CÁCH ĐĂNG ẢNH VÀ VIDEO CÙNG LÚC LÊN FANPAGE

  -  

Chắc hẳn nhiều người cũng nhận thấy, trong 1 bài xích post cơ mà vừa có hình vừa tất cả cả đoạn Clip thì tất cả lượt tiếp cận và ảnh hưởng cao hơn các đối với nội dung bài viết chỉ có hình / đoạn Clip hiếm hoi. Từ thọ Facebook đã mất áp dụng tuấn kiệt này đến fanpage facebook, nhưng mà các editor vẫn luôn luôn kiếm tìm kiếm các mẹo chỉ dẫn đăng bài bác bao gồm đoạn Clip + hình bên trên cùng 1 post fanpage. Hôm nay Simple Page đã lí giải bạn phương pháp đăng hình họa và đoạn Clip đồng thời lên fanpage Facebook.

Bạn đang xem: Cách đăng ảnh và video cùng lúc lên fanpage

Tại sao đề nghị đăng hình họa và Clip đồng thời lên fanpage?

Bởi vấn đề đăng bài bao gồm cả hình ảnh cùng video sẽ giúp nội dung bài viết tăng lượt liên tưởng đáng kể, còn mặt khác nó còn giúp “bề ngoài” của fanpage facebook gồm dung mạo bài bản hơn khi truyền cài được con số đọc tin nhiều hơn thế nữa bên trên và một bài viết, hình ảnh và video sẽ đem lại sự chân thật từ bỏ thành phầm thật của bạn anh chị. Điều này có thể sẽ khởi tạo được ấn tượng mập cho khách hàng, chế tạo lòng tin mua sắm chọn lựa tương tự như đụng lực cửa hàng mua hàng sinh sống công ty lớn anh chị. Tất nhiên, làm cho ưa thích quý khách luôn luôn là tiêu chí trước tiên Lúc chúng ta sale một thành phầm buộc phải vấn đề này là cực kỳ cần thiết.

Tại sao chúng ta chẳng thể đăng cùng lúc Clip với hình họa lên Facebook?

Nếu anh chị thực hiện Facebook đủ lâu, đang biết rằng Facebook đã từng được cho phép phần lớn người được phép đăng sở hữu đồng thời video cùng hình họa ở Facebook. Tuy nhiên, bây chừ thì tính năng này không hề nữa. Do đó để làm được bài viết cùng với nhì ngôn từ đồng thời điều này, họ phải đăng bổ sung thêm tiếp đến. Tuy tất cả khá phiền toái bởi vì Facebook không hề hỗ trợ công dụng này, khiến người tiêu dùng song phần bị phân vai trung phong cơ mà không sao, họ vẫn đang còn cách để giải quyết mà chia sẻ thêm vài thao tác làm việc cơ bản nữa.

Cách đăng hình ảnh cùng đoạn Clip cùng lúc lên fanpage

(Áp dụng đăng bằng PC hoặc laptop)

Bước 1: quý khách vào fanpage của doanh nghiệp, chọn mục chia sẻ hình họa hoặc video lên fanpage facebook.Bước 2: Tạo Album ảnh

Để chế tác album hình ảnh, các bạn hãy clichồng vào phần Chia sẻ hình ảnh hoặc video >> Tạo Album hình ảnh, kế tiếp bước đầu quy trình đăng đồng thời đoạn phim cùng hình họa lên Fanpage.

Xem thêm: Lúc Nào Gửi Ảnh Không Bị Giảm Chất Lượng, Bạn Phải Khắc Phục Ra Sao

*

Cách 3: Upload ảnh nhằm ngừng Album

Để đăng cùng lúc Clip cùng ảnh lên Fanpage, các bạn hãy chọn một tấm hình ngẫu nhiên vào máy tính xách tay, sau đó upload để trở về giao diện Tạo Album.

Cách 4: Tiến hành kéo đoạn phim bạn có nhu cầu Upload vào trình phê chuẩn.Cách 5: Đăng 1 Clip và 3 ảnh

Nếu bạn có nhu cầu đăng 1 Clip cùng 3 hình họa dưới thì kéo Clip sống ô trước tiên tiếp nối là 3 hình họa sau. Đăng đoạn Clip với 3 hình họa để giúp hình hình ảnh và nội dung bài viết của chúng ta cũng có thể được xem như xét kĩ hơn tuy vậy cũng không thật dài, gây giận dữ đến người sử dụng.

Bước 6: Đặt tên album.

Xem thêm: Những Câu Nói Tiếng Trung Hoa Chất Lừ ” Của Trung Quốc Để Phòng Chống Dịch Covid

Đặt tên album để có thể đăng cùng lúc ảnh và đoạn Clip lên fanpage

Có một mẹo nhỏ khi bạn up hình ảnh và đoạn phim lên đồng thời đó là đừng viết content vội vàng. Vì nếu bạn viết hôm nay, sau khoản thời gian gửi video và hình ảnh thành công, văn bản này sẽ mất tích, những điều đó các bạn sẽ mất công viết lại. Vì vậy bạn nên đợi bài viết được update bên trên fanpage facebook sau đối với thực hiện chỉnh sửa nội dung và nhập nội dung mà bạn có nhu cầu.