CÁCH CHECK IN FANPAGE

  -  

Nếu nlỗi nhiều người đang cài cho doanh nghiệp một fanpage facebook làm sao kia thì các bạn không núm làm lơ tính năng kiểm tra in fanpage facebook Facebook này. Bởi cùng với chức năng này chúng ta cũng có thể quảng bá Page cũng như chữ tín của người sử dụng cực kì kết quả.

Bạn đang xem: Cách check in fanpage

Vậy làm vậy làm sao nhằm hoàn toàn có thể tạo check in fanpage facebook Facebook? Mời chúng ta thuộc mình trải qua mỗi bước sinh sống nội dung bài viết cơ mà bản thân share tiếp sau đây nhé !

1. Tạo kiểm tra in ở facebook bởi điện thoại cảm ứng di động

Cách 1. Quý Khách vào fanpage yêu cầu sản xuất check in ( các bạn cần là admin) tiếp đến bạn vào mục viết gì đấy cùng chọn check in nlỗi hình ảnh minch hoa :

*

Bước 2: Nếu như GPS trên vật dụng của doanh nghiệp được bật thì áp dụng đã auto nhận những địa điểm khá nổi bật sát bạn. Tại đâu chúng ta điền tên vị trí kiểm tra in nhưng bạn thích tạo thành bằng phương pháp gõ vào ô tìm kiếm kiếm địa điểm

*
*

Bước 3:Lựa lựa chọn loại hình marketing cơ mà facebook gợi nhắc cùng địa điểm check in của công ty Sau đó chọn Hiện giờ, tôi đang sống đây nếu bạn đã ở đoạn đề xuất checkin cùng đã nhảy GPS hoặc lựa chọn Hải Phòng

*

*

Cách 4.

Xem thêm:

 Điền báo cáo tương tác, tỉnh thành, mã zip code của vị trí bạn phải kiểm tra in cùng chọn Tạo

*

Sau đó bạn ấn nút Tạo

Cách 5.

Xem thêm: Vốn 500 Triệu Kinh Doanh Gì 2020 Cho Lợi Nhuận Cao? Hãy Đầu Tư Kinh Doanh 6 Thứ Này

Bạn rất có thể đăng tức thì vị trí vùa chế tác hoặc cần lịch đăng

Clichồng Bây giờ nhằm chọn cách đăng

*

*

2. Hướng dẫn tạo check in fanpage trên trang bị tính

Bước 1. quý khách vào fanpage chúng ta thống trị kế tiếp clichồng giới thiệu

*

Cách 2. Vào mục Chỉnh sửa báo cáo trang

*

Bước 3. Quý Khách điền lên tiếng xúc tiến, thành thị với mã zipcode

*

Sau khi chúng ta ngừng thì khoảng từ 3-5 ngày facebook đã chăm chút vị trí của chúng ta với chúng ta cũng có thể kiểm tra in thành công.