Cách chuyển trang cá nhân thành fanpage

  -  

Trang cá thể cùng fanpage facebook là nhì căn cơ khác nhau để cách tân và phát triển nội dung trên Facebook. Mỗi nền tảng gốc rễ bao gồm điểm mạnh với lợi thế riêng. Vậy tất cả lúc nào bạn nghĩ về tới sự việc chuyển trang cá nhân thành fanpage để tận dụng nắm mạnh của cả nhì không? Trước đây chúng ta cũng có thể tiến hành làm việc này thuận lợi tuy nhiên từ thời điểm tháng 4/2018 Facebook đang khóa tác dụng này và chưa có thông báo mngơi nghỉ lại.

Bạn đang xem: Cách chuyển trang cá nhân thành fanpage

*


Không phải thoải mái và tự nhiên mà lại người tiêu dùng facebook muốn đưa trang cá nhân thành fanpage. Việc này mang đến số đông tiện ích tiếp sau đây.


Thông thường từng tài khoản facebook bị số lượng giới hạn ở 5000 bạn bè. Tuy nhiên fanpage facebook lại ko gặp vụ việc này. Mỗi trang facebook không trở nên tiêu giảm số lượng like. Thậm chí gồm có trang bao gồm cả triệu người lượt thích page.


Đối với thông tin tài khoản page các bạn chỉ rất có thể liên hệ với người tiêu dùng bên trên trang. Việc liên tưởng bằng thông tin tài khoản fanpage vào nhóm hoặc trên các page không giống chạm chán tương đối nhiều giảm bớt. Tuy nhiên vấn đề này trsinh sống buộc phải tiện lợi khi chuyển trường đoản cú tài khoản cá nhân sang trọng page. quý khách hàng vẫn tự do thoải mái kết chúng ta với can dự cùng với anh em nhỏng thông thường.


Fanpage cung cấp công dụng report hiệu số trang và hiệu số bài viết khôn cùng ứng dụng. Việc này sẽ không còn thể tiến hành cùng với facebook cá nhân. khi gửi từ facebook cá nhân lịch sự fanpage facebook bạn có thể đối chiếu hành vi người dùng trên trang khôn cùng cụ thể. Việc này siêu có ích khi cải cách và phát triển văn bản uy tín.


Bán mặt hàng qua thông tin tài khoản cá thể hay hữu ích nắm hơn đối với fanpage. Do bên trên trang cá thể đồng đội đang dễ chịu và thoải mái hơn, những hoạt động bên trên facebook cũng tiện lợi rộng. Vì vậy Lúc gửi trang cá nhân lịch sự page các bạn nhận ra lợi thế quảng bá chữ tín này.


- Toàn bộ quyền quản lí trị viên fanpage, quản trị viên group có khả năng sẽ bị mất

- Tất cả hình ảnh, bài viết, dữ liệu trên trang cá nhân cũ bị thay đổi mất

- Khi chuyển tự trang cá nhân thành fanpage facebook, bạn cần chọn lại quyền quản lí trị viên mang đến page.

Xem thêm:


Lúc này công dụng chuyển trang cá thể thành fanpage facebook đã mất được facebook hỗ trợ. Tuy nhiên chúng ta gồm sản xuất một fanpage facebook mới dưới thương hiệu trang cá thể và cải tiến và phát triển ngôn từ cho nó. Việc này đem về công dụng ko bằng nhưng rất có thể tận dụng tối đa tốt hào kiệt của fanpage cho vấn đề tạo chữ tín cá thể. Rất đa số người danh tiếng, ca sĩ số đông cài nhì tài khoản trang cá nhân với fanpage facebook có tên giống như nhau.

*

Tính năng gửi trang cá thể thành Fanpage đã hết được hỗ trợ

Bước 1: Truy cập “Tạo page facebook đến trang cá nhân

Bước 2: Điền báo cáo trang hệt như lên tiếng trang cá nhân

ví dụ như thương hiệu Facebook của bạn là A chúng ta trọn vẹn có thể khắc tên page là Trần Thị A. Hạng mục trang hãy chọn là Blog cá thể.

Cách 3: Nhấn “Tạo trang”

*

bởi vậy chỉ cần 3 bước đơn giản là chúng ta có thể sinh sản một fanpage tất cả bối cảnh y hệt như một trang cá nhân. Việc buộc phải có tác dụng bây chừ là cách tân và phát triển nội dung cho nó y hệt như viết ngôn từ bên trên trang cá nhân là được.

Để rất có thể like, comment những nội dung bài viết khác giống hệt như sử dụng trang cá thể facebook. Bạn hoàn toàn có thể truy vấn fanpage với lựa chọn “Bảng tin”. Khi kia bạn cũng có thể lướt facebook cùng tác động bởi tài khoản page y hệt như bình thường.

*


Lời kết

Cách chuyển trang cá thể thành fanpage facebook hoàn toàn có thể triển khai thành công xuất sắc chỉ những năm trước tháng 4/2018. Nếu mong mỏi dùng hào kiệt này dễ dãi như lúc trước bọn họ nên thông tin mới từ Facebook.

Xem thêm: Phần Mềm Tạo Ảnh Bìa Bán Quần Áo Hình Nền, Ảnh Bìa Bán Quần Áo

Tuy nhiên hiện giờ vẫn chưa xuất hiện thông tin mới làm sao tự Facebook về vấn đề này. Để có thể chuyển trang cá thể thành fanpage bạn có thể tuân theo chỉ dẫn tạo nên một trang bắt đầu bao gồm giao diện y như fanpage Nhân Hòa đã share sinh hoạt trên. Chúc phần nhiều bạn thực hiện thành công xuất sắc.

*

Mọi đánh giá về bài viết hoặc nhu cầu áp dụng những các dịch vụ download thương hiệu miền, hosting, mướn trang bị chủ, ssl giá rẻ, gmail theo tên miền, vps. Vui lòng contact Nhân Hòa theo shop sau

+ Tổng đài: 1900 6680

+ Chỉ đường: https://g.page/internetstartup.vncom

+ Khuyến mãi Nhân Hòa: https://internetstartup.vn/khuyen-mai.html

Bài viết cùng công ty đề


Thông báoXem tất cả

Tuyển dụngXem tất cả

Công nghệXem vớ cả

Web4stepXem tất cả