CÁCH CHỐNG LAG GIẬT KHI STREAM TRÊN FACEBOOK

  -  
Cùng xem thêm một vài phương pháp sút triệu chứng đơ lag khi chứng kiến tận mắt game livestream bên trên Facebook. Hầu hết bọn chúng đều tận hưởng người dùng thiết lập áp dụng và tiện ích cung cấp. Tuy nhiên, chỉ với một vài thao tác làm việc thiết lập đặt lên hệ thống là bạn đã ưa chuộng. Xem trò nghịch thẳng bên trên Facebook của tín đồ không giống hoặc bán hàng trực tuyến cơ mà ko băn khoăn lo lắng về bất kỳ sự lừ đừ làm sao.

Bạn đang xem: Cách chống lag giật khi stream trên facebook


Nếu chúng ta thấy mọi điều đó liên tiếp Game streamer trên FacebookChắc chắn các bạn liên tiếp bắt buộc cảm giác bức bối, tức giận Khi vẫn xem live stream mà bị cách biệt hoặc bị đơ, bị delay. Tuy nhiên, bây chừ vấn đề này được giải quyết đơn giản bằng cách Cách giảm độ trễ lúc xem luồng trực tiếp Trò chơi bằng phương pháp biến đổi setup, đổi DNS 1.1.1.1 trên Windows.

*

Cách ngăn chặn sự lừ đừ lúc phát trực tuyến đường bên trên Facebook

Cách sút độ trễ khi chứng kiến tận mắt trò chơi phạt thẳng trên Facebook

Bước 1: Trên trang bị của khách hàng bằng cách nhấn Phím Windows Nhập tự khóa “Control Panel” bên trên màn hình hiển thị. mở Tổng đài từ bỏ danh sách kết quả.

Cách 2: Trong cửa sổ thao tác của Tổng đài , điều tìm hiểu mục Mạng với mạng internet và nhấp vào trong dòng Xem tâm lý mạng cùng tác vụ.


Cách 3: Hệ thống vẫn khuyên bảo chúng ta cai quản kết nối mạng. Tùy ở trong vào liên kết mạng có dây và ko dây nhiều người đang thực hiện Nhấp vào thương hiệu liên kết trong bài xích báo liên kết.Trong ví dụ này, Taimienphi đã sử dụng máy vi tính để bàn có liên kết mạng gồm dây. Tên kết nối được hiển thị là Ethernet Đối với người dùng máy tính, tên kết nối đang xuất hiện thêm bên dưới dạng truy cập Internet không dây Đã thêm thương hiệu mạng.

Xem thêm: Top 10 Ứng Dụng Điều Khiển Điện Thoại Qua Bluetooth Trên Thiết Bị Android

Cách 4: Trong phần Thông tin liên kết mạng, hãy nhấp vào nút tính chất.

Cách 5: Trong hành lang cửa số ở trong tính cụ thể liên kết bên trên tab Kết nối mạngquý khách để ý cho 2 thiết đặt giao thức mạng Giao thức Internet Phiên phiên bản 4 (TCP.. / IPv4) cùng Giao thức Internet Phiên bạn dạng 6 (TCP. / IPv6).Nhấn lưu ban chuột Bấm vào giao thức mạng ai đang thực hiện hoặc click chuột trái vào trong 1 giao thức mạng rồi bấm vào nút tính chất.

Ghi chú:Bây Giờ phần nhiều vẫn đã sử dụng giao thức tại toàn nước Giao thức Internet Phiên bạn dạng 4 (TCPhường / IPv4).

Xem thêm: Cách Ghi Lại Thao Tác Bàn Phím Máy Tính Bằng Tinytask, Mouse And Keyboard Recorder


https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-giam-giat-lag-khi-xem-livestream-game-tren-facebook-56851n.aspx lúc bạn hoàn thành, hãy nhấp vào đồng ý Để hệ thống lưu cùng triển khai thiết lập. Bây giờ đồng hồ chúng ta cũng có thể truy vấn Facebook, msống kênh stream game yêu thích của bản thân mình với đùa demo. Hy vọng cùng với mẹo giảm độ trễ khi chứng kiến tận mắt live stream có ích này, các bạn sẽ đã có được đề nghị mềm mịn và mượt mà cùng bất biến. Nếu chúng ta bao gồm người page và ao ước có đoạn phim trực tiếp, phấn kích hiểu Cách phạt đoạn Clip bên trên Facebook fanpage Đây.


Tác giả: Con trai nguyễn hải ((4.0★ – 3 tỷ lệ)

Đánh giá bán của bạn?

Các từ khóa liên quan:

Cách bớt độ trễ khi chứng kiến tận mắt luồng trực tiếp

bí quyết giảm độ trễ lúc xem luồng thẳng, biện pháp ngăn ngừa sự lờ lững Lúc vạc thẳng trên Facebook,