Cách đổi tên facebook không dùng tên thật

      61

Nếu nhỏng các bạn có nhu cầu áp dụng thương hiệu Facebook ảo, chưa phải thương hiệu thật thì chúng ta buộc phải gồm một vài thủ thuật, mẹo bé dại nhằm qua khía cạnh Facebook và không bị khoá thông tin tài khoản, bắt xác minc chứng tỏ dân chúng. Trong nội dung bài viết này, Thủ thuật ứng dụng đã lý giải các bạn phương pháp đổi tên Facebook không hẳn tên thiệt cơ mà không xẩy ra khoá cài khoản giỏi bị xác minc tài khoản.

Bạn đang xem: Cách đổi tên facebook không dùng tên thật

1. Cách đổi tên Facebook không phải tên thật

Để biến hóa tên Facebook chưa hẳn tên thiệt thì các bạn vẫn thao tác làm việc tương tự như nlỗi bài toán đổi tên trên tài khoản Facebook, những thao tác làm việc thứu tự nhỏng sau:

Cách 1: Các các bạn triển khai lựa chọn mục More với lựa chọn Cài đặt và quyền riêng rẽ tư.

Cách 2: Sau đó, chúng ta chọn mục Cài đặt để đổi khác tên trên Facebook.

Bước 3: Tại đồ họa thiết yếu của Cài đặt thông tin tài khoản chung, chúng ta nhấp vào phần chỉnh sửa Tên.

Cách 4: Các chúng ta triển khai viết tên theo yêu cầu cá nhân, trên bước này các chúng ta có thể thoải mái đặt tên ảo, tên nickname, tên giờ đồng hồ Hàn,…

Tuy nhiên chúng ta hãy chú ý rằng sau 60 ngày tiếp sau các bạn bắt đầu có thể biến hóa thương hiệu đợt tiếp nhữa đề xuất chúng ta hãy suy xét kỹ trước khi đổi tên ảo.

Sau Lúc hoàn tất, cá chúng ta nhấn vào Xem lại núm đổi để tại vị địa chỉ tên ảo làm sao để cho phải chăng.

Cách 5: Các bạn tiến hành chọn cách sắp xếp thương hiệu hiển thị cùng nhập mật khẩu nhằm hoàn tất vấn đề đổi khác thương hiệu trên Facebook.

Xem thêm: Cách Lập Tài Khoản Google Play, Tạo Tài Khoản Google

2. Thiết lập thương hiệu thiệt bên trên Facebook để rời bị xác minch tài khoản

100% hầu hết người tiêu dùng tên ảo, không phải thương hiệu thiệt trên Facebook đầy đủ có thể bị khoá nichồng, xác minh thông tin tài khoản nếu như nhỏng Facebook phạt hiện nay. Vậy đề nghị chúng ta vẫn cần một số mẹo nhỏ để qua mặt khối hệ thống Facebook.

Bước 1: Sau khi thay tên Facebook hoàn thành, các bạn nhấp vào mục Thêm những thương hiệu khác nhằm tùy chỉnh tên thật.

Cách 2: Hệ thống vẫn tự động đưa về Giới thiệu cá nhân và chúng ta chọn Thêm biệt danh, tên knhì sinch,… để tại vị thương hiệu thiệt.

Bước 3: Tại trên đây, chúng ta tiến hành chọn Loại tên: Tên knhì sinh cùng tùy chỉnh tên khai sinc của bản thân. Cuối thuộc các bạn dìm Lưu để hoàn toàn.

Việc có tác dụng này giúp cho Facebook lúc quét tên chúng ta vẫn thấy rằng thông tin tài khoản này đang áp dụng tên ảo, nickname, không phải thương hiệu thiệt tuy nhiên đã bao gồm cấu hình thiết lập tên knhì sinh bên trên thông tin tài khoản.

Xem thêm: Mở Tài Khoản Facebook Bị Vô Hiệu Hóa : 14 Bước, Tài Khoản Bị Vô Hiệu Hóa

do đó là chúng ta vẫn hoàn chỉnh câu hỏi thay tên Facebook không phải tên thiệt. Bây giờ những bạn cũng có thể dễ chịu và thoải mái sử dụng tài khoản Facebook thương hiệu ảo này mà không ngại bị khoá, bị xác minh.

Trong nội dung bài viết này, Thủ thuật phần mềm vẫn khuyên bảo chúng ta phương pháp đổi tên Facebook không hẳn thương hiệu thiệt. Chúc các bạn thành công!


Chuyên mục: SEO