Cách đăng ký bán hàng trên now

  -  

Now - Foody sẽ quá quen thuộc cùng với người dùng Internet trên VN. Đây là đơn vị Review tiệm ăn, quán ăn, cà phê, tkiểm tra sữa cùng Ship hàng uy tín bây giờ. Đã có khá nhiều đơn vị chức năng hợp tác và ký kết bán sản phẩm bên trên Now. Trong tiến trình cùng nghệ cải cách và phát triển thì hành vì chưng đặt món giao tận tay được không ít ngươi hâm mộ độc nhất vô nhị là nhân viên cấp dưới văn uống phòng, fan mắc không tồn tại thời gian ra cửa hàng xá. Bởi vậy câu hỏi ĐK bán sản phẩm trên Now - Foody góp các nhà quán tăng lợi nhuận bán sản phẩm không hề ít. Dưới đây là phần đa bước ĐK cùng tay nghề marketing thành công bên trên Foody - Now.

Bạn đang xem: Cách đăng ký bán hàng trên now

*


Mục lục bài xích viết


6/ Kinh nghiệm khi bán sản phẩm qua Now - Foody

1/ Foody - Now là gì? Có gì không giống nhau không?

Foody là gì?

Foody là 1 trong trang web, vận dụng di động được Thành lập và hoạt động vào thân năm 2012 tại TPhường.Hồ Chí Minh. Đây là một trong những cộng đồng đáng tin cậy reviews các vị trí ăn uống: nhà hàng, cửa hàng ăn uống, cà phê, bar, karaoke, tiệm bánh, khu phượt... Ngoài ra, người dùng có thể đăng tải hình hình họa, dấn xét, Reviews về chất lượng cửa ngõ những địa điểm ăn uống cả nước.

*

Tại Foody không tồn tại giới hạn về mô hình nhà hàng quán ăn uống. Tất cả những tiệm trường đoản cú vỉa htrần, dân gian mang đến đẳng cấp đẳng cấp phần lớn được search thấy những Review. Đến nay, Foody cùng với hàng nghìn nngây ngô vị trí cùng hàng trăm ngàn nngu phản hồi, hình hình ảnh tại VN, sống phần lớn các tỉnh thành.

Now là gì?

Now (bữa trước là DeliveryNow) được giới thiệu vào khoảng thời gian năm ngoái là 1 áp dụng đặt món Online ở trong Foody.vn. Đây cổng thương mại liên kết người tiêu dùng với siêu thị trên nền tảng gốc rễ desktop và di động cầm tay. Now tất cả một đội ngũ phần đông Shipper giao món trên mọi những tỉnh giấc thành. quý khách hoàn toàn có thể đặt món từ website, ứng dụng của Foody tuyệt website, phầm mềm của Now.

*

Gần trên đây Now sẽ hợp tác ký kết cùng Shopee (Kênh thương mại năng lượng điện tử lớn tại Việt Nam) cho phép người tiêu dùng sử dụng ứng dụng Shopee đặt đồ ăn. Cách tiến này góp Now tận dụng tối đa được 38 triệu lượt truy vấn hàng tháng của Shopee.

Foody và Now không giống nhau như vậy nào?

khi các bạn có mặt trên Foody thì vẫn chưa chắc chắn tiệm của chúng ta đã có bán hàng bên trên Now. Foody là 1 trong những xã hội chia sẻ cảm giác, đánh giá, cho điểm các vị trí ẩm thực ăn uống cùng phượt trên toàn nước. Người sử dụng có thể xem thêm các nhấn xét trước khi đến quán và tựa như cũng rất có thể từ bỏ mình góp ý với nhận xét bên trên Foody.

Now Thành lập sau với thuộc Foody. Tất cả những gian hàng bên trên Now thì đã chắc chắn là lộ diện trên Foody.

2/ Lợi ích bán hàng trên Now - Foody

Bán hàng trên Now - Foody hữu ích ích gì không?

*

Câu trả lời là tất cả.

lúc bán sản phẩm bên trên Now - Foody bạn có thể:

- Quảng bá, đậy sóng uy tín cho hàng nghìn người dùng Now, Foody

- Có cơ hội lọt top rank cao vào hiệu quả kiếm tìm tìm Google nhờ cách tiến hành SEO của Foody, tiết kiệm chi phí chi phí Marketing

- Cung cấp thêm công bố cụ thể về cửa hàng, chế tác sự tin cậy mang đến người tiêu dùng new thông qua những đánh giá bình luận mang ý nghĩa chính xác của khách hàng bây giờ.

- Tăng lệch giá bán sản phẩm Online

3/ Hướng dẫn đăng ký thông tin tài khoản bán sản phẩm trên Now - Foody

*

Bước 1: Đăng ký thông tin

Cách 1: Đăng ký trực tuyến

Chủ quán điền đọc tin của cửa hàng mình tại:

Hoặc: https://www.now.vn/boosting-your-business-with-deliverynow

foody.vn

Sau kia hóng contact lại tự nhân viên Now nhằm lí giải hoàn tất làm hồ sơ và giải pháp đăng tải hình hình ảnh món ăn uống, giá bán.

Cách 2: Call điện trực tiếp đến Hotline, văn chống Foody


Cách 2: Xét coi sóc và đăng ký tài khoản

Trong khoản từ một - 2 tuần, Foody đã tiếp nhận thông tin, xét coi ngó và ý kiến mang đến công ty tiệm. Sau khi xét chuyên chú, bạn sẽ đăng ký thông tin tài khoản shop bên trên Foody, Now

Đối với Foody: Truy ctràn lên Foody.vn, lựa chọn mục đăng nhập

*

Nếu đã có tài năng khoản, bạn có thể đăng nhập tài khoản hoặc tạo ra thông tin tài khoản để thấy các đánh giá Reviews về cửa hàng của chúng ta.

Đối với Now: Điền những đọc tin vào Form tại https://www.now.vn/boosting-your-business-with-deliverynow

*

Các công bố gồm những:

- Họ tên- Số điện thoại- Email- Tên cửa ngõ hàng- Địa chỉ- Thành phố, hình trạng ship hàng (Bởi Now, vì chưng Merchant)

Ship hàng do Now là bạn có nhu cầu shipper phục vụ của Now còn bởi vì Merchant là vì nhân viên các bạn giao hàng.

Xem thêm: Hướng Dẫn 4 Cách Hủy Quảng Cáo Trên Facebook, Cách Xóa Trang Quảng Cáo Trên Facebook Hiệu Quả

Sau đó nhân viên cấp dưới Now sẽ tương tác cùng gợi ý chúng ta phương pháp cần sử dụng áp dụng chi tiết.

• Ngoài ra bạn cũng có thể tham khảo Cảm nang khuyên bảo của Foody TẠI ĐÂY

4/ Bán hàng trên Foody - Now bao gồm mất tầm giá không?

*

Khi đăng ký tđắm say gia Foody, những cửa hàng nạp năng lượng, nhà hàng vẫn trả giá thành khởi tạo lên tới mức 1 triệu đồng (chỉ đóng góp 1 lần duy nhất).

Còn Khi hợp tác ký kết với Now để giao món ăn uống, công ty tiệm bắt buộc trả khuyến mãi 20% doanh thu bán hàng qua Now. Hình như tùy thuộc theo chế độ ưu đãi của Now - Foody mà lại nút ưu tiên này rất có thể thấp rộng.

5/ Cách đăng sở hữu hình hình họa, giá bán món trên Now

*
Menu quán lúc hiện trên Foody

Lúc hy vọng đăng mua hoặc đổi khác hình ảnh món ăn, nước uống bên trên Now, Foody bạn có thể:

deliverynow.vn. Nhân sự foody vẫn update lên tiếng, gửi hình ảnh lên thục đối chọi.

- Trường hòa hợp bạn đã có ứng dựng Now chúng ta cũng có thể từ update đọc tin với hình hình ảnh nhưng mà không phải thông qua nhân viên cấp dưới Now tốt Foody.

6/ Kinc nghiệm Lúc bán sản phẩm qua Now - Foody

Hiện nay có hàng vạn shop xuất hiện bên trên Now - Foody, vì vậy bạn cần phải khác biệt cùng trông rất nổi bật để mê say người tiêu dùng. Sau lúc vẫn tmê mệt gia vào cộng đồng Foody - Now, bạn cần quan liêu tâm:

a/ Cải tiến chuyển động gớm doanh

*
Một tiệm nạp năng lượng thừa sở hữu 1-1 đặt hàng Online

Khi đăng ký bán sản phẩm trên Now thành công xuất sắc, chắc chắn là một điều là đơn Giao hàng của các bạn sẽ tăng cao hơn nữa đối với trước đây. Nếu không có sự chuẩn bị với dự đoán sẽ khá dễ dàng dẫn đến triệu chứng quá sở hữu, không nên sót, lầm lẫn. do đó bạn cần tính toán với vật dụng sẵn tư tưởng sẽ có được thêm nhiều giao dịch đối với trước nhằm Giao hàng một biện pháp tốt nhất có thể. cũng có thể chuẩn bị sẵn bao, vỏ hộp đựng, đũa muỗng đưa theo. Tăng sản lượng dự trữ nguyên vật liệu trong kho, tách chứng trạng hết hàng.

b/ Cập nhật báo cáo tiệm thường xuyên xuyên

*

Lúc tất cả món món bắt đầu, bạn cần update ngay lập tức lên gian hàng bên trên Now, Foody. Tăng lượt Reviews, đánh giá bằng phương pháp tiết kiệm chi phí với chính sách giảm giá, Tặng lúc quý khách hàng viết Đánh Giá. bởi vậy vẫn làm tăng lòng tin cho các người sử dụng mới.

Về ban bố món ăn, chúng ta nên liệt kê các nguyên liệu và biểu đạt món ăn, nước uống để người sử dụng tưởng tượng một phương pháp đúng đắn duy nhất. Dễ dàng rộng cho việc gạn lọc món theo sở trường của khách hàng.

c/ Tiếp dấn bình luận của khách hàng hàng

*
Một review không tốt của bạn trên Foody

Nếu là phần lớn review xuất sắc thì thừa tuyệt vời nhất, ko liệu có còn gì khác nhằm nói. Nhưng trường phù hợp tất cả khách hàng review xấu, chê bai tiệm. quý khách hàng buộc phải gọi và kiểm tra để ý, kiểm soát và điều chỉnh chất lượng món ăn, hình thức dịch vụ của cửa hàng để thỏa mãn nhu cầu rất tốt các nhu cầu của người sử dụng.

d/ Trang bị sản phẩm công nghệ POS thừa nhận đơn hàng từ bỏ động

Đơn sản phẩm đông với dồn dập thuộc 1 thời điểm không tách ngoài câu hỏi chế bị bị thiếu thốn sót cùng không đúng sản phẩm tự lúc chỉ thừa nhận đơn qua áp dụng bên trên điện thoại. Trang bị thiết bị POS tính chi phí có tích hòa hợp trang bị in hóa đơn là giải pháp tác dụng.

Hiện giờ internetstartup.vn có tương đối nhiều dòng đồ vật POS tính tiền như:

Máy tính chi phí thu ngân cảm ứng

*
Máy tính chi phí thu ngân internetstartup.vn gồm tích hợp sẵn thiết bị in bill trên thân máy

Đây thuộc dòng laptop chi phí để bàn thắt chặt và cố định cùng với màn hình cảm ứng phệ sử dụng technology cảm ứng nhiều điểm. Tích thích hợp sẵn máy in hóa 1-1 trên thân vật dụng. Giúp shop từ bỏ nhân và in giao dịch trường đoản cú Now, Foody hối hả. Trong khi chúng ta có thể sử dụng máy tính tiền tích hợp ứng dụng thống trị internetstartup.vn nhằm order, bán hàng, làm chủ đơn hàng. Xem report thu-chi, thống trị tự xa,...

Xem thêm: Các Viết Thư Hỏi Hàng Bằng Tiếng Việt, Viết Một Thư Hỏi Hàng


*

Máy tính tiền cầm tay internetstartup.vn

*

Với hầu hết tiệm ăn, nhà hàng quán ăn, coffe, trà sữa bé dại, không nhiều khách và nhân viên cấp dưới thì rất có thể đồ vật máy tính chi phí di động cầm tay internetstartup.vn. Dòng sản phẩm công nghệ được thiết kế bé dại gọn, màn hình chạm màn hình 5,5" với tích hợp sẵn máy in bill. Quý khách hàng có thể mang đi, dịch chuyển linc hoạt bán hàng, order, in hóa đơn. Dung lượng pin lớn đảm bảo sử dụng xuyên suốt ngày nhiều năm.


Lúc bấy giờ Lúc chủ tiệm đăng ký gian hàng trên Now sẽ mất tổn phí msinh sống quầy bán hàng là 1 triệu đ. khi bán hàng, Now đã thu ưu đãi 20% bên trên doanh thu Online tự Now