Cách đăng ký skype trên may tinh

  -  

Trong bài viết này, bạn sẽ tìm hiểu bí quyết cài đặt Skype, một phần mềm VoIPhường. phổ biến. Bạn gồm thể sử dụng ứng dụng này để trò chuyện đoạn phim, gửi tin nhắn trực tuyến cùng thực hiện các cuộc gọi quốc tế. Trong khi, công cụ này cũng được sử dụng để chia sẻ màn hình hiển thị và phân chia sẻ tập tin mang lại cả người cần sử dụng cá nhân với người sử dụng chăm nghiệp. Bài viết này cũng sẽ chỉ mang đến bạn giải pháp tạo một tài khoản mới bên trên Skype.

Bạn đang xem: Cách đăng ký skype trên may tinh


Skype là gì?

Skype là một ứng dụng miễn tầm giá cho phép bạn thực hiện những cuộc gọi vào ứng dụng, gọi điện thoại thông thường, gửi tin nhắn văn bản, tmê mẩn gia các cuộc họp trực tuyến và còn nhiều tính năng thụ vị không giống nữa. Bản thân ứng dụng có thể được tải xuống với sử dụng miễn giá thành, mặc dù vẫn còn một số dịch vụ tích hợp đi kèm, như gọi điện thoại thông thường từ ứng dụng Skype, nó yêu thương cầu bạn phải tkhô giòn toán giá thành sử dụng dịch vụ.

Đăng ký kết các gói cước có sẵn sẽ cung cấp đến bạn những cuộc gọi ko giới hạn trong khoảng 1 mon liên tục. Và để bao gồm thể sử dụng những tính năng nâng cấp của Skype, bạn cần phải tạo lập một tài khoản Skype ngay bây giờ.


Ngoài hệ điều hành Windows, bạn cũng bao gồm thể sử dụng Skype bên trên macOS, Android, iOS, Linux và bên trên nhiều thiết bị không giống.

Cấu hình sử dụng Skype bên trên máy tính, laptop

Skype mang lại Windows tất cả các yêu cầu hệ thống phần cứng rất nhẹ nhàng, nhưng điều quan lại trọng là vẫn phải đảm bảo máy tính của bạn vẫn phải đáp ứng tốt trước lúc bạn quyết định dành thời gian tải xuống với cài đặt ứng dụng. Đây là các thông số kỹ thuật yêu cầu tối thiểu, mặc dù Skype sẽ chạy mượt với hệ thống bao gồm nhiều Ram và vi xử lý CPU tốt hơn.


Sử dụng hệ điều hành Windows 7 trở lên.Bộ xử lý tối thiểu 1 GHz.Bộ nhớ Ram tối thiểu 512MB.DirectX v9.0 trở lên.

Tải xuống và cài đặt đặt Skype đến Windows

Skype là một ứng dụng miễn giá tiền vì chưng Microsoft cung cấp, vị vậy bạn có thể tải xuống ứng dụng từ website bao gồm thức của Skype. Bạn sẽ không phải trả thêm một khoản tổn phí như thế nào để tải xuống với mua đặt ứng dụng, mặc dù cho có một số tính năng, ví dụ như thực hiện cuộc gọi điện thoại, đi kèm với một khoản giá tiền nhỏ tương quan.

Dưới đây là giải pháp tải xuống ứng dụng Skype mang lại Windows và bắt đầu quá trình sở hữu đặt:

Bước 1: Sử dụng trình duyệt website hâm mộ của bạn, điều hướng đến trang tải xuống chủ yếu thức của Skype.

Xem thêm: Có Nên Mua Hàng Trên Sendo Vì Giá Hời? Kinh Nghiệm Mua Hàng Sendo Tránh Lừa Đảo

Bước 2: Nhấn vào Get Skype for Windows.

*
*
*
*
*
*
*
*
*

Những cài đặt quan lại trọng khác trên Skype

Bạn đã sẵn sàng gọi điện và trò chuyện vào thời điểm này, nhưng có một số tùy chọn cùng chức năng quan tiền trọng khác của Skype nhưng bạn bắt buộc biết. Bạn cũng có thể xóa tài khoản Skype của mình bất cứ dịp làm sao nếu như bạn cảm thấy rằng bản thân không cần sử dụng nó nữa.

Dưới đây là một số tính năng thừa trọng nhất của Skype mà lại bạn gồm thể truy tìm cập tức thì bây giờ sau khoản thời gian tài khoản của bạn đã được thiết lập:

Calling: Bạn bao gồm thể thực hiện những cuộc gọi Skype To Skype miễn chi phí bằng ứng dụng Skype ở mọi nơi bên trên thế giới. Đối với loại cuộc gọi miễn tổn phí này, cả bạn cùng người bạn gọi điện đều cần phải tài năng khoản Skype và ứng dụng Skype. Không gồm vấn đề gì nếu như họ sử dụng ứng dụng đó trên nền tảng Windows, Mac hoặc thiết bị di động. Chúng đều tất cả khả năng tương say mê tốt với nhau.SkypeOut: Bạn bao gồm thể thực hiện những cuộc gọi (với một khoản chi phí nhỏ) đến bất kỳ số điện thoại làm sao ở bất cứ nơi làm sao bên trên thế giới bằng ứng dụng Skype. Có những khoản tổn phí liên quan đến vấn đề này, nhưng người bạn gọi điện đến không cần phải sở hữu một tài khoản Skype, họ chỉ cần có một chiếc điện thoại.Video chat: Bạn tất cả thể tđắm đuối gia các cuộc gọi miễn giá thành bằng phương pháp sử dụng webcam trên thiết bị của bản thân. Những người mà bạn gọi điện đều cần phải tài năng khoản Skype với thiết lập đặt ứng dụng Skype. Cả nhì tính năng gọi điện cá nhân với gọi điện đội đều khả dụng.Messaging: Bạn cũng tất cả thể sử dụng Skype để gửi tin nhắn văn bản, tin nhắn tức thời vào ứng dụng Skype cùng tạo chống trò chuyện mang lại nhiều người sử dụng Skype khác với mục đích vui chơi giỏi kinh doanh.

Xem thêm: Top 6 Phần Mềm Làm Intro Video Online Miễn Phí (Đơn Giản Mà Đẹp)

Sharing: Bạn cũng gồm thể sử dụng Skype để gửi với nhận hình ảnh, video clip cùng tất cả các loại tệp thông thường khác.

Có thể bạn quan tâm: