Cách Chat Trên Facebook

  -  

Không thích Facebook Messenger? Đây là những cách giúp cho bạn chat trên Facebook với bạn bè mà lại không buộc phải thông qua ứng dụng messenger căm ghét này.


1. tận dụng lỗi của Facebook

*

Cách này đơn giản dễ dàng rộng những, nếu như đang lỡ download Facebook Messenger rồi thì nên xoá nó đi với vào lại phần chat của áp dụng Facebook, nó đã từng trải chúng ta cài đặt lại công tác Messenger, hãy thiết lập nó xuống theo trải nghiệm. Tiếp kia, các bạn hãy xoá nó đi trong những khi nó đang tải cùng vào lại áp dụng Facebook. Khi trở lại Facebook các bạn sẽ có thể chat bình thường mà ko yêu cầu thông qua ứng dụng nào cả. Tuy nhiên trên đây chỉ là một trong lỗi nhỏ tuổi của Facebook, vị vậy có thể bọn họ đang gấp rút sửa nó trong thời hạn tới.

Bạn đang xem: Cách chat trên facebook

2. Facebook mang lại mobile

Một cách nữa chúng ta có thể làm cho là dùng trình phê chuẩn bên trên Smartphone bản thân nhằm đăng nhtràn vào trang Mobile của facebook (m.facebook.com) là bạn cũng có thể thực hiện chat nlỗi bình thường.

3. Dành cho những người sẽ Jailbreak iPhone

Nếu cái iPhone của người tiêu dùng đã jailbreak thì chúng ta chỉ vấn đề vào Cydia và thiết lập vận dụng FBnoneedMessenger về. Mọi chuyện coi nlỗi chấm dứt, giờ chúng ta cũng có thể chạy Facebook nhưng mà không đề nghị Messenger rồi đó.

4. Paper, tại sao không?

*

Còn một biện pháp nữa nhé là áp dụng áp dụng Paper. Đây là một trong những áp dụng dùng để coi tin kết phù hợp với Facebook rất danh tiếng làm việc Mỹ. Ứng dụng bao gồm giao diện vô cùng đẹp với tân tiến. Cũng không quá quá bất ngờ bởi vì đội hình kiến thiết của chính nó có những thành viên đến từ Apple. Ngoài bài toán có thể update chat Facebook thẳng trên Paper, bạn có thể update thông tin trường đoản cú các trang tin tức uy tín của nước ngoài được tích thích hợp sẵn vào Paper. Đương nhiên chúng ta có thể mnghỉ ngơi các hành lang cửa số chat từ trang này cơ mà không đề xuất trải qua Facebook Messenger. Nếu thiết yếu kiếm tìm thấy Paper trên App Store toàn nước, bạn có thể đổi tài khoản của mình qua App Store Mỹ. Điều không mong muốn là vận dụng này chỉ gồm trên iOS.


Facebook bị chỉ trích vày ép người tiêu dùng chat bởi Messenger

94% số người dùng Facebook Messenger review áp dụng này ở mức 1 sao, nấc tốt tuyệt nhất dồn phần review một vận dụng di động cầm tay.


http://vn.techinasia.com/chat-facebook-khong-can-cai-messenger/


Theo Techinasia


Facebook Facebook Facebook Messenger

Bình luận

Facebook

*

Hội chứng cuồng like trên Facebook

10 2 8 604 19

Nút lượt thích rất tiện bên trên Facebook. Tiện cần tín đồ ta cđọng dùng nó một phương pháp tùy tiện.

*

Facebook phản hồi về bài toán người dùng toàn nước đề xuất đổi mật khẩu đăng nhập

8 3 5 788 9

Đại diện của mạng xã hội lớn nhất thế giới cho thấy thêm vấn đề bắt người tiêu dùng tại toàn nước thay đổi password sáng sủa ngày 12/8 nhằm tăng kĩ năng bảo mật thông tin cho tài khoản.

*

Cài áp dụng thay đổi màu sắc Facebook rất có thể bị hachồng thông tin tài khoản

5 5 522 3

Các chuyên gia chú ý những người dân đã thiết lập ứng dụng Facebook color changer cần gỡ bỏ ứng dụng này và thay đổi password ngay lập tức mau chóng.


Những smartphone có phong cách thiết kế rất dị tuyệt nhất từ bỏ trước đến nay

0 16

Samsung Galaxy Beam, LG Wing tốt Yotaphone là mọi smartphone được thiết kế với độc đáo và khác biệt. Dù vậy, mọi thành phầm đó lại ko thành công xuất sắc về khía cạnh doanh thu.

Xem thêm: Các Trang Bán Hàng Online Uy Tín Nhất 2021, Top 10 Trang Bán Hàng Online Uy Tín Nhất Hiện Nay

Na Uy ra hiện tượng về ‘sinh sống ảo’ trên Internet

0 16

Các đơn vị lập pháp tại Na Uy trải qua cách thức liên quan tới sự việc đăng hình ảnh sẽ chỉnh sửa lên Internet.

*

Grab, Baemin, Now thông tin xong hình thức giao đồ ăn tại Thành Phố Hồ Chí Minh

0 16

Các ứng dụng đi lại thông tin kết thúc cung ứng hình thức dịch vụ giao đồ ăn tại TP..Hồ Chí Minh trong vòng 15 ngày Tính từ lúc 0h ngày 9/7.

*

Những một số loại iPhone chúng ta không nên chọn mua hôm nay

0 16

Các dòng iPhone cũ bẻ khóa iCloud, câu SIM ghnghiền, kích pin xuất hiện thêm tràn ngập trên thị phần. Người cần sử dụng đề xuất cảnh giác nhằm tránh download đề xuất mọi loại lắp thêm kỉm chất lượng này.

*

Đăng ký tiêm vaccine Covid-19 qua ứng dụng cầm tay

0 16

Người dân số sống trên địa phận Hà Thành có thể đăng ký chích vaccine Covid-19 qua áp dụng di động.

*

Ông Trump khó khăn chiến hạ khiếu nại Facebook, Google và Twitter

0 16

Cựu tổng thống Mỹ khởi kiện 3 nền tảng technology mập do kiểm duyệt y với cnóng cửa ngõ ông. Tuy nhiên, các chuyên gia pháp lý đánh giá và nhận định vụ kiện thiếu hụt quý giá với khó thành công xuất sắc.

*

36 tè bang Mỹ đồng loạt tố Google độc quyền

0 16

36 đái bang của Mỹ buộc tội Google độc quyền trên Android cùng kho áp dụng Google Play. Lãnh đạo của Google sẽ phản nghịch chưng lại phần đa buộc tội này.

Xem thêm: Và Định Nghĩa Kỹ Thuật Của Pa Là Viết Tắt Của Từ Gì ? Ý Nghĩa Của Từ Pa

*

Ông Trump khởi kiện Facebook, Twitter

0 1004 1

Ông Trump ngày 7/7 thông báo khởi kiện bố tập đoàn lớn technology Facebook, Twitter và Alphabet nhằm mục tiêu giành lại quyền sử dụng thông tin tài khoản social.