CÁCH ĐÁNH SẬP PAGE FACEBOOK

  -  

internetstartup.vn.vn – Vì một lí do nào kia bạn cũng có thể muốn RIP.. thông tin tài khoản Facebook bất kể. Quý khách hàng ước ao báo cáo với Facebook về nichồng này với rất nhiều lí vày như: cần sử dụng thương hiệu giả mạo, giả mạo bạn khác, làm cho phiên bạn,… Tuy nhiên để triển khai khóa tài khoản thành công xuất sắc, facebook rất cần được chu đáo hơi kĩ vì vậy nhằm rất có thể Report một thông tin tài khoản facebook thành công đòi hỏi bạn cần triển khai công việc làm thiệt đúng cách dán với tác dụng. Nhỏng cố như thế nào là làm đúng cách? Nội dung tiếp sau đây để giúp đỡ chúng ta câu trả lời vướng mắc bên trên.

Bạn đang xem: Cách đánh sập page facebook

Bạn đang xem: Cách tấn công sập 1 page bên trên facebook

Bước 1: Hãy tra cứu bí quyết nào kia kết chúng ta với nàn nhân. quý khách đề xuất khẳng định đối tượng người dùng của bản thân ham mê điều gì nhằm hắn thuận tiện gật đầu đồng ý (ham mê gái đẹp, ưng ý trai đẹp mắt, ham mê thời trang…) Việc ước ao hạ knochồng out một người thì quăng quật tí thời gian phân tích về chúng ta không cực nhọc buộc phải không nào?

Tại sao bắt buộc kết các bạn cùng với nàn nhân? Đây là cách tốt nhất có thể để bạn khai thác được không ít thông tin từ bỏ họ. Nếu chúng ta có thể nhờ bạn bè đã kết chúng ta cùng với nạn nhân, mượn niông chồng nhằm vào với khai quật thông tin: Ngày sinch, Giới tính, Địa chỉ, Trường phổ thông… thì hay ko còn gì bằng.


*

*

Bước 2: Đây là bước khá nguy hiểm: bạn yêu cầu kiếm được một nichồng hoạt động trước niông xã của nàn nhân. Đây là điều kiện yêu cầu. Ngược lại chính nick các bạn sẽ bị Facebook khóa đấy nhé.

Cách 3: Tgiỏi đổi biết tin cá nhân của bạn trọn vẹn như là với nàn nhân: Ngày Sinch, Địa chỉ, Quê Quán, Phổ thông, Đại Học,… và tất cả công bố nào các bạn tìm kiếm được từ nàn nhân.

Lưu ý: nhằm thành công xuất sắc càng chắc hẳn rằng, chúng ta bắt buộc chọn thời gian: Học Phổ Thông, Địa chỉ cửa hàng, v.v. trước thời hạn nàn nhân từng học, từng sống… và vẫn kéo dãn dài mang lại hiện thời.


*

Bước 4: Đổi avatar, hình họa bìa nlỗi hình họa của nạn nhân. Tên hiển thị nhỏng tên của nạn nhân. Lưu ý cực kì quan tiền trọng: sau khi biến hóa avatar với ảnh bìa, chúng ta phải thực hiện chức năng: Ttốt đổi ngày cho avatar, ảnh bìa của chúng ta cùng với thời hạn trước thời gian của nàn nhân (tức thị chúng ta bắt đầu là người dân có avatar, ảnh bìa đó trước, không hẳn họ).

Xem thêm: Trấn Thành Tái Xuất Cùng Lời Hứa Đem 16 Năm Tinh Hoa Của Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Từ Pc Lên Mobile


*


*

Lúc chúng ta hàng nhái tài khoản của mình hoàn toàn chính xác, niông chồng chúng ta hoạt động trước chúng ta, thì kể nhỏng họ die là 100%. Tuy nhiên điều bản thân đáng kể sinh hoạt đấy là những tay pro nó thường ẩn thông tin cá nhân khôn xiết kỹ. Vậy thì hạ em nó ra sao sau khoản thời gian xong xuôi 5 bước trên nhưng mà nàn nhân không chết?

Đến đây thì phải nói thêm cùng với chúng ta rằng: các bạn tất yêu đá được xe pháo lúc mình chỉ là con châu chấu. Gặp phần đông cao thủ núm này, bạn phải có tương đối nhiều năng lực hơn hoặc dựa vào đồng chí bạn bè giúp sức.

Cách 1:

Nhờ đồng đội giúp đỡ: nếu bạn bao gồm được nhiều thằng bạn thân thì quả là điều tuyệt vời nhất. Nhờ bọn họ vào trang cá thể của nàn nhân, trên vết ba chnóng (…) Tiếp tục Báo Cáo -> Báo Cáo Tài Khoản Này -> Đây là 1 trong thông tin tài khoản giả mạo -> Khác.

Cách tốt nhất có thể là có tác dụng khoan thai, vài ba giờ đồng hồ dựa vào một tín đồ các bạn report một phân phát, và vị trí họ ngồi sản phẩm cũng những khu vực không giống nhau (các IP. không giống nhau).

Cách 2:

Trân trọng giới thiệu với mời chúng ta tmê man gia vào hội R.I.Phường. niông chồng Facebook. Chỉ bắt buộc hội chuyển động giỏi, với lượng mem chừng 500 fan. Không đề nghị hoạt động hàng ngày đâu, chỉ việc làm đúng Theo phong cách mà lại BQT chỉ dẫn, những bạn sẽ R.I.P.. được địch thủ ko bắt buộc thay đổi biết tin và acc hoạt động trước. Bởi vì chưng một tài khoản Facebook cần yếu làm sao mãi sau trường hợp có rất nhiều report không nên phạm từ khá nhiều tín đồ, từ khá nhiều chỗ khác biệt gửi về.

Cách làm việc: quý khách giúp 100 fan không giống report thì 100 bạn sẽ report giúp 1 mình các bạn, đối thủ sẽ die thôi.

Xem thêm: Danh Sách Các Cửa Hàng Gas Tại Các Tỉnh, Tuyển Đại Lý Gas Tại Các Tỉnh Thành

Vào lại trang nàn nhân, ví như chạm mặt ảnh này thì chúc mừng các bạn nha!


Hi vọng đông đảo chia sẻ của Cửa Hàng chúng tôi thực sự hữu dụng đối với bạn đọc. Hãy triển khai theo chúng tôi nhằm rất có thể đạt hiệu quả tốt nhất có thể nhỏng theo bạn mong muốn.