Cách Đưa Trang Web Lên Mạng

  -  

Trong bài xích này, mình đã giải đáp chúng ta cách đưa một trang web dễ dàng lên host miễn tầm giá. Ở đây, bản thân sử dụng một host được hỗ trợ bởi: https://www.000webhost.com/. Host này cung cấp các bản lĩnh cơ bản. Nào, hãy thuộc bắt đầu.

Bạn đang xem: Cách đưa trang web lên mạng

Kiến thức liên quan

Để kết thúc được bài xích trả lời này, bạn cần có phần lớn kiến thức và kỹ năng sau:

Hiểu về buổi giao lưu của một website dễ dàng và đơn giản bao gồm các file html, css, javascript

Chuẩn bị

Để chuyển website của công ty lên mạng internet, trước tiên, bạn phải chuẩn bị toàn cục các tệp tin html, css, js sinh hoạt sản phẩm cá thể. Để sút tphát âm phần lớn khủng hoảng rủi ro tạo ra lỗi Lúc chạy xe trên mạng internet, chúng ta nên kiểm tra kĩ website của bản thân mình sinh sống máy tính cá thể trước nhé.

Thêm một chú ý nhỏ dại, trong những file html của người sử dụng, chúng ta lựa chọn ra một tệp tin có tác dụng Home, cùng đặt tên nó là index.html. 

Đây là project của bản thân đã sẵn sàng trên máy:

*

Đăng kí tài khoản 

Cách 1: quý khách truy vấn đường dẫn sau: https://www.000webhost.com/

Bước 2: Đăng kí thông tin tài khoản (nếu như sẽ tài năng khoản, chúng ta cũng có thể bỏ qua mục này).

quý khách cliông chồng vào nút FREE SIGN UP nhằm đăng kí tài khoản. 000webhost có thể chấp nhận được dùng gmail nhằm đăng kí, hoặc sử dụng các thông tin tài khoản mạng xã hội. 

*

Sau Khi đăng kí, bạn sẽ nhận thấy tin nhắn thông báo về tài khoản đã chế tạo ra.

Cách 3: Đăng nhập tài khoản, các bạn sẽ được dẫn đến trang cai quản lí https://www.000webhost.com/members/website/list

Tạo website site 

Cách 4: Để sản xuất web site, chúng ta cliông xã vào nút: Create new Site

quý khách điền đường truyền mang đến website site. Quý khách hàng có thể sử dụng mật khẩu đăng nhập vị khối hệ thống từ bỏ xuất hiện hoặc đặt mật khẩu riêng đến dễ lưu giữ. Quý Khách vẫn buộc phải cần sử dụng password này cho các lần singin sau nhằm quản ngại lí site của chúng ta. 

*

Cách 5: Quản lí site, các bạn trở về trang quản lí: https://www.000webhost.com/members/website/list

Ở đây, vẫn liệt kê những site mà chúng ta đang tạo thành. Với tài khoản miễn giá tiền, các bạn tạo nên về tối đa 2 site. 

Quý khách hàng chọn site nên cai quản lí và cliông xã vào Manage Website chính giữa hình

*

Bước 6: Tiến hành download các tệp tin lên host

Bạn sử dụng công cụ Upload để mang toàn thể những file vào project lên folder có tên là public_html.

Xem thêm: Zing Mp3 Download Our Editors Independently Investigation, Exam, And Endorse The Ideal Goods; You May Learn More About Our Mp3 Rythm Download

Cần để ý là: project tất cả cấu tạo thỏng mục ra làm sao, thì bạn không thay đổi cấu trúc kia Lúc gửi lên public_html

*

Bước 7: Kiểm tra lại web đang hoạt động

Bạn như thế nào băng thông web mà chúng ta vẫn tạo nên. lấy ví dụ như nlỗi của mình là https://internetstartup.vn.000webhostapp.com/. Các web chỉ không giống nhau ở phần đầu thôi, còn đoạn sau 000webhostứng dụng.com thì tương tự nhau. Bạn quan trọng biến đổi được đoạn này.

OK, nếu như web của người tiêu dùng đã hiển thị, chúc mừng các bạn sẽ đưa thành công xuất sắc website lên internet.

Quý khách hàng rất có thể khoe nó cùng với đồng đội !!!

Một số lỗi thường gặp:

1. Lúc chúng ta vào web ở bước 7 thì ko thấy website hiện hữu, chúng ta nhận được thông báo "404 Page Not Found"

*

Nguyên nhân: các bạn không tồn tại tệp tin index.html trong thư mục public_html. Để web hoạt động được, web nên 1 tệp tin được Hotline là mặc định document (trang mang định). Trong trường hợp bạn vào website nhưng không chỉ là xác định rõ bạn có nhu cầu truy cập vào file html nào, thì tệp tin mặc định sẽ được Gọi mang đến. Cụ thể tại đây, website vẫn thực hiện file có tên là index.html

Cách sửa: chúng ta lựa chọn file làm Home mang đến website, cùng thay tên nó thành index.html. Nhớ là đổi tên tệp tin sinh hoạt thư mục public_html nhé. Sau Lúc đổi kết thúc, bạn hãy thử lại web

2. Một số hình ảnh không được sở hữu lên quả như muốn muốn

Nguyên ổn nhân 1: khi upload lên thư mục public_html, chúng ta đang không giữ lại đúng cấu trúc thư mục như đang để ở sản phẩm công nghệ cá nhân

Cách sửa 1: hãy kiểm tra lại kết cấu tlỗi mục sinh hoạt folder public_html và chắc hẳn rằng là nó tương tự kết cấu ngơi nghỉ thiết bị bạn

Nguyên nhân 2: nhiều người đang để băng thông hoàn hảo nhất. Ví dụ: bạn sử dụng 1 ảnh làm sao kia vào thứ với để đường truyền tuyệt vời C://Project1/images/flower.jpg. Đường dẫn này đang không thể đúng khi bạn gửi project lên folder public_html.

Cách sửa 2: bạn cần chuyển sang trọng sử dụng đường dẫn tương đối

Để bài viết liên quan về cách đặt đường dẫn cho tệp tin vào html, những bạn cũng có thể tham khảo sống w3school HTML File Paths

3. Css hoặc javascript không vận động.

Xem thêm: Thiết Kế Giao Diện Phần Mềm Thiết Kế Giao Diện App Online Miễn Phí

Cả nhị trường thích hợp này tương tự như như ngôi trường phù hợp ảnh bị không đúng ngơi nghỉ bên trên. Bạn chất vấn lại đường dẫn mang lại đúng mực.