CÁCH CHẶN 1 SỐ NGƯỜI XEM BÀI ĐĂNG TRÊN FACEBOOK

  -  
Ngày nay, khi social Facebook trsống yêu cầu vượt rộng thoải mái với tất cả tín đồ, bất cứ hoạt động nào cũng muốn chia sẻ lên Facebook để bằng hữu thuộc liên quan, chúng ta đang xuất hiện một chuyến phượt hay 1 ngày ai đang vui lòng và chụp được tnóng hình đẹp tươi xuất xắc rất có thể nhiều người đang trong một quy trình tiến độ khủng hoảng.. toàn bộ các điều xung quanh ta, thỉnh thoảng cthị trấn đó là vui xuất xắc bi thiết mình có muốn đăng hình, úp story tuyệt song loại trọng tâm sự nhằm bạn bè, người thân rất có thể share với nhau.

Bạn đang xem: Cách chặn 1 số người xem bài đăng trên facebook

Nhưng nhiều khi bao gồm vai trung phong trạng như thế nào đó mình không muốn một fan vào danh sách đồng đội của người tiêu dùng thấy bài bác đăng của bạn trên Facebook thì dành được không? Và phương pháp làm cho ra sao để giảm ảnh hưởng cũng giống như không cho tất cả những người nào đó coi được bài đăng của bạn trên Facebook. Thì bài lý giải dưới đây bên trên diễn bọn Techxe đạp.vn vẫn lý giải cụ thể cho mình để chúng ta tham khảo với áp dụng vào trường đúng theo cần thiết nào đó nhé.Bước 1: Để triển khai được bài toán bớt hệ trọng bạn bè bên trên Facebook cũng tương tự không cho một fan nào đó ko xem được bài đăng của công ty trên Facebook thì thứ nhất chúng ta đề nghị đăng nhập lệ trang Facebook với nhấn vào ô tra cứu kiếm như hình (1) cùng đánh tên bạn bạn có nhu cầu tiêu giảm vào ô hình (2) nhằm tra cứu tìm mau lẹ, vào trường hợp các bạn không lưu giữ được tên
*

lúc chọn bạn bè chấm dứt vẫn chỉ ra 3 mục nhằm các bạn tuyển lựa là hủy kết bạn, sút tương tác với chỉnh sửa danh sách đồng đội. Quý khách hàng đang chọn vào mục Giảm tương tác nlỗi hình (3) để tránh không cho những người kia xem được bài bác đăng của doanh nghiệp bên trên Facebook cơ mà hai fan vẫn trong list bằng hữu cùng nhau, ví như trường hợp lựa chọn bỏ kết các bạn thì sao?Hủy kết chúng ta thì bạn kia sẽ không còn coi được bất kỳ bài xích đăng làm sao của người tiêu dùng dẫu vậy 2 bạn đang không hề là đồng đội với nhau bên trên Facebook nữa nhé. Nên các bạn chỉ việc bấm vào bớt can dự thôi.
Bước 3
: khi nhấn vào bớt ảnh hưởng xong đã hiển thị các mục để chúng ta chọn bao gồm ẩn giảm câu chữ, giới hạn ngôn từ xuất xắc chỉnh sửa tín đồ hoàn toàn có thể coi nội dung bài viết cũ của hai bạn trẻ thì lúc này chúng ta kéo xuống chọn vào mục Giới hạn văn bản fan đó sẽ nhìn thấy, update quyền này thì fan kia sẽ không còn nhìn thấy bài viết của công ty, bây giờ các bạn nhấn vào Xem tùy chọn nhằm chọn lọc quyền riêng rẽ tư phù hợp. quý khách hàng vẫn chọn vào mục Ẩn nội dung bài viết của bạn ngoài fan đó để mang bạn kia vào danh sách giảm bớt của công ty để bạn đó ko thấy được được nội dung bài viết của bạn chia sẻ cùng với đồng đội, trừ trường hòa hợp các bạn gắn thêm thẻ cho những người đó, tiếp nối bnóng Lưu nhé.

Xem thêm: Cách Thay Đổi Kích Thước Đối Tượng Trong Photoshop, Cách Thay Đổi Kích Thước Layer Trong Photoshop


*

Vậy là bài toán tiến hành sút tác động, tiêu giảm, không cho một fan xem bài đăng trên Facebook sẽ xong, chỉ việc vài ba thao tác cơ phiên bản trong Facebook bạn đang tinh giảm được bài xích đăng của bản thân mình rất có thể share mang đến ai coi được và không muốn mang lại ai thấy văn bản chúng ta đăng xuất xắc đôi lúc bạn không coi được bài viết của bằng hữu trên Facebook cũng bởi tín đồ này đã tiến hành câu hỏi giảm cửa hàng điều này.

Xem thêm: Ăn Yến Mạch Tăng Cân Hiệu Quả Cho Người Gầy Lâu Năm, Ăn Yến Mạch Tăng Cân Hay Giảm Cân

Trong ngôi trường hòa hợp mong mỏi người đó xem được toàn bộ những nội dung bài viết của khách hàng hay là không mong muốn tiêu giảm, bớt địa chỉ fan đó xem bài bác đăng Facebook nữa thì bạn có thể truy cập lại quá trình như lúc đầu nhưng mà đang lựa chọn vào mục Không còn giới hạn văn bản người kia hoàn toàn có thể xem, lúc bấm chuột mục này fan đó sẽ bắt gặp số đông thiết bị chúng ta đang được cho phép fan kia coi trước đó cùng bấm Lưu lại là chấm dứt.
*