CÁCH CHẶN WEB QUẢNG CÁO TRÊN CỐC CỐC

  -  

Duyệt web trên trình duyệt Cốc Cốc nhiều khi các bạn chạm chán trường phù hợp Cốc Cốc trường đoản cú mnghỉ ngơi các links trang web lăng xê. cũng có thể máy vi tính của khách hàng vẫn đựng những phần mềm truyền bá chạy ẩn, hoặc trình coi xét của chúng ta không tắt Pop-ups. Để ngăn các website trường đoản cú msinh sống trên Cốc Cốc các bạn hãy tiến hành các giải pháp nhưng mà bài viết share sau đây.

Bạn đang xem: Cách chặn web quảng cáo trên cốc cốc

Dưới trên đây bài viết lý giải bí quyết ngăn website tự msinh sống trên Cốc Cốc 100% thành công xuất sắc, mời chúng ta cùng xem thêm.

Cách 1: Ttuyệt đổi cài đặt Cốc cốc

Bước 1: Chọn Cốc Cốc -> Cài đặt nhằm mở cửa sổ thiết lập của Cốc Cốc.

Bước 2: Trong phần Cài đặt chúng ta chọn Riêng bốn -> Cài đặt văn bản.

Bước 3: Chọn Cửa sổ bật lên.

Bước 4: Bỏ chọn trong phần Được được cho phép.

Xem thêm: Cách Tạo Nick Instagram Trên Máy Tính, Có, Khởi Nghiệp Trên Instagram

Bởi vậy hành lang cửa số bật lên sẽ bị chặn, điều đó một số trong những trang web quảng bá sẽ không còn được tự msống bên trên Cốc Cốc.

Cách 2: Gỡ vứt những phần mềm PR chạy ẩn

Bước 1: Các bạn thiết lập cùng setup một trong nhị ứng dụng quét malware trong hai tuyến đường dẫn dưới đây:

Cách 2: Sau lúc đang thiết lập xong chúng ta quét toàn bộ máy tính.

Cách 3: Nếu chương trình hiển thị No malicious software was detected thì gồm nghĩa máy tính xách tay của người sử dụng không tồn tại phần mềm quảng bá làm sao.

Nếu laptop tất cả chứa các phần mềm adware, malware thì ứng dụng đã hiển thị danh sách đường truyền đến những tệp tin các bạn chỉ cần mnghỉ ngơi Control Panel -> Uninstall a program (hoặc ứng dụng gỡ vứt công tác siêng dụng) kế tiếp gỡ các phần mềm sẽ quét được.

Hình như, các bạn cũng có thể thực hiện phần mềm AdwCleaner để làm sạch các phần mềm PR, những ứng dụng độc hại bên trên máy tính bởi những bước:

 Chạy tệp tin vừa sở hữu và chọn Đồng ý cùng với các pháp luật của ứng dụng, xuất hiện giao diện thiết yếu của AdwCleaner các bạn lựa chọn Quét ngay để quét toàn bộ máy tính của chúng ta với đưa ra các ứng dụng truyền bá, phần mềm ô nhiễm bao gồm bên trên máy tính.

Xem thêm: Top 11 Trình Duyệt Tốt Nhất 2018, 10 Trình Duyệt Android Tốt Nhất Năm 2018

Sau lúc lịch trình quét xong, trên bối cảnh đã hiển thị hầu như tác hại, phần mềm quảng bá, những phần mềm độc hại tất cả bên trên máy vi tính. Các chúng ta chỉ cần tích chọn các tai hại và lựa chọn Làm sạch với Sửa chữa để phần mềm sa thải các tai hại ngoài máy vi tính.

Trên đây bài viết ra mắt mang lại các bạn một trong những phương pháp để ngăn website từ mở bên trên Cốc Cốc, các chúng ta cũng có thể tìm hiểu thêm cùng triển khai nhằm chặn các trang web tự msống rời làm phiền khô, lag mạng trong quá trình lướt web đọc báo. Chúc các bạn thành công!