Cách đánh sập kênh youtube

      14

(internetstartup.vn) Group antibạn với 140 ngàn member đã lôi kéo đánh sập kênh Youtube của Hương Giang để chặn mặt đường kiếm tiền vàng cô gái ca sĩ.

Ngày 3/12, nhóm bí mật Nói không cùng với hoa khôi đạo lý đã đăng cài đặt mẫu tâm lý về Hương Giang tất cả câu chữ là: "Chào cả nhà, Trong thời gian BQT soạn các văn bản để thực hiện kế hoạch tiếp theo quan lại trọng hơn thì BQT có 1 kế hoạch nhỏ muốn nhờ mn thông thường tay “góp tí gió thành bão”. Youtube có chức năng cho phép chúng ta báo cáo kênh mà mình cảm thấy không phù hợp. Nếu lượng báo cáo lớn Youtube sẽ coi xét xoá kênh và tắt tính năng kiếm tiền. Nhờ mem group mình bình thường tay giúp sức với BQT nha. Lúc báo cáo mem lưu ý chọn lý vị “Gây nguy hiểm mang đến trẻ em” nha. Việc cần làm trước mắt là REPORT KÊNH KHÔNG PHẢI VIDEO ! Từng đoạn Clip thì Lúc đến thời điểm phù hợp, BQT sẽ lên bài hướng dẫn đưa ra tiết cho mọi người sau. Cách Report kênh YouTube: Bước 1: Truy cập vào kênh muốn report, nhấp vào tab Giới thiệu của kênh đó và nhấp vào biểu tượng lá cờ Bước 2: Chọn chức năng Báo cáo người dùng. Bước 3: Chọn lý vì báo cáo REPORT CÙNG CHỦ ĐỀ "GÂY NGUY HẠI CHO TRẺ EM" Xong. Mong cả nhà cùng nhau góp sức với BQT vào thời gian triển khai kế hoạch tiếp theo sau nha. Cảm ơn cả nhà".quý khách hàng sẽ xem: Cách tiến công sập kênh youtube
Bạn đang xem: Cách đánh sập kênh youtube

*

*Xem thêm: Đổi Tên Fanpage Facebook Quá 200 Like S Nhanh Nhất, Hướng Dẫn Cách Đổi Tên Fanpage Trên 200 Like Mới

Bài đăng vào nhóm kín đáo antifan Hương Giang

Theo kia, tài khoản có tên Jay Pen (tín đồ kiểm xem xét đội antifa) đã vực lên kêu gọi các member vào đội cùng đồng loạt xoá kênh với tắt tác dụng kiếm tiền trên kênh Youtube của Hương Giang. Ngay chớp nhoáng vẫn tất cả hơn 1000 nghìn member vướng lại can hệ, nhiều phần đồng lòng ủng hộ planer của bạn kiểm xem xét nhóm.


*Xem thêm: Facebook Commenter: Get Spamless Auto Reply & Auto Commenter Free

*

Một số comment của antitín đồ về bài đăng của tín đồ kiểm duyệt y nhóm

Về phía Hương Giang cô vẫn duy trì vắng lặng trước đa số vấn đề bên trên nhằm tập trung vào quá trình với gần như dự án công trình còn dang dsinh hoạt. Trên Fanpage cá nhân, Hương Giang đang đăng mua liên tục hơn đều hoạt động của mình sau lùm xùm với antitín đồ. Đối với Hương Giang kia là một cú sốc tâm lý rất cao khiến cô phải tạm ngưng showbiz một thời gian nhằm cân bằng lại đa số sản phẩm.

Người tình lời đồn thổi U50, có tác dụng CEO với một khối gia tài nghìn tỷ đồng của Mỹ Tâm là ai?

(internetstartup.vn) Đây là fan tình lời đồn thổi có quyền năng xịn tuyệt nhất của Mỹ Tâm, một đại gia với một khối gia tài bất cứ ai nghe chấm dứt cũng cần kính nể vị vượt tài năng và thành công xuất sắc.


Chuyên mục: Digital Marketing
dịch vụ entity