CÁCH ĐĂNG ẢNH GIF LÊN FB

  -  

Có ít nhiều người dùng vướng mắc do sao Tin vào Facebook chỉ đăng được hình hình họa, đoạn phim, văn uống phiên bản mà thiết yếu đăng được ảnh Gif. Thực tế là Facebook vẫn bao gồm nhân kiệt đăng ảnh GIF lên Story Facebook tuy vậy không phải ai ai cũng biết cách triển khai. Nếu các bạn còn chưa biết cho nhân tài thú vui này thì nên quan sát và theo dõi bài xích thủ thuật sau của internetstartup.vn nhằm nắm rõ cách làm cho nhé.

Bạn đang xem: Cách đăng ảnh gif lên fb


*

Cách đăng GIF lên Story Facebook bằng điện thoại cảm ứng đối chọi giản


Cách đăng GIF lên Story Facebook bởi điện thoại thông minh đối chọi giản

Lúc đăng Story bên trên Facebook thường sẽ không còn hiển thị mục hình họa GIF, người dùng chỉ rất có thể tem nhãn dán hoặc các biểu tượng cảm hứng vậy làm cho gắng làm sao để đăng hình ảnh chuyển động trên Story Facebook?

» Hướng dẫn: Cách chế tạo cuộc dò la chủ ý trên Story Facebook

Lúc bấy giờ Facebook sẽ có được một mục riêng rẽ tổng thích hợp những hình ảnh Gif theo trọng tâm trạng của người dùng, chúng ta có thể triển khai theo các bước sau để đăng Gif lên Story Facebook.

Bước 1: Đầu tiên chúng ta đăng ký mạng 4G MobiFone, truy cập vào vận dụng Facebook tiếp đến nhấp vào mục Tạo tin để bắt đầu thêm Story như lí giải bên dưới.


*

Truy cập vào Facebook


Bước 2: Qua hình ảnh Tin vào Facebook chúng ta kéo những mục phía bên trên sang đề xuất tiếp đến nhấn và lựa chọn vào mục Tâm trạng. Hiện nay màn hình hiển thị vẫn hiển thị không thiếu các hình ảnh Gif theo vai trung phong trạng gồm những: Phổ trở thành, Yêu say mê, Cảm kích, Buồn chán, Sốc, Mệt mỏi, LOL, Đói bụng, Vui vẻ, Buồn rầu, Nóng nảy,..

Xem thêm: 【6/2021】 Làm Sao Để Biết Ai Report Facebook Mình ? Làm Sao Để Biết Ai Báo Cáo Mình Trên Facebook

Bạn hoàn toàn có thể chọn lựa hình họa Gif theo sở thích.


*

Nhấn lựa chọn Tâm trạng


Bước 3: Sau Lúc đã chọn xong xuôi bạn sẽ thực hiện chỉnh sửa hình ảnh Gif trước lúc đăng lên. Quý khách hàng rất có thể duy trì 2 ngón tay nhằm kéo to lớn hoặc thu nhỏ tuổi hình họa Gif. Tiếp theo các bạn nhấn vào biểu tượng Vnạp năng lượng bản để thêm chữ, Nhãn dán, Khung, Tag thương hiệu,.. 


*

Chỉnh sửa ảnh Gif


Bước 4: Sau đó bạn nhấn vào Quyền riêng biệt tư để sửa đổi fan coi, sau khi chỉnh sửa hoàn thành nhấn vào mục Chia sẻ lên tin để hoàn thành.

Xem thêm: Âm Thanh Hết Giờ Reng Mp3 - Chuông Báo Hết Giờ Archives


*

Chỉnh sửa quyền riêng biệt tư


Một vài chú ý lúc đăng Gif lên Story Facebook

Vì giao diện Facebook giống như nhau nên bạn cũng có thể thực hiện tương tự như công việc bên trên cả điện thoại cảm ứng Android với iOS.Nếu Story của chúng ta vẫn chưa có mục này thì hãy Cập nhật lên phiên bạn dạng tiên tiến nhất để được đề xuất nhé.Hiện giờ Facebook không vận dụng đăng hình họa kèm Gif, chúng ta chỉ rất có thể đăng Gif riêng biệt trong một tin.

» Mách bạn: Cách thay đổi Font chữ trên Story Facebook trsinh sống đề nghị new lạ

Trên đó là khuyên bảo cách đăng Gif lên Tin Facebook cơ mà chúng ta cũng có thể tham khảo và áp dụng theo. Chúc chúng ta tiến hành thành công!