CÁCH ĐẶT LỊCH ĐĂNG BÀI TRÊN FACEBOOK

  -  

Nếu nlỗi bạn đang sale, hoặc nhiều người đang bước đi vào nghành kinh doanh thì mạng xã hội là 1 trong những Thị Phần cực kỳ tiềm năng nhưng mà bạn bắt buộc bỏ qua được đúng không ạ.

Bạn đang xem: Cách đặt lịch đăng bài trên facebook

điều đặc biệt là mạng xã hội Facebook, thực tiễn là sẽ vô cùng nhiều người ttốt trở phải phú quý dựa vào Facebook, tất nhiên là phải có kế hoạch bài bản cùng thông minh.


Lúc Này Facebook đã hỗ trợ cho các Pages chức năng lên lịch đăng bài auto. Tuy nhiên lao lý new này nghỉ ngơi Pages vẫn chưa đưa đến hiệu quả, lượng tiếp cận chưa được như ý muốn.

Chính chính vì vậy trong nội dung bài viết ngày từ bây giờ mình đã chia sẻ tới các bạn một bí quyết không giống để hứa hẹn tiếng Post bài ngơi nghỉ trang Facebook cá nhân và Pages Facebook, giúp cải thiện hiệu quả, mức độ lan toả của bài viết.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Up Ảnh Lên Instagram Bằng Máy Tính Nhanh Chóng

Từ kia tăng lượng tiếp cận người tiêu dùng, luôn luôn giữ và lớn mạnh một giải pháp ổn định nhất. ngay khi dịp bạn đi phượt tốt mắc về một quá trình nào kia thì bài viết của khách hàng vẫn được xuất bạn dạng một bí quyết hầu như đặn.

#1. Cách hứa giờ đồng hồ đăng bài bên trên Facebook cá nhân

Do hiện tại Facebook vẫn đã vào quá trình phân tích tính năng Post bài bác auto trên Facebook, đề xuất để áp dụng được xem năng này chúng ta cần đến việc cung cấp của một Website/ vận dụng bên đồ vật bố. Và trang mình sẽ thực hiện sẽ là là https://postcron.com/

+ Bước 1: Đầu tiên bạn đăng nhtràn lên trang Postcron trên trình chăm sóc => Sau đó click vào Sign in with Facebook.


*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

#3. Lời kết

Okay như vậy là mình vừa lý giải hoàn thành đến các bạn giải pháp hẹn giờ đăng bài viết bên trên Facebook cá nhân và Fanpages trọn vẹn tự động rồi nhé.

Xem thêm:

Thực sự thì tính năng đăng bài auto trên Facebook này là 1 tuấn kiệt rất là có ích đến chúng ta đang kinh doanh Online bên trên mạng xã hội này. Bạn rất có thể cung cấp ngôn từ mang lại khách hàng của bạn trong cả ngay khi chúng ta mắc duy nhất.

Hi vọng bài viết sẽ bổ ích cùng với chúng ta. Chúc các bạn thành công xuất sắc !


CTV: Lương Trung – internetstartup.vnBài viết đã được Admin edit lại đến cân xứng với hình ảnh mới của Facebook