CÁCH ĐĂNG STORY TRÊN FANPAGE

  -  

Chắc các bạn ko xa lạ gì cùng với Việc sản xuất Tin – Story mang lại niông chồng cá thể của bản thân mình nên ko !?

Với Tin – Story trên trang Fanpage Facebook, chúng ta có thể share ngôn từ trình làng uy tín hoặc công ty của mình ngay lập tức tự sản phẩm di động cầm tay. Nhờ Tin, bạn có thể thu hút đối tượng người sử dụng và tạo thành quan hệ bền chặt hơn Theo phong cách thường xuyên, chân thật cùng thoải mái và tự nhiên hơn. quý khách hoàn toàn có thể share hình họa và đoạn phim ngắn nhằm tiết lộ chình ảnh hậu ngôi trường với đối tượng người sử dụng.

Bạn đang xem: Cách đăng story trên fanpage

Tin vào Trang xuất hiện làm việc đầu Bảng tin vào một Quanh Vùng hay thấy. Mọi người cũng có thể nhấn vào hình ảnh thay mặt đại diện của Trang trên di động giúp thấy Tin ở Trang của công ty.

Video hướng dẫn sinh sống bên dưới cuối bài viết này bạn nhé!


*
*

Mục lục


Tin lên trên Trang là phương pháp để share nội dung với những người dân quan sát và theo dõi Trang. Tin này sẽ mãi sau vào 24 giờ đồng hồ.

Quý Khách đề xuất là quản trị viên hoặc biên tập viên Trang thì mới có thể rất có thể chia sẻ lên tin của Trang.

Để đăng được tin lên Trang, chúng ta chỉ có thể thực hiện điện thoại cảm ứng thông minh Android hoặc Iphone, phương pháp thực hiện nlỗi sau:

Android

Cách share tin lên Trang của bạn:

Đi mang lại Trang với bấm vào hình họa đại diện thay mặt.

Xem thêm: Copy Phụ Đề Trên Youtube, Download Sub Trên Youtube Nhanh, Chuẩn Nhất

Nhấn vào Tạo tin. Chọn ảnh/video trong tlỗi viện hình ảnh và bấm vào Tiếp hoặc nhấp vào Camera để mà chụp ảnh/cù Clip mới. Sau khi chụp/quay hoặc thêm ảnh/đoạn phim, bạn có thể thêm nhãn dán, vnạp năng lượng phiên bản hoặc vẽ lên ảnh/video kia. Nhấn vào Hiệu ứng nhằm thêm những cảm giác sáng tạo không giống vào hình họa hoặc Clip, nhấp vào Lưu nhằm lưu lại ảnh hoặc video đó vào tlỗi viện ảnh.Nhấn vào Xong rồi bấm vào Chia sẻ ngay để share hình họa hoặc video clip lên tin.

iPhone

Cách share tin lên Trang của bạn:

Đi mang lại Trang và nhấp vào ảnh đại diện.Nhấn vào Tạo tin.Chọn ảnh/đoạn Clip vào cuộn camera và nhấn vào Tiếp hoặc bấm vào Camera để chụp ảnh/quay video bắt đầu. Sau Khi chụp/xoay hoặc thêm ảnh/video clip, chúng ta cũng có thể thêm nhãn dán, vnạp năng lượng phiên bản hoặc vẽ lên ảnh/đoạn Clip kia. Nhấn vào Hiệu ứng để thêm hiệu ứng sáng chế không giống vào hình họa hoặc đoạn phim, bấm vào Lưu để lưu ảnh/video clip kia vào cuộn camera.Nhấn vào Xong rồi nhấn vào Chia sẻ tức thì để chia sẻ hình họa hoặc video clip lên tin.

Xem thêm: Trán Cao Rộng Là Gì? Xem Tướng Số Đàn Ông, Phụ Nữ Chuẩn Xác Trán Cao Rộng Nói Lên Điều Gì

Ok, vậy là dứt, ví như ai còn vụ việc gì thắc mắc cứ comment sinh sống bên dưới nhé, bao gồm gì bản thân sẽ hỗ trợ.