Cách Đăng Ảnh Lên Facebook Bằng Điện Thoại Không Bị Mờ

  -  

Đăng hình ảnh lên Facebook như thế nào nhằm không trở nên vỡ? Đây là vướng mắc nhưng rất nhiều tín đồ từng suy nghĩ mang lại. Rất đa số người từng lên mạng search tìm các ban bố về vấn đề đăng ảnh không trở nên vỡ lẽ, với mục đích chia sẻ mang lại hầu như tín đồ các tnóng hình họa nét với đẹp. Vậy làm thế nào để đăng hình ảnh lên Facebook mà lại vẫn giữ nguyên chất lượng, không biến thành vỡ? Cùng quan sát và theo dõi nội dung bài viết tiếp sau đây nhằm bài viết liên quan nhé! 


Lợi ích lúc đăng hình ảnh lên Facebook 

*
Lợi ích Lúc mua hình họa lên Facebook 

lúc dung tích trên điện thoại cảm ứng của người sử dụng không đủ dung lượng tàng trữ, bạn cũng có thể chọn sở hữu lên một khu vực không giống. Và ko ở đâu lý tưởng hơn Facebook để lưu trữ ảnh. Facebook bảo đảm an toàn tính bảo mật thông tin cao Khi tàng trữ đông đảo tnóng hình ảnh của mình bên trên kia.

Bạn đang xem: Cách đăng ảnh lên facebook bằng điện thoại không bị mờ

Đồng thời, ngoại trừ vấn đề cất giữ hình ảnh, bạn có thể share phần nhiều tnóng hình ảnh của chính mình cho người khác xem. Là một social ham mê tương đối nhiều cộng đồng, việc đăng hình ảnh lên Facebook, nhất là phần đông tấm hình họa đẹp nhất đã được không ít tín đồ quyên tâm. Đặc biệt, Facebook có anh tài nhắc nhở mọi khoảnh tương khắc bạn đăng tải. Giúp chúng ta làm cho phần nhiều đáng nhớ khó khăn quên với luôn luôn được nhắc định kỳ.

Cách đăng hình ảnh lên Facebook không bị mờ bởi điện thoại 

Đối với Smartphone Android 

 Bước 1: Vào Facebook > Chọn Menu (Biểu tượng vết 3 gạch sống phía trên mặt phải) > Chọn Cài đặt và quyền riêng rẽ tư > Cài đặt > Kéo xuống mục File phương tiện và danh bạ > Chọn File phương tiện với danh bạ.

*
Thực hiện đồ vật từ bỏ các bước nlỗi hình

Bước 2: Nhấn nhằm nhảy 2 mục Tải ảnh lên sinh hoạt dạng HD và Tải Clip lên làm việc dạng HD.

*
Chọn cài đặt ảnh lên sinh sống dạng HD

Đối cùng với điện thoại IOS

Bước 1: Thứ nhất, chúng ta vào ứng dụng Facebook > Chọn Menu (Biểu tượng lốt 3 gạch men sinh sống phía dưới mặt phải) > Chọn Cài đặt và quyền riêng biệt tư > Cài đặt > Kéo xuống mục File phương tiện đi lại và danh bạ > Chọn Video cùng ảnh.

*
Làm theo quá trình nlỗi hình

Cách 2: Tại đây, bạn nhấn/kéo tkhô cứng bật Tải lên HD ở hai mục CÀI ĐẶT VIDEO và CÀI ĐẶT ẢNH.

Xem thêm: Bán Tài Khoản Amazon Seller, Các Loại Tài Khoản Amazon Seller Central

*
Chọn cài lên HD

Cách đăng ảnh lên Facebook unique sử dụng máy tính 

Để có thể đăng hình họa lên Facebook unique bởi laptop, chúng ta tiến hành theo hồ hết gợi ý bên dưới đây:

Bước 1: Truy cập lệ Facebook > Tại hình ảnh bao gồm của Facebook, bạn dấn vào hình tượng mũi thương hiệu phía xuống > Chọn Cài đặt và quyền riêng tư.

*
Chọn thiết lập với quyền riêng tư

Cách 2: quý khách hàng chọn Cài đặt.

*
Chọn tải đặt

Bước 3: Kéo xuống chọn Video.

*
Chọn Video

Cách 4: Tại mục Chất lượng khoác định của video, dấn vào Mặc định > Chọn HD nếu như có.

Xem thêm: 10 Công Ty Có Slogan Hay Nhất Mọi Thời Đại Của Các Thương Hiệu Nổi Tiếng

*
Chọn HD trường hợp có

Kiểm tra chất lượng sau khi đăng lên Facebook

*
Kiểm tra unique sau khi đăng tải Facebook

Sau Lúc đăng hình ảnh, chúng ta có thể xem xét lại chất lượng của hình họa vừa new sở hữu lên Facebook. Nhìn sơ qua không có gì biệt lập quá rộng giữa nhì tấm hình họa này. Bởi các tnóng hình họa được chụp từ điện thoại sẽ tiến hành giữ nguyên chất lượng, còn dung tích bị giảm sút chút.

Tạm kết 

Trên đấy là một vài cách đăng hình ảnh lên Facebook không trở nên mờ. Mong rằng sau khi đọc chấm dứt bài viết này, những bạn cũng có thể hiểu thêm về phong thái đăng tải ảnh mà lại vẫn giữ nguyên unique. Đồng thời biết phương pháp tàng trữ hình ảnh bên trên Facebook để tiết kiệm ngân sách và chi phí dung lượng điện thoại cảm ứng. Cũng như chia vẫn đều tấm ảnh với mọi fan và chế tác lưu niệm riêng rẽ đến bạn dạng thân. 

Nếu bao gồm vướng mắc xuất xắc tất cả ý kiến, những bạn cũng có thể giữ lại phản hồi phía bên dưới bài viết này nhé!