CÁCH ĐĂNG ẢNH VÀ VIDEO CÙNG LÚC LÊN FACEBOOK 2017

  -  

Trong thời điểm này lúc PR thì có rất nhiều bạn muốn đăng cùng lúc đoạn phim với hình họa lên Fanpage nhưng mà phương pháp đăng đồng thời Clip và hình ảnh lên Fanpage thì cần làm thế nào ?

1. Phương pháp đăng cùng lúc đoạn phim và hình ảnh lên Facebook

Để về tối ưu được lợi ích của câu hỏi đăng cùng lúc video clip và hình ảnh lên Fanpage. Thì cực tốt là đăng thuộc khi 1 Clip và 3 hình ảnh. Vậy tại vì sao đề xuất đăng 1 Clip cùng 3 ảnh?

Với cách đăng đồng thời đoạn phim và hình họa. Quý khách hàng vẫn truyền mua được rất nhiều biết tin rộng. Vì sau khi người tiêu dùng xem video thứ nhất họ có thể xem cụ thể về sản phẩm đó nghỉ ngơi các hình hình ảnh dưới video.Nếu biết tận dụng tối đa 3 hình hình ảnh kia nó sẽ giúp chúng ta báo cáo truyền đạt lôi cuốn hơn. Đây là 1 trong những xem xét lúc đăng cùng lúc đoạn phim cùng hình ảnh.

Bạn đang xem: Cách đăng ảnh và video cùng lúc lên facebook 2017

2. Cách đăng đồng thời đoạn Clip cùng hình họa trên Facebook

Trước trên đây, facebook được cho phép đăng video và hình ảnh đồng thời lên Fanpage. Thông qua ứng dụng của Facebook trên iphone. Tuy nhiên, phương thức này dường như không được Facebook cung ứng nữa với nó cũng rất phiền toái. Vì các bạn buộc phải copy tài liệu từ bỏ máy tính quý phái Smartphone rồi new download lên facebook.Hôm nay, tôi xin ra mắt cho chúng ta cách thức tiện nghi rộng tương đối nhiều. Đăng đồng thời Clip và hình hình họa lên Fanpage bởi PC hoặc laptop. Giúp bạn cũng có thể về tối ưu văn bản quảng cáo một biện pháp hiệu quả nhất.

Cách 1: Truy ctràn vào Fanpage các bạn nên đăng nội dung

Đầu tiên nhằm đăng cùng lúc đoạn Clip với hình hình ảnh. Quý khách hàng nên truy vấn vào Fanpage >> Chia sẻ ảnh hoặc đoạn Clip.

*

Cách 2: Upload hình ảnh nhằm kết thúc Album

Bước tiếp sau nhằm đăng đồng thời Clip cùng hình họa lên Fanpage. Chọn một tấm hình ngẫu nhiên vào máy tính xách tay >> upload nhằm trsinh hoạt về giao diện Tạo Album.

*

*

Cách 3: Đăng 1 đoạn phim và 3 ảnh

Nếu bạn có nhu cầu đăng 1 video và 3 ảnh bên dưới thì kéo đoạn phim nghỉ ngơi ô đầu tiên sau đó là 3 hình ảnh sau.

Nếu bạn muốn 1 đoạn phim cùng 3 hình ảnh dưới thì kéo video clip ở ô thứ nhất kế tiếp tiếp tục là 3 hình ảnh sau

Nếu bạn muốn 1 Clip cùng 3 hình họa bên dưới thì kéo đoạn phim ngơi nghỉ ô thứ nhất kế tiếp liên tục là 3 hình họa sau

*

Cách 4: Đặt thương hiệu album và bnóng đăng.

Bước sau cuối để đăng cùng lúc đoạn Clip cùng hình họa.

Hiện nay chúng ta không cần thiết phải viết văn bản content! Vì nếu như khách hàng viết lúc này, up video clip thành công xuất sắc nội dung đang bặt tăm. Nên ngóng lúc nào bài viết update trên trang chúng ta ban đầu vào phần sửa đổi ngôn từ cùng viết. Vừa rồi tôi đã chia sẻ cách đăng đồng thời đoạn phim với hình họa mới nhất năm 2017. Tuy nhiên Facebook sẽ ra thông tin thời hạn cho tới sẽ hoàn thành cung ứng hào kiệt này. Các chúng ta ttinh quái thủ có tác dụng mau chóng nhé.

Trích dẫn thông báo của Facebook tháng 07 năm 2017 :

Hiện giờ kỹ năng đăng hình họa và video trong cùng một bài xích post đã không còn khả dụng nữa. Hiện tại đang rất được quăng quật dần trên những trang.

Xem thêm:

Để up hình họa với video clip và một dịp mang đến quảng bá, chúng ta cũng có thể demo Định dạng xoay vòng (Carousel). Định dạng tảo vòng được cho phép chúng ta hiển thị tới 10 hình hình ảnh và/hoặc đoạn Clip, title với liên kết hoặc nút ít lôi kéo hành vi vào một đơn vị lăng xê. Tìm phát âm thêm về định hình con quay vòng tại https://www.facebook.com/business/help/773889936018967

Lúc Này Facebook sẽ cập nhật cùng đang được quăng quật dần dần bên trên những trang, cần vẫn còn đấy một số trong những Trang vẫn đăng được cả ảnh với đoạn phim. Sau Lúc xong xuôi update, tất cả các Trang sẽ ko đăng được cả hình ảnh và đoạn Clip cùng lúc nữa. 

Phương thơm pháp 2 : Dùng điện thoại Android nhằm đăng đồng thời Video video clip và hình ảnh lên Fanpage Facebook

Bước 1 : Lên CH Play download và sở hữu Trình làm chủ trang của Facebook (Pages Manager)

Cách 2 : Lên CH Play tải về cùng tải ES File Exploer (màu xanh dương)

Cách 3 : Cắm Smartphone vào laptop và chế tác 1 thỏng mục bắt đầu bên trên máy vi tính, khắc tên mục là gì cũng rất được. Sau đó chép hình ảnh cùng đoạn Clip clip cơ mà ý muốn đăng cùng lúc vào 1 nội dung bài viết bên trên trang vào tlỗi mục này.

Cách 4 : Vào điện thoại thông minh mở phần mềm ES File Exploer ra, bấm chuột menu của ứng dụng và lựa chọn đường dẫn Nội bộ Internal Storage chấm dứt rồi tìm đến thỏng mục hồi nãy đã chxay hình và video clip nên đăng. Nếu hình cùng Clip bao gồm sẵn vào bộ nhớ lưu trữ đồ vật thì nó thường xuyên nằm ở đường dẫn DCIMCamera.

Cách 5 : Bấm vịn luôn tnóng hình bất kỳ để nó chọn nhiều tệp tin, kế tiếp chọn một Clip clip và 2 hoặc 3 tnóng hình cần đăng đồng thời. Sau kia bnóng nút thêm (hình vết 3 chnóng bên góc đề nghị cuối màn hình), chọn share, lựa chọn trình cai quản trang.

*

*

Cách 6 : Sau đó chọn trang phải đăng lên rồi viết câu chữ nđính thêm gọn gàng (vị rất có thể vào laptop sửa lại sau) rồi bnóng đăng.

Cách 7 : ngồi đợi ít nhất 5 phút ít để cho Facebook upload đoạn phim clip và hình ảnh bắt buộc đăng 1 lúc lên Fanpage. Lúc này chúng ta có thể lên máy tính vào trang Fanpage đã đăng, vào thiết lập, vào lao lý đăng để xem hình và video clip đã có upload lên kết thúc chưa.

Bước 8 : lúc Facebook vẫn upload hoàn thành rồi thì nó đã hiện ra thông báo cùng nó hiển thị bài viết nghỉ ngơi ko kể trang chủ của fanpage đó luôn. Sau kia các bạn chỉ vấn đề vào edit lại văn bản là xong xuôi. 

Cách upload cùng lúc đôi khi cả Clip và hình họa này là phương pháp làm cho mới nhất với đã từng thành công xuất sắc ngày 12.07.2017. Chúc các bạn thành công với bài hướng dẫn này.

Các chúng ta cũng có thể tham khảo thêm những gói bảng giá lăng xê Facebook tại đây hoặc dưới.

Xem thêm: Những Lợi Ích Của Data Model Là Gì ? Data Modeling

*

 

Thiết kế website giá rẻ (2 triệu/web, bao hosting 6 mon, tên miền, technology trực quan liêu tiên tiến nhất, lựa chọn trong kho giao diện sẵn có)

Thiết kế website theo yêu thương cầu (5 triệu/website, bao hosting 6 mon, tên miền, technology trực quan tiên tiến nhất, gửi links web mẫu mã ước ao chúng tôi có tác dụng theo)

+ Quảng cáo trên Facebook (1 triệu/tháng hoặc 3 triệu/tháng)

+ Quảng cáo trên Google (1 triệu/tháng)

+ Quảng cáo trên Diễn Đàn (1 triệu/tháng)

+ Quảng cáo trên Zalo (3 triệu/ 2 tháng)

+ Quảng cáo trên Skype (3 triệu/ 2 tháng)

+ Quảng cáo bằng SMS (1 triệu/ 2 nghìn tin nhắn)

Thương Mại & Dịch Vụ SEO trường đoản cú khóa (3 triệu/ 2 mon / 7 ngày lên top)

+ Quảng cáo Video trên Youtube (3 triệu/mon = tối tđọc 5.000 view hoặc tương tác)

+ Cho thuê nhân viên cấp dưới chia sẻ (3 triệu/mon, Outsource thành phần Marketing ra mặt ngoài)

Tạo hoặc chỉnh sửa Video clip với diễn viên lồng giờ đồng hồ (3 triệu 1 đoạn phim clip)

Lấy khách hàng hàng của kẻ thù tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh (50.000 Vnđ/khách)

+ Tìm và lọc data khách hàng hàng phương châm (2 triệu = 150 khách)

Lấy danh sách quý khách theo ngành nghề (1 triệu = 100 khách)

+ Dịch vụ E-Mail Marketing (1 triệu gửi 100.000 emails, 2000 can hệ IP.. address tự đổi)

+ Bán khối hệ thống marketing online : kiến tạo hàng trăm thương hiệu miền cùng hàng trăm trang web miễn mức giá (30 triệu/hệ thống). Ssống hữu lâu dài.

+ Bán hệ thống tự động viết bài bác, tự động SEO lên top Google (30 triệu/1 hệ thống)

Viết áp dụng app Android cùng Ios giá rẻ (4 triệu)

Bảng giá bán trên hoàn toàn có thể có biến đổi, hãy coi bảng giá đúng & update mới nhất tại links bên dưới !