CÁCH ĐĂNG HÌNH LÊN INSTAGRAM TRÊN MÁY TÍNH

  -  

Instagram là 1 trong những vận dụng hơi phổ biến cùng với người tiêu dùng mạng xã hội. Tuy nhiên, đến bây chừ, đăng cài hình họa lên Instagram bằng máy tính trải qua trình coi ngó website thường thì vẫn chưa được hỗ trợ. Bài viết sau đây đang lý giải cách giải quyết sự việc này.

Bạn đang xem: Cách đăng hình lên instagram trên máy tính


Những trở ngại trong vấn đề đăng cài đặt hình ảnh lên Instagram sử dụng máy tính:Instagram là một trong vận dụng phần mềm share ảnh miễn chi phí cho phép người tiêu dùng chụp ảnh, tiếp nối sửa đổi ảnh và share lên mạng xã hội khác ví như Facebook, Twitter,…

Instagram là áp dụng hỗ trợ người dùng điện thoại nên đa số các khả năng hầu như hoàn toàn có thể thực hiện bên trên thứ này. Cùng cùng với đó, Instagram vẫn phát hành phiên bạn dạng mới bên trên web đến máy tính.

Tuy nhiên người dùng gặp một vài trở ngại nhất mực khi sử dụng Instagram bên trên laptop vị phiên bản này không hỗ trợ đăng mua ảnh cơ mà chỉ được cho phép đăng mua video clip (tự 15 giây mang đến 10 phút). 

Một vài trình phê duyệt web Thành lập sẽ xử lý sự việc này cùng bên dưới đó là phương pháp đăng download ảnh lên Instagram lên máy tính một biện pháp dễ dàng tốt nhất.


1Sử dụng trình duyệt y Vivaldi

Trình ưng chuẩn Vivaldi cho phép người dùng đăng sở hữu hình ảnh lên Instagram một cách thuận lợi và nhanh chóng tốt nhất. Vivaldi tiến hành vấn đề đó bằng phương pháp cung cấp chạy phiên phiên bản Instagram trên điện thoại lên trình săn sóc của mình.

Tải trình chăm chút Vivaldi trên đây.

Sau lúc thiết lập, mngơi nghỉ trình để mắt cùng thực hiện giống như các trình để mắt khác.

Truy ctràn vào Instagram nhỏng thường thì và tiến hành thực hiện phần đông nhân tài không thiếu nlỗi ở trên điện thoại.

Bên góc trái của trình duyệt Vivaldi, bấm chuột vào biểu tượng dấu + như hình dưới để chế tác bảng tinh chỉnh và điều khiển của Instagram lên website bên trên máy vi tính.

Một bảng điều khiển và tinh chỉnh vận dụng này sẽ hiển thị như sống bên trên điện thoại cảm ứng thông minh.

Để đăng cài hình ảnh, nhấp chuột vào biểu tượng thêm ảnh ở bảng tinh chỉnh, lựa chọn hình ảnh nên đăng cùng nhấn lựa chọn Open vào vỏ hộp thoại để hoàn chỉnh lệnh.

Xem thêm: Pháp Luật Về Dịch Vụ Thanh Toán Là Gì ? Tài Khoản Thanh Toán Là Gì


Người dùng hoàn toàn rất có thể áp dụng các filter lọc màu nlỗi trên vận dụng điện thoại cũng tương tự share ảnh của chính mình lên các trang social không giống.

2Sử dụng trình phạt ứng dụng BlueStacks

BlueStacks là một trong trình phát vận dụng trọn vẹn miễn chi phí nhưng người tiêu dùng rất có thể thực hiện để đăng thiết lập hình hình ảnh lên Instagram bằng máy tính.

Trước hết, bạn phải thiết lập áp dụng tại trên đây, tiếp nối tải đặt BlueStacks. Quá trình này chỉ ra mắt trong vòng vài ba phút, khôn cùng lập cập.


Trình phê chuẩn này đề nghị 5 GB dung tích trống bên trên laptop để thiết lập.

Trình vạc ứng dụng BlueStacks áp dụng thông tin tài khoản Google để truy vấn Google Play cùng thiết lập các áp dụng cần nhằm sử dụng trước tiên người tiêu dùng yêu cầu đăng nhtràn vào thông tin tài khoản Google.

Sau lúc singin, tìm kiếm ứng dụng Instagram trên Google Play và tải xuống.

Msống Instagram trên trình vạc ứng dụng BlueStacks với đăng cài hình họa. Dường như tính năng chia sẻ, chỉnh sửa hình họa nlỗi ngơi nghỉ ứng dụng trên Smartphone cũng khá được cung cấp.


Trên đây là bí quyết đăng ảnh lên instagram bởi laptop đơn giản và dễ dàng, dễ dàng triển khai.

Xem thêm: Xưởng May Quần Áo Ninh Hiệp Săn Nguồn Hàng Giá Rẻ, Xưởng May Quần Áo Ninh Hiệp Giá Rẻ

 Mong rằng bài viết cung cấp đầy đủ báo cáo có ích với bạn!


Quý Khách gồm làm được trả lời này không?

Có Không

Cám ơn các bạn vẫn bội phản hồi


Xin lỗi nội dung bài viết không thỏa mãn nhu cầu yêu cầu của bạn. Vấn đề chúng ta gặp mặt cần là gì?


Đang có tác dụng gặp mặt lỗi, không có trong giải đáp Đã làm nhưng lại không thành công xuất sắc Bài viết không ổn nhu cầu Bài viết đã cũ, thiếu ban bố
GỬI

Từ khóa: download ảnh instagram bởi máy tính, instagram bên trên máy vi tính, cài đặt instagram bên trên máy tính xách tay, đăng ảnh trên instagram bằng laptop, đăng hình ảnh bên trên instagram


Bạn phấn kích chờ trong giây lát...

Tổng đài hỗ trợ (Miễn giá thành gọi)

Điện thoại tư vấn mua: 1800.1061 (7:30 - 22:00)

Kỹ thuật: 1800.1764 (7:30 - 22:00)

Khiếu nại: 1800.1063 (8:00 - 21:30)

Bảo hành: 1800.1065 (8:00 - 21:00)


3,5Tr Fan 767k Đăng ký kết

Website thuộc tập đoàn


thegioididong.com. Chịu đựng trách nát nhiệm nội dung: Huỳnh Văn uống Tốt. Xem chế độ thực hiện