CÁCH ĐẶT VIDEO LÀM HÌNH NỀN ĐIỆN THOẠI IPHONE 6

  -  

Chỉ bằng cách đặt đoạn Clip làm nền game Smartphone iphone được Techcare Đà Nẵng khuyên bảo vào bài viết dưới phía trên, các người mua hàng sẽ thổi một làn gió mới cho chiếc điện thoại của mình rồi. Hãy cùng theo dõi ngay nhé.

Bạn đang xem: Cách đặt video làm hình nền điện thoại iphone 6

Lưu ý khi đặt đoạn Clip có tác dụng màn hình điện thoại cảm ứng iphone

Thực tế của việc để đoạn Clip làm hình nền điện thoại iphone là việc chuyển các video này thành chế độ Live sầu Photo lớn bên trên thiết bị. Và tính năng Live sầu Photo này chỉ hỗ trợ duy nhất trên màn hình khóa và ko thể thiết lập ngay bên trên màn hình chính.

Các thiết bị của Apple toàn thể ko hỗ trợ âm tkhô giòn cho màn hình khóa. Chính vì vậy, video clip mà các quý khách đặt làm màn hình khóa sẽ ko có âm thanh khô. Ngoài ra, chế độ này cũng không làm hình họa hướng tới pin của điện thoại. Bởi chỉ Khi nào các quý khách hàng nhấn giữ vào Clip thì lúc này đoạn Clip mới chuyển động.

Cách đặt đoạn Clip có tác dụng ảnh nền điện thoại cảm ứng thông minh iphone

Đặt video clip có tác dụng nền game Smartphone iphone bằng ứng dụng intoLive

Ứng dụng intoLive sầu biến hình họa GIF hoặc đoạn Clip của các bạn thành những Live sầu Photo để có thể sử dụng làm hình nền điện thoại iphone.

Các người mua có thể cài để ứng dụng Live Photo ở đây

Ưu điểm

Hoàn toàn miễn phí, giao diện 1-1 giảnDung lượng nhẹ: 38,9 MB.Có cung cấp ngôn ngữ Tiếng Việt.Tương yêu thích với nhiều dòng iphone: 6s, 6s Plus, 7, 7 Plus, 8, 8 Plus, X, XS, XS Max, XR (cùng với iOS 13), 11, 11 Pro, 12 mini, 12, 12 Pro với 12 Pro Max.

Xem thêm:

Nhược điểm

Không tương xứng các đời iphone: 5SE, 5s, 6, 6 Plus, SE (cụ hệ 2), máy tính bảng iPad, iPod,…Giới hạn thời hạn của một video nlắp khoảng 5 giây mang đến tài khoản miễn phí.

Để đặt video làm hình nền điện thoại cảm ứng thông minh iphone bằng ứng dụng intoLive sầu các quý khách hàng thực hiện như sau:

Bước 1: Trcầu tiên các quý khách mở ứng dụng intoLive -> sau đó chọn vào Cho phép truy cập vào toàn bộ ảnh -> chọn tiếp video các quý khách muốn đặt mang lại màn hình khóa.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Tiếp đến, các người mua hàng chỉ với đặt làm hình nền nlỗi thông thường.

Xem thêm: Facebook Avatar Feature: How To Create Your Own Facebook Avatar; Now Available In India

Như vậy, Techcare Đà Nẵng đã trình bày đến các người dùng cách đặt video làm nền game Smartphone iphone. Hy vọng với những đọc tin trên, các người mua đã may mắn đem tới một video clip cực độc đáo để làm hình nền cho iphone khiến bạn bè phải trầm trò.