tab nhiều clip không hỗ trợ tăng view. View vẫn chỉ được tính là 1


– Youtube chỉ chú ý việc video được phát đủ 30s thì được tính là 1 view. Việc x2 tốc độ phát hay là tua nhanh mà thời lượng phát không đủ 30s thì vẫn không nên tính là 1 view

– Âm thanh video ở mức dưới 50% Youtube cũng không tính đấy là 1 view

– Cày view cho video trên các trình duyệt khác nhau sẽ vẫn được tính view

Lưu ý: Sau mỗi 60 phút, các bạn nên xóa cache, cookie các trình duyệt web nhé

Lưu ý khi cày view

1. TUYỆT ĐỐI không nên TẲNG VIEW BẰNG PLAYLIST

Tại sao ? Vì trong playlist mà các bạn tạo vẫn chỉ là 1 link đó, 1 MV và 1 cùng 1 kênh đó nên dù các bạn có tạo playlist cả trăm bài đi chăng nữa thì Youtube cũng vẫn chỉ tính là 1 LƯỢT VIEW mà thôi ! Nhớ nhé ^^

2. VOLUME luôn luôn MỞ TO TRÊN 70%

Loa máy tính có thể tắt nhưng trong máy tính vẫn luôn phải để hơn 50% 3. Sử dụng TAB THƯỜNG TUYỆT ĐỐI không sử dụng TAB ẨN DANH

Có thể mở nhiều tab nhưng phải mở trong 1 trình duyệt web khác VD : Cốc Cốc, Laban gì đó vân vân … 4. CHẤT LƯỢNG VIDEO LUÔN PHẢI ĐỂ TRÊN 720p

Trước kia chúng ta có thể thiết lập phần mềm auto HD trên Chrome để tự động điều tiết HP tuy nhiên bây giờ thì cũng xem như bỏ nên mọi người chịu khó những lúc xem là 1 lần chỉnh sang HP nhé =)) 5. Cái này thì chắc ai cũng biết KHÔNG PAUSE. KHÔNG F5, KHÔNG REPLAY.

Xem thêm: Giải Mã Follow Facebook Là Gì ? Tác Dụng Của Follow Đối Với Mạng Xã Hội?

Sau khi xem xong 1 lượt MV các bạn phải nhập từ khóa ( ví dụ : Sober – BIGBANG MV ) trên thanh công cụ tìm kiếm của YTB và sau đó tiếp tục thực hiện các bước tăng view. Các bạn sẽ tăng view trên kênh chính thức của BIGBANG là BIGBANG. 6. XÓA LỊCH SỬ • Sau 10 lần xem các bạn phải vào cài đặt trong Chrome hoặc Cốc Cốc hay bất kì trình duyệt web nào mà các bạn đang sử dụng –> Lịch sử –> Click vào tất cả các link Youtube mà các bạn đã xem trước đây –> Chọn Xóa • Sau đó quay lại và tiếp tục cày view. Cứ canh chuẩn 10 lần xem và 30p thì xóa lịch sử đi thì đảm bảo số view đều được tính Đối với những bạn có ý định bao cả quán net để tăng view thì có lẽ là hơi bị cực đó =)))


Lời kết

Trên đây là chia sẻ cách cày view đúng cách, không bị mất lượng view mà nhiều người đã áp dụng thành công. Để tận dụng tối đa hiệu quả và đỡ tiết kiệm thời gian bạn nên đọc kỹ lưu ý để làm đúng cách nhé.