Cách đăng video và ảnh lên fanpage bằng máy tính

      13

Nếu anh chị là một trong tín đồ liên tiếp tiếp xúc với facebook, đặc biệt là những người dân bán hàng online bên trên facebook, thì bí quyết đăng bài xích tất cả cả hình ảnh lẫn Clip không thể là một chủ đề không quen nữa. Bởi mọi tác dụng xúc tiến nó đem lại là rất to lớn nhờ trang mạng xã hội này, thậm chí còn ảnh hưởng đa phần mang lại lệch giá của người bán sản phẩm online. Do đó sống bài viết lúc này của thể loại thủ pháp facebook thuộc website internetstartup.vn bọn chúng bản thân vẫn gửi mang lại các bạn một vài ba tiện ích bự của nó với cách đăng ảnh cùng đoạn Clip đồng thời thế nào để lập cập tốt nhất nhé.

Bạn đang xem: Cách đăng video và ảnh lên fanpage bằng máy tính


Tại sao phải đăng hình ảnh cùng Clip đồng thời lên fanpage?

Bởi vấn đề đăng bài có cả hình họa cùng video clip để giúp nội dung bài viết tăng lượt cửa hàng đáng kể, còn mặt khác nó còn khiến cho “bề ngoài” của fanpage có dung mạo bài bản hơn khi truyền cài được số lượng thông báo nhiều hơn thế nữa trên và một nội dung bài viết, hình ảnh với đoạn Clip đang đem đến sự chân thật tự sản phẩm thật của công ty anh chị. Như vậy rất có thể sẽ tạo nên được ấn tượng mập cho người tiêu dùng, tạo lòng tin mua sắm cũng tương tự rượu cồn lực địa chỉ mua sắm chọn lựa sinh sống doanh nghiệp lớn anh chị. Tất nhiên, có tác dụng ưng ý quý khách hàng luôn luôn là tiêu chuẩn đầu tiên lúc chúng ta sale một thành phầm đề nghị điều này là khôn cùng cần thiết.


Tại sao chúng ta không thể đăng cùng lúc Clip và hình họa lên Facebook?

Nếu anh chị thực hiện Facebook đủ thọ, đang biết rằng Facebook đã từng có lần được cho phép phần đa fan được phnghiền đăng thiết lập cùng lúc video cùng ảnh sinh hoạt Facebook. Tuy nhiên, hiện thời thì công dụng này không thể nữa. Do kia để triển khai được nội dung bài viết cùng với nhị văn bản đồng thời những điều đó, họ yêu cầu đăng bổ sung cập nhật thêm kế tiếp. Tuy gồm khá bất tiện bởi vì Facebook không hề cung ứng khả năng này, khiến cho người tiêu dùng song phần bị phân tâm nhưng không vấn đề gì, họ vẫn có phương pháp để giải quyết và xử lý mà lại chia sẻ thêm vài làm việc cơ phiên bản nữa.

Cách đăng hình ảnh với Clip đồng thời lên fanpage facebook.

Để đăng ảnh và đoạn phim đồng thời tiết kiệm ngân sách và chi phí thời gian tối ưu, anh chị phải tuân theo công việc tiếp sau đây. Ở bài viết này bản thân vẫn trình làng cho đầy đủ tín đồ cách đăng bài xích trên PC tuyệt máy vi tính để tiện lợi triển khai độc nhất ntrần.

Bước 1: Truy cập lệ Fanpage của chúng ta với lựa chọn nút ít Chia sẻ hình họa hoặc video

*

Cách 2: Tạo album hình ảnh của anh chị.

*

Để tạo thành album ảnh, anh chị hãy nhấn chọn vào phần Chia sẻ hoặc đoạn Clip, tiếp nối tìm đến mục Tạo bộ hình ảnh rồi ban đầu đăng download lên.

Bước 3: Upload hình ảnh để dứt Album có hình họa và video.

Xem thêm: Kinh Nghiệm Mua Sỉ Quần Áo Chợ Hạnh Thông Tây, Không Nên Bỏ Lỡ

Trước hết nên chọn hình họa trong máy vi tính, rồi download lên với trlàm việc về bối cảnh nhằm Tạo Album nè cổ.

*

Bước 4: Tiến hành kéo video clip cơ mà anh chị đã muốn Upload vào trình chuẩn y nữa nhằm mang lại với bước tiếp theo sau.

*

Bước 5: Đăng 1 đoạn phim cùng 3 hình ảnh của anh ý chị nhằm tiếp sau được lấy tên album nhỏng sau.

*

Lúc này Khi sẽ upload ảnh cùng đoạn Clip lên, anh chị đề nghị để mắt tới lại lần nữa để bài viết được “chuẩn” hơn là không thực sự dài, không thật ngắn, đề cập tới đúng mục tiêu của bài viết. Và đặt tên album để đăng lên nữa là hoàn tất.

Một lưu ý nhỏ là lúc anh chị vẫn lựa chọn cách đăng hình ảnh với đoạn phim và một bài viết, không nên nôn nả viết nội dung bởi vì nếu bạn thực hiện ngay hôm nay thì sau khi up thành công xuất sắc, ngay nhanh chóng nội dung ấy vẫn mất tích, ráng là “sức lực đổ sông, đổ bể” đấy. Nên, phần đông bạn đề nghị ngóng bài viết khi đã có được đăng tải fanpage facebook thì mới có thể bước đầu sửa đổi ngôn từ nội dung bài viết, thêm nội dung theo như đúng ý bản thân.

Để nội dung bài viết được hiển thị trên newsfeed của phần lớn fan thì trong những khi thực hiện làm việc sản xuất album anh chị đề nghị kéo đoạn Clip lên vị trí đầu tiên. Và nội dung nội dung bài viết bao gồm một video cùng 3 hình ảnh là một “form” về tối ưu được công dụng thông qua nhiều khảo sát. Nên anh chị rất có thể tham khảo test xem nhé. Vậy nói theo cách khác, không chỉ là hình họa cùng Clip trong một bài đăng mà còn tồn tại cả sự mở ra của văn bản nữa.

Tổng kết.

Xem thêm: Những Bài Pr Hay Nhất Từ Các Doanh Nghiệp Lớn

Trên đây là giải pháp đăng ảnh cùng video clip cùng lúc lên fanpage đến các fan. Đây là 1 biện pháp không quá văn minh để tối ưu mang lại sản phẩm, hình thức dịch vụ của nhiều công ty được lăng xê sống động, sinh động hơn, tuy vậy chắc chắn là rằng khi anh chị làm được vấn đề đó, nó đang đem về phần đông kết quả nhất định cho doanh nghiệp. Ngoài ra, những cá nhân, tổ chức triển khai kinh doanh còn “khỏe mạnh tay” để áp dụng hồ hết hình thức cung cấp nữa, đó cũng là một trong phương án xuất sắc nhằm tiếp cận người sử dụng công dụng.

Hy vọng bài viết này đang hữu dụng với mọi tín đồ. Nếu có bất kỳ vướng mắc giỏi góp sức mới mẻ và lạ mắt như thế nào, anh chị đừng rụt rè mà lại còn lại phản hồi phía bên dưới nhé. internetstartup.vn chúng bản thân đã luôn cố gắng nhằm kịp thời câu trả lời mang lại phần đông người, cũng hãy nhờ rằng truy vấn vào thể loại thủ pháp facebook để sở hữu thêm nhiều trải đời hơn sinh hoạt social này không chỉ có vậy nhé!


Chuyên mục: Digital Marketing
dịch vụ entity