Cách đăng bài trên youtube

      11

Quý Khách đã hiểu phương pháp đăng hình ảnh lên YouTube bằng điện thoại cảm ứng thông minh chưa? Nếu không thì đã bỏ dở một tính năng giỏi ho trên YouTube rồi đó. internetstartup.vn được bố trí theo hướng dẫn chi tiết dành cho chính mình tiếp sau đây.

Bạn đang xem: Cách đăng bài trên youtube


*
Joey Pđắm say

Đăng hình họa lên tab Cộng đồng là 1 trong những trong số những phương pháp can hệ với người đăng ký tương đối giỏi trên YouTube. Nếu kênh YouTube của khách hàng đã đạt tối thiểu 1000 fan đăng ký, cùng internetstartup.vn tham khảo giải pháp đăng hình ảnh lên YouTube bởi điện thoại dưới đây nhé.


*


Tab Cộng đồng là gì?

Tab Cộng đồng là 1 trong dụng cụ giúp những YouTuber bao gồm ít nhất 1000 fan ĐK ảnh hưởng với những người theo dõi và quan sát của bản thân. quý khách rất có thể lựa chọn đăng bài xích với tương đối nhiều thể nhiều loại ngôn từ không giống nhau như hình ảnh, đoạn phim, hình ảnh GIF, v.v. Bằng giải pháp này, người theo dõi vẫn kết nối với kênh của công ty rộng.

*

Bất kỳ ai truy cập vào tab Cộng đồng của người tiêu dùng phần nhiều đã thấy những bài đăng này. Và chúng ta sẽ nhận thấy thông báo từng khi chúng ta đăng tải tab Cộng đồng trường hợp đăng ký dìm thông báo.

Cách đăng hình ảnh lên YouTube bởi điện thoại

Quy trình này bạn có thể áp dụng cho cả thiết bị iOS và Android.


Mngơi nghỉ ứng dụng YouTube trên iPhone hoặc Android của doanh nghiệp.Nhấn vào Create cùng với biểu tượng sản phẩm xoay đoạn Clip.Chọn Post.

*

Nhập ngôn từ bài xích đăng của người sử dụng với thêm hình hình họa hoặc các văn bản khác mà bạn có nhu cầu thêm trong bài bác đăng.Chọn một số loại bài đăng nhưng bạn muốn tạo nên.Nhấn vào Post.

Tương trường đoản cú những điều đó, bạn có thể tiến hành hầu như thao tác làm việc tựa như bên trên máy vi tính. Hãy suy xét comment của tín đồ theo dõi với ảnh hưởng cùng với bọn họ nhé.

Tìm gọi các các loại bài bác đăng bên trên YouTube

Ngoài hình hình ảnh, bạn còn có thể đăng những văn bản không giống nhau trên tab Cộng Đồng của YouTube. Cùng mày mò đều nội dung chính là gì cùng bao gồm tiêu chuẩn làm sao mang đến bài xích đăng nhé.

Xem thêm: Xem Phong Thủy Sim Hợp Tuổi Hợp Mệnh, Xem Bói Số Điện Thoại

Bài đăng vnạp năng lượng bản

Để chế tác bài đăng văn phiên bản, hãy nhập văn bản của bản thân mình vào hộp văn bạn dạng trong tab Cộng đồng của kênh. quý khách hàng có thể tuyển lựa chỉ đăng văn uống phiên bản hoặc đăng kèm cùng với đoạn phim, hình hình ảnh hoặc ảnh GIF. Quý Khách chỉ quan trọng kết hợp bài xích đăng vnạp năng lượng bạn dạng cùng với cuộc dò la ý kiến.

Bài đăng dạng list phát

Nếu đã được sử dụng bản lĩnh đăng bài bác trên thẻ Cộng đồng, chúng ta có thể đăng list phân phát số đông bài bác hát mà mình đang có nhu cầu muốn. Bạn chỉ việc xào luộc và dán links của danh sách vạc kia vào bài bác đăng.

Bài đăng làm nên hình họa với hình họa GIF

Dưới đấy là hồ hết tiêu chuẩn để bạn có thể đăng hình ảnh và hình ảnh GIF lên tab xã hội của YouTube.Kích thước

Dung lượng: Tối đa 16 MB.Định dạng ảnh: JPG, PNG, GIF hoặc WEBP..Tỷ lệ khung hình đề nghị dùng: Bạn đề nghị cần sử dụng xác suất 1:1 bởi hình hình họa sẽ tiến hành hiển thị đúng cùng với Xác Suất mà YouTube đang thực hiện.

Bài đăng dạng video

Trên điện thoại thông minh, chúng ta cũng có thể share video clip tức thì vào tab Cộng đồng.

Lúc các bạn đăng một đoạn phim của fan không giống, người sáng tác đã nhận thấy thông báo khi chúng ta đăng video clip của họ. Thông báo này sẽ giúp người sáng tác biết được Lúc tất cả fan share Clip của mình.


Lưu ý: bài đăng dạng Clip của công ty chỉ xuất hiện thêm một đợt bên trên Home của người xem. Vấn đề này tránh hiển thị câu chữ lặp đi tái diễn những lần trên YouTube.

Bài đăng dạng cuộc dò xét ý kiến

Nếu lựa chọn thêm cuộc dò xét ý kiến vào bài bác đăng của bản thân, các bạn sẽ nhận thấy thông báo kinh nghiệm bạn:

Nhập một câu hỏi vào ngôi trường văn bản.Nhập câu vấn đáp vào ngôi trường Add option.Nếu bạn cần thêm câu trả lời, hãy nhấp vào +Add another option rồi nhập thắc mắc với câu vấn đáp. Lưu ý: Mỗi tùy lựa chọn của cuộc dò hỏi chủ kiến rất có thể lâu năm về tối đa 65 cam kết tự.

do vậy bạn đã có thể đăng các dạng bài xích khác nhau bên trên tab Cộng Đồng của YouTube rồi. Hãy đa dạng câu chữ của chính mình để mê say liên quan từ người tiêu dùng nhé.

Xem thêm: Cách Kết Bạn Facebook Không Bị Chặn, Kết Bạn Nhanh, Hàng Loạt Trên Facebook

Tìm gọi thêm một trong những thủ thuật xuất xắc mang đến YouTube bên dưới đây:

internetstartup.vn hi vọng qua bài viết này chúng ta đã biết phương pháp đăng ảnh lên YouTube bằng điện thoại cảm ứng thông minh với thúc đẩy xuất sắc với người quan sát và theo dõi kênh của mình nhé. Đừng quên Like và Share nội dung bài viết nhằm ủng hộ internetstartup.vn liên tục share thêm nhiều đọc tin thú vui cùng bổ ích.


Chuyên mục: Digital Marketing
dịch vụ entity