CÁCH ĐĂNG VIDEO VÀ ẢNH LÊN FANPAGE 2019

  -  
Tấm hình và đoạn Clip luôn luôn đưa về thúc đẩy cao, kéo người tiêu dùng ngơi nghỉ lại trên trang của khách hàng nhiều hơn thế đối với các bài viết chỉ bao gồm text. Nhưng làm cho vậy như thế nào để vừa đăng ảnh lại vừa có thể đăng được đoạn phim lên fanpage, các bước này sẽ dễ dãi thực hiện cùng với công việc dưới đây, chúng ta có thể tham khảo nhé.

Bạn đang xem: Cách đăng video và ảnh lên fanpage 2019


*

Bước 1: Quý khách hàng vào fanpage facebook của chúng ta, lựa chọn mục chia sẻ hình ảnh hoặc video clip lên fanpage.Bước 2: Tạo Album ảnhĐể tạo album hình ảnh, bạn hãy cliông chồng vào phần Chia sẻ hình ảnh hoặc đoạn phim >> Tạo Album hình ảnh, tiếp nối ban đầu quá trình đăng cùng lúc đoạn Clip cùng hình họa lên Fanpage.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Ẩn Trang Cá Nhân Trên Facebook Điện Thoại, Hướng Dẫn Cách Ẩn Thông Tin Cá Nhân Trên Facebook


*

Bước 3: Upload ảnh để dứt AlbumĐể đăng cùng lúc video clip với ảnh lên Fanpage, các bạn hãy lựa chọn 1 bức ảnh ngẫu nhiên vào laptop, sau đó upload nhằm trlàm việc về đồ họa Tạo Album.Cách 4: Tiến hành kéo đoạn Clip bạn muốn Upload vào trình chú ý.Bước 5: Đăng 1 đoạn phim và 3 ảnhNếu bạn muốn đăng 1 đoạn phim cùng 3 hình ảnh bên dưới thì kéo đoạn Clip sống ô trước tiên kế tiếp là 3 hình họa sau. Đăng video clip với 3 hình ảnh để giúp đỡ hình ảnh và bài viết của bạn có thể được coi như xét kĩ rộng nhưng mà cũng không thật lâu năm, tạo tức giận mang lại quý khách hàng.Bước 6: Đặt tên album.Đặt tên album nhằm hoàn toàn có thể đăng đồng thời ảnh với đoạn Clip lên fanpageCó một mẹo nhỏ khi chúng ta up hình ảnh cùng video clip lên cùng lúc chính là chớ viết content gấp. Vì nếu bạn viết bây giờ, sau thời điểm gửi video cùng hình họa thành công xuất sắc, văn bản này sẽ bặt tăm, những điều đó bạn sẽ mất công viết lại. Vì vậy bạn nên đợi nội dung bài viết được update bên trên fanpage facebook sau đối với tiến hành chỉnh sửa câu chữ cùng nhập content mà lại bạn có nhu cầu.

Xem thêm: Chương Trình Cắt Video Miễn Phí, Chuyên Nghiệp Trên Máy Tính


*

Hình ảnh cùng đoạn phim luôn luôn mang lại tác động bự cùng với người sử dụng trên facebook, khách hàng đã mê thích coi hình họa, xem đoạn Clip hơn là gọi một nội dung bài viết lâu năm. Kể cả khi bạn biến bài viết thành một đoạn Clip đã và đang là thành công xuất sắc duyên dáng sự để ý của người tiêu dùng rồi.Video sẽ giúp người tiêu dùng không Cảm Xúc buốn chán Khi đọc bài của công ty. Đồng thời đó cũng là phương pháp để chúng ta thỏa mức độ sáng chế nội dung mà chưa hẳn lo đến sự việc túng bấn ý tưởng đâu nhé.Việc áp dụng vide và hình ảnh bên trên fanpage của bạn sẽ góp đa dạng và phong phú hóa nội dung, quảng cáo thành phầm dễ dãi hơn. Vì vậy bạn cũng có thể đăng xen kẽ nhé.Trên đây là các bước đăng sở hữu cùng lúc ảnh với đoạn phim một cách dễ dãi với công dụng. Quý khách hàng có thể áp dụng cùng với fanpage facebook của người tiêu dùng nhằm tạo nên thành công trong kinh doanh nhé.
Tải xuống FPlusPhần mềm post bài quảng bá Facebook Tải xuống FPlusSchedulerLập định kỳ ảnh hưởng nuôi niông chồng Fb Tải xuống ZaloPlusPhần mượt Marketing Zalo Tải xuống ShopeePlusĐăng sp & cung ứng bán sản phẩm Shopee
*

Address: 7A/36 Hàm Nghi, Nam Từ Liêm, Hà Nội